Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนเมษายน 2562

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนเมษายน 2562

โพสต์โดย Gals » เสาร์ 06 เม.ย. 2019 4:17 pm

รูปภาพ

สวัสดีเดือนเมษายนค่ะนักอ่านทุกท่าน เข้าสู่หน้าร้อนเต็มตัว และอากาศบ้านเราก็ร้อนแรงแผดเผามากๆ ซึ่งถ้าต้องออกแดดนานๆ ก็อย่าลืมทาครีมกันแดดกันด้วยนะคะ และอย่าลืมพกร่ม หมวก หรือยาดมให้พร้อม อากาศร้อนๆ แบบนี้ไว้ใจไม่ได้ค่ะ


แต่ถ้าเป็นเรื่องนิยายน่าอ่าน รับรองว่าไว้ใจเราได้เช่นเคย...ขอเริ่มเรื่องแรกเลยแล้วกันนะคะ


‘สวาทรักบำบัดแค้น’ นามปากกา ไอริส แค่ชื่อเรื่องก็ร้อนแรงแข่งกับอากาศพอดู ส่วนเนื้อเรื่องนั้นไม่แพ้กันแน่นอนค่ะ^^ …ดิษกรย์ วิศวกรหนุ่มได้รับข่าวจากมารดาว่าบิดาฆ่าตัวตาย และทรัพย์สมบัติทั้งหมดก็ถูกโกงไปจนหมด โดยคนทำไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นครอบครัวของลัลน์ลลิน ซึ่งทั้งสองครอบครัวเป็นเพื่อนรักกัน ชายหนุ่มจึงรีบกลับจากต่างประเทศเพื่อมาทวงคืนทุกอย่าง และแก้แค้นให้สาสมกับสิ่งที่ถูกกระทำ หญิงสาวจึงตกเป็นเป้าหมายให้เขาใช้สวาทรักในการบำบัดแค้นครั้งนี้!


ส่งท้ายด้วยนิยายรักโรแมนติกจีนชายหญิงที่นักอ่านหลายๆ ท่านกำลังรอคอยกันอยู่ เดือนนี้มีมาให้ฟินสองเรื่องค่ะ


‘หลงเล่ห์เสน่ห์คุณชาย’ แต่งโดย อ้ายถง ผู้แปล เหม่ย

เหยียนหมิงหลานโอ้อวดตัวเองว่าข้ามภพมาย่อมมีคารมดีและเล่ห์เหลี่ยมจัด แต่เมื่อได้พบชายหนุ่มรูปงามที่ดูไร้พิษภัยเช่นฉินอวี้ไป๋แล้ว นางกลับต้องยอมจำนน เขามาทำตัวใกล้ชิดนางจนนางคิดฝันไปเองว่าเขามีใจให้... ทั้งที่ความจริงแล้วเขาเป็นรองผู้บัญชาการองครักษ์เกราะเหล็กที่มาสืบหาครอบครัวนางเพื่อพากลับเมืองหลวงตามพระราชโองการลับ เพราะมารดาของนางเป็นเชื้อพระวงศ์ที่หนีตามกันมากับองครักษ์เมื่อสิบแปดปีก่อน!
ชายคนนี้หลอกใช้จิตใจที่ไร้เดียงสาของนางวางแผนล้วงความลับ...อย่าหวังว่านางจะยอมให้อภัย! ทว่าระหว่างทางนางกลับถูกลอบสังหารหลายครั้ง ทำให้คิดว่าการกลับเมืองหลวงครั้งนี้จะต้องมีเบื้องหลัง แต่สิ่งที่ทำให้นางหวาดผวาที่สุดก็คือฉินอวี้ไป๋ คุณชายผู้สุภาพอ่อนโยนดุจเทวดาและมีรอยยิ้มงดงาม เมื่อถึงยามค่ำคืนเขากลับบีบคอนางด้วยใบหน้าที่เย็. แล้วยังเรียกนางว่าแม่ตัวดี โอ้สวรรค์ คนที่อยู่ตรงหน้าคือพี่น้องฝาแฝดของเขาหรือไร หรือว่า...เป็นบุคลิกที่สองของเขา?


‘เพทุบายบันดาลรัก’ แต่งโดย สือหลัว ผู้แปล Primavera

จู่ๆ ฉู่หลิงก็ถูก ‘ถุงเครื่องหอมขอพร’ พาย้อนมิติกลับมายุคโบราณ เป็นคุณหนูตกยากที่ถูกอนุภรรยาในบ้านกดขี่จนไม่มีอะไรจะกิน ด้วยเหตุนี้เธอจึงปลอมเป็นชายแล้วท้าประลองชนไก่กับเผยเมิ่งหยวน ผู้สืบทอดตำแหน่งจิ้นชินอ๋อง จอมเสเพลอันดับหนึ่งที่มีฮ่องเต้ให้ท้ายแม้กระทั่งองค์ชายยังกลัวหัวหด เธอเล่นตุกติกจนชนะเขาได้ เขาเลยสั่งให้คนติดประกาศจับเธอไปทั่วเมือง มิหนำซ้ำเธอบังเอิญช่วยชีวิตเขาไว้ พอฟื้นขึ้นมาเขากลับบีบคอเธอเสียอย่างนั้น เจ้าบ้าเอ๊ย!
เจ้าของร่างเดิมเป็นคู่หมั้นกับเขา แต่เธอไม่อยากแต่งงานกับเจ้าหน้าเหม็นคนนี้จึงเจรจาว่าหากรักษาพิษในร่างเขาได้จะยกเลิกสัญญาหมั้น เธอเชี่ยวชาญทั้งแพทย์แผนจีนและแผนตะวันตก ดังนั้นเรื่องนี้ไม่มีปัญหา ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อเธอช่วยเหลือผู้คน ถุงเครื่องหอมขอพรจะทำให้เธอติดต่อพ่อแม่ในยุคปัจจุบันได้ เธอจึงได้ข้อมูลมากมาย! ถึงอย่างนั้นก็ไม่คาดคิดว่าเมื่อรักษาเขาหายดีแล้ว เขากลับติดโรคอื่นมาแทนคือ...โรคคิดถึง และมีเธอเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถรักษาโรคของเขาได้...


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านนะคะ


หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com นะคะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


พบกันใหม่เดือนหน้า เดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /\ -)

รูปภาพรายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 925
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron