Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤษภาคม 2562

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤษภาคม 2562

โพสต์โดย Gals » ศุกร์ 10 พ.ค. 2019 6:35 pm

รูปภาพ

สวัสดีเดือนพฤษภาคมค่ะนักอ่านทุกท่าน ตามหลักแล้วช่วงกลางเดือนนี้จะเริ่มนับว่าเข้าสู่ฤดูฝน แต่จากสภาพอากาศร้อนจัดที่ต้องเผชิญก็พานให้นึกภาพฝนตกไม่ออก และแดดที่แรงร้อนมากขนาดนี้ก็เป็นอันตรายต่อผิวหนังของเรานะคะ เพราะค่ารังสี UV สูงขึ้น แค่อยู่กลางแจ้งสิบนาทีก็สามารถทำให้ผิวของเราไหม้ได้แล้ว ฉะนั้นครีมกันแดดค่า SPF สูงๆ จึงเป็นสิ่งจำเป็นค่ะ ยิ่งหากท่านใดหลีกเลี่ยงการอยู่กลางแจ้งนานๆ ไม่ได้ ควรมีติดกระเป๋าไว้เพื่อทาทุก 2-3 ชั่วโมงนะคะ


และปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอากาศร้อนๆ แบบนี้ทำให้เราไม่อยากออกไปไหน แต่จะให้นอนอยู่บ้านเฉยๆ ก็จะน่าเบื่อไป เราเลยมีหนังสือแนะนำมาให้นักอ่านที่รักค่ะ


‘สิเน่หาเจ้าหัวใจ’ นามปากกา ดาหลา ...เล่มนี้อยู่ในชุด เล่ห์รัญจวน ซึ่งมีสองเล่มด้วยกันคือ เริงสวาทคาสโนว่า และ สิเน่หาเจ้าหัวใจ แต่นักอ่านจะเลือกอ่านเล่มไหนก่อนก็ได้นะคะ ...สิเน่หาเจ้าหัวใจเป็นเรื่องราวของกรรัมภา (พี่สาวนางเอกในเรื่องเริงสวาทคาสโนว่า) และแม็คคาร์เตอร์ ประธานาธิบดีหนุ่มแห่งรัฐเทเลเซียร์ ด้วยเรื่องราววุ่นๆ ที่เกิดขึ้นในรัฐทำให้เขาไม่อาจกลับไปหาเธอตามสัญญาที่ให้ไว้ได้ กว่าทุกอย่างจะลงตัวก็กินเวลาไปถึงสามปีเต็ม จึงไม่แปลกที่เธอจะเย็นชาใส่เขาเพราะระหว่างที่หายไปนั้นชายหนุ่มไม่แม้แต่จะส่งข่าว แต่ถึงหญิงสาวจะเลี่ยงอย่างไรก็ไม่พ้นเมื่อเขาใช้เล่ห์เจาะจงเอาตัวเธอมาเป็นล่ามส่วนตัวระหว่างมาศึกษาดูงานที่ไทย แล้วฉวยโอกาสในความชิดใกล้นั้นสานสัมพันธ์สวาทให้คืนมาดังเดิม


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่าน ถึงเดือนนี้จะมาน้อย แต่มาแบบคุณภาพเต็มร้อยนะคะ


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com นะคะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


พบกันใหม่เดือนหน้า เดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /\ -)
รูปภาพ


รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก

รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 925
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron