Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤศจิกายน 2561

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤศจิกายน 2561

โพสต์โดย Gals » พุธ 14 พ.ย. 2018 10:29 am

รูปภาพ

สวัสดีเดือนพฤศจิกายนค่ะนักอ่านทุกท่าน เดือนนี้มีประเพณีลอยกระทงที่สืบทอดกันมายาวนาน แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ณ ปัจจุบันเรามีปัญหาน้ำเน่าเสียตามมาจากบรรดากระทงที่ย่อยสลายไม่ทัน ยิ่งเป็นกระทงพลาสติกแล้วยิ่งสร้างปัญหาหนัก ถ้าเป็นไปได้ลองใช้กระทงขนมปังดูนะคะ ได้เป็นอาหารให้น้องปลาด้วยค่ะ น่าจะช่วยลดปัญหาที่ว่านี้ได้บ้าง


หรือถ้าใครอยู่บ้าน ไม่ได้ไปลอยกระทงที่ไหน ลองเลือกนิยายของเราไปนอนอ่านให้เพลินใจดูนะคะ


ขอเริ่มกันที่นิยายร้อยรักเรื่องนี้ ‘ทัณฑ์พิศวาสซาตาน’ นามปากกา ดาหลา....ใครจะไปคิดว่าพี่น้องฝาแฝดของอมาวสีจะเป็นนักฆ่า ซึ่งผลจากการลอบสังหารน้องชายของชีคฟาฮิม ผู้ปกครองรัฐเซกัสนั้นมาตกที่เธอเต็มๆ แม้น้องเขาจะปลอดภัย แต่เธอถูกตราหน้าว่าเป็นมือสังหารไปแล้วโดยไม่รู้ตัว รู้อีกทีเธอก็ตกเป็นจำเลยที่ถูกสอบปากคำบนตักเขาโดยมีอ้อมแขนแกร่งกักอิสรภาพของเธอเอาไว้ และดูเหมือนจะขังหัวใจเธอไว้กับเขาตลอดไปด้วย


เล่มต่อไปเป็นนิยายจากปลายปากกาของนักเขียนมือทอง...นภาลัย ไผ่สีทอง...ซึ่งเรื่อง ‘รอยทรายสีทอง’ นี้แฟนๆ ได้เรียกร้องกันเข้ามามากมาย...จัสมิน นางแบบสาวลูกครึ่งถูกลักพาตัวมายังดินแดนทะเลทรายโดยคนของสุลต่าน หลังจากเธอปฏิเสธรับข้อเสนอเป็นนางในฮาเร็มของสุลต่านเฒ่า ครั้นอยู่ในวังได้ไม่ทันไรก็ถูกกลั่นแกล้งให้ต้องถูกฆ่า ทว่าได้เบ็น คานนา แกนนำกลุ่มต่อต้านสุลต่านชั่วช่วยเอาไว้ แต่เขาก็ยังไม่วายไม่ไว้ใจหล่อนเมื่อคิดว่าหล่อนอาจเป็นสายสืบที่ฝั่งตรงข้ามส่งตัวมา หล่อนเลยต้องตัวติดอยู่กับเขาแม้ว่าจะโหยหาอิสรภาพเพียงใด


เป็นไงกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านนะคะ หากนักอ่านสนใจเล่มไหนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com ค่ะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยนะคะ ^^

ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่เดือนหน้า สวัสดีค่ะ (- /\ -)
รูปภาพ
รายละเอียดการสั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก


รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 915
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน