Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมิถุนายน 2562

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมิถุนายน 2562

โพสต์โดย Gals » จันทร์ 10 มิ.ย. 2019 10:29 am

รูปภาพ

สวัสดีเดือนมิถุนายนค่ะนักอ่านทุกท่าน เผลอแป๊บเดียวก็ครึ่งปีแล้ว เดือนนี้มีหยาดฝนโปรยปรายให้เราได้พอชุ่มฉ่ำเย็นสบายกันบ้าง แม้ในบางวันจะร้อนเหมือนเคยก็ตาม


ถ้าพูดเรื่องฝนตามความเชื่อของคนไทย หลายท่านคงทราบดีอยู่แล้วว่าพระพิรุณเป็นเทพแห่งน้ำและฝน แล้วนักอ่านทราบหรือไม่คะว่าฝรั่งเขาก็มีคติความเชื่อที่คล้ายคลึงกับเราเช่นกัน คนฝรั่งโบราณมีความเชื่อเกี่ยวกับพายุฟ้าฝนว่า...ถ้าหากวันใดที่ต้นไม้บางชนิดเริ่มมีการงอม้วนใบ หรือดอกไม้บางชนิดหุบดอก หากพบเหตุการณ์เช่นนี้เขาเชื่อกันว่าจะเกิดพายุในไม่ช้านี้ค่ะ


แต่เรื่องความชุ่มฉ่ำยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะนิยายน่าอ่านที่เราจะแนะนำให้นักอ่านในเดือนนี้นั้นทั้งโรแมนติก ร้อนแรง และชุ่มฉ่ำไม่แพ้กัน เพราะเรื่องเกิดขึ้นที่รีสอร์ตท่ามกลางธรรมชาติค่ะ


‘แรงรักสัมผัสร้อน’ นามปากกา อัญจรี ...เป็นเรื่องราวความรักของอิงคา...สาวน้อยบ้านป่า กับนายน้อยสายหมอก...แห่งรีสอร์ตวารินทร์ เมื่ออิงคาฉวยโอกาสตอนที่เขาเมาหลอกทุกคนว่าตกเป็นเมียของเขา ชายหนุ่มที่คอยแต่จะดูถูกสาวบ้านป่าอย่างหล่อนจึงต้องรับหล่อนเป็นเมียอย่างไม่เต็มใจ กว่าจะมารู้ว่าโดนหลอกเข้าจังเบ้อเร่อก็ตอนที่ได้หล่อนเป็นเมียจริงๆ ไปแล้ว ช่ายหนุ่มจึงแก้ลำด้วยการเรียกร้องสัมผัสร้อนสวาทจากร่างบอบบางทุกทิวาราตรีแทบไม่ให้พัก โทษฐานที่บังอาจเอาห่วงมาคล้องคอเขา และอาจจะเอารักมาคล้องใจเขาด้วย


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านนะคะ


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com นะคะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


พบกันใหม่เดือนหน้า เดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /\ -)*ขอบคุณสาระดีๆ จาก horoscope.thaiza.com


รูปภาพ


รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก

รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 925
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron