Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนสิงหาคม 2562

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนสิงหาคม 2562

โพสต์โดย Gals » ศุกร์ 09 ส.ค. 2019 10:52 am

รูปภาพ

สวัสดีเดือนสิงหาคมค่ะนักอ่านทุกท่าน เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเดือนนี้มีวันสำคัญคือวันแม่แห่งชาติ และยังเป็นวันหยุดยาวติดต่อกัน 3 วันอีกด้วย


หลายๆ ท่านมีแพลนกลับไปเยี่ยมบ้าน พาคุณแม่ไปทานข้าว ไปท่องเที่ยว และอาจจะยังหาของขวัญให้ท่านอยู่ แล้วถ้าหากคุณแม่ของนักอ่านท่านไหนชอบอ่านนิยายแล้วละก็... อย่าลืมนิยายของเรานะคะ เดือนนี้ก็มาส่งความสนุกให้เหมือนเช่นเคยค่ะ


มาเริ่มเรื่องแรกกันที่ ‘ชนวนรักเพลิงพิศวาส’ นามปากกา ดาหลา ...แค่นามปากกาก็การันตีความสนุกแล้วค่ะ เล่มนี้เป็นเรื่องราวของกินรี ทนายสาวที่มีพี่สาวฝาแฝดคืออรพิน เมื่อพี่สาวขาดการติดต่อหลังเข้าไปทำงานในคุ้มภูคำ เธอจึงออกตามหา และคนในคุ้มก็เข้าใจว่าเธอคืออรพินที่หายตัวไป หญิงสาวจึงสวมรอยแล้วอาศัยอยู่ที่คุ้มแห่งนี้ คอยสืบหาความจริงจนพบเงื่อนงำบางอย่างที่นำไปสู่ความลับดำมืดที่ใครบางคนปกปิดไว้ แต่ที่น่าตกใจกว่าคือเธอไม่รู้ว่าพี่สาวตนแต่งงานกับทรงเผ่า ทายาทเจ้าของคุ้ม เธอจึงต้องกลายเป็นเมียของเขาไปด้วยอย่างไม่ทันตั้งตัว


มาต่อกันที่ BLY เอาใจสาววายกันค่ะ เดือนนี้มีมาให้ฟินถึง 2 เรื่องเลย

‘คืนรักเทพหมาป่า’ แต่งโดย MISAO HIGUCHI ผู้แปล PUIFAI YANG
“เพื่อตอบแทนที่ข้าช่วยชีวิตเจ้า เมื่อเจ้าอายุยี่สิบปี ข้าจะมารับตัวเจ้าไป” ...หมาป่าเก้าหาง เทพผู้ปกครองภูเขากล่าวกับฮิโระในวัยสิบขวบขณะกำลังประสบภัยบนภูเขาหิมะ ฮิโระคิดมาตลอดว่านั่นคงเป็นแค่ความฝัน ทว่าสิบปีต่อมาอินุงามิกลับปรากฏกายขึ้นและใช้กำลังลักพาตัวฮิโระไป!! พลังเทพของอินุงามิอ่อนแอลง เขาจึงกินจิตวิญญาณของมนุษย์เพื่อรักษาพลังของตนเอาไว้ “อย่าคิดว่าข้าให้เจ้ามาเป็นคู่ครองเพราะความเสน่หา” อินุงามิกล่าวก่อนใช้กำลังสวมกอดฮิโระ!? เวลากลางวัน เขาคือหมาป่าสีเงินแสนงดงาม เวลากลางคืน เขากลายร่างเป็นหนุ่มนักล่าผู้เย่อหยิ่ง และนี่คือตำนานความรักระหว่างเทพกับมนุษย์ ♥


‘รักเมื่อวันวาน’ แต่งโดย YUU NAGIRA ผู้แปล กาแฟปั่น
ทั้งที่ผมให้ความสำคัญกับรุ่นพี่ได้มากกว่าแท้ๆ...ทาคาระ หนุ่มมัธยมปลายปีสองตกหลุมรักมายามะผู้เป็นรุ่นพี่ปีสาม ทว่าอีกฝ่ายเป็นคนรักของเพื่อนสนิทคนสำคัญ แม้จะรักเพียงใดย่อมไม่มีวันสมหวัง... อีกทั้งช่วงเวลาที่ได้อยู่ด้วยกันสามคนก็แสนสบายใจ โดยที่สมดุลอันแปลกประหลาดไม่เคยพังทลาย...!? เพราะเป็นคนสำคัญ ทาคาระจึงปิดผนึกความในใจ สะกดกลั้นอารมณ์อันปั่นป่วนในวัยสิบเจ็ดเอาไว้ และการพบพานอีกครั้งในสิบปีให้หลังก็แปรเปลี่ยนชายหนุ่มผู้เหมาะกับชุดกาวน์ให้หวนกลับไปเป็นเด็กหนุ่มผู้รักมั่น... นี่คือเรื่องราวความรักอันเที่ยงแท้ที่ผลิบานอย่างสดสวยท่ามกลางกาลเวลา


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com นะคะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


พบกันใหม่เดือนหน้า เดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /\ -)
รูปภาพรายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 925
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

cron