Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมีนาคม 2562

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมีนาคม 2562

โพสต์โดย Gals » พุธ 06 มี.ค. 2019 10:45 am

รูปภาพ

สวัสดีเดือนมีนาคมค่ะนักอ่านทุกท่าน เดือนนี้มีงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 47 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 17 จะจัดขึ้นในวันที่ 28 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 เวลา 10:00 น. – 21:00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ อย่าลืมแวะไปที่บูธบงกชของเรานะคะ ได้ส่วนลดจุใจแน่นอน เจอกันที่บูธ P28 โซน C1 น้าาา...


ส่วนเดือนนี้มีนิยายเรื่องไหนออกใหม่บ้าง ตามมาดูกันเลยค่า


เริ่มเรื่องแรกกันที่ร้อยรัก ชุด ร้อยเล่ห์เสน่หา หลังปล่อย ‘เล่ห์ทิวากร’ และ ‘เงาศศิธร’ ออกสู่อ้อมใจของนักอ่านไปแล้ว มาเดือนนี้ถึงคิวเล่มสุดท้ายในซีรีส์ กับเรื่องนี้เลยค่ะ ‘มนตร์ดาริกา’ นามปากกา พิมพ์ชนก ...ความฝันของลูกคนใช้อย่างดารินทร์คือการมีชีวิตสุขสบาย ใช้ชีวิตหรูหรา หญิงสาวจึงมักแอบเอาเสื้อผ้าของคุณหนูไปใส่เดินเฉิดฉายบ่อยๆ เพื่อเติมเต็มความต้องการลึกๆ ในใจ จนกระทั่งได้เจอกับคุณชาย ตรัยคุณ ที่มีมาดราวกับเจ้าจากวังไหน เธอจึงคิดว่าเขานี่แหละที่จะทำให้ตนสมประสงค์ได้ โดยที่ไม่รู้เลยว่าลูกคนสวนอย่างเขาก็มีความฝันแบบเดียวกัน ที่เห็นประโคมทั้งร่างนี่ก็ของนายฝรั่งทั้งนั้น...รักวุ่นๆ จึงถือกำเนิดให้เราติดตามความสนุกต่อในเล่มค่ะ


มาต่อกันที่นิยายโรแมนซ์แสนร้อนเร่า ‘คืนร้อนซ่อนรัก’ นามปากกา ชลวิกา ...หลังเห็นภาพแฟนหนุ่มกำลังมีสัมพันธ์กับหญิงอื่นคาตา ศิศิราก็ใจสลาย ดื่มเหล้าเมามายจนไปมีความสัมพันธ์แบบวันไนต์สแตนด์กับหนุ่มลูกครึ่งคนหนึ่ง หลังจบภารกิจในค่ำคืนอันเร่าร้อนหญิงสาวก็วางเงินค่าตอบแทนไว้ให้เขาสามพัน ก่อนจะเร้นกายหายจ้อยเข้ากลีบเมฆ เมื่อเซอร์รัสตื่นขึ้นมาเห็นค่าตัวที่เธอวางไว้ให้ก็รู้สึกเหมือนถูกหยาม บอกตัวเองว่าจะไม่ปล่อยเธอไปเฉยๆ แน่ และก็เหมือนฟ้าจะเป็นใจเมื่อบริษัทที่เขาต้องเข้าไปบริหารนั้น เธอทำงานอยู่ที่นั่นพอดี!


ส่งท้ายด้วยนิยาย BLY เอาใจสาววายที่รอคอยกันอยู่นะคะ เดือนนี้จัดแน่นจัดหนัก เตรียมนับเงินในกระเป๋ารอเลย


‘ความรักเปรียบเหมือนรูโดนัท’ ผู้แต่ง TOUKO SUNAHARA ผู้แปล Hoshikuzu
ในคืนวันอันแสนจืดชืดของคุราบายาชิ ผู้จัดการร้านโดนัท เขาต้องเหนื่อยยากแสนสาหัสกับภาระหน้าที่มากมาย ไหนจะพนักงานพาร์ตไทม์ไม่ได้เรื่อง วันๆ เขาใช้เวลาอันน้อยนิดหลีกหนีความจริงด้วยการมองแอดเดรสแฟนเก่าในมือถือ อีกด้าน ริโอะ นักเรียน ม.ปลาย สุดเย็นชา เข้ามาเป็นพนักงานพาร์ตไทม์เด็กใหม่ แม้จะมีรูปร่างหน้าตาดีเลิศ เนื้อหอมในหมู่ผู้หญิงแค่ไหนก็ไม่สนใจคนอื่น ทว่าเขารู้สึกคาใจกับใบหน้าด้านข้างของคุราบายาชิที่มองมือถือเงียบๆ ขณะทำงาน...? ขอเชิญพบกับความรักของพนักงานพาร์ตไทม์นักเรียน ม.ปลาย X ผู้จัดการร้านโดนัท ที่อายุห่างกัน 12 ปี♡


‘NEARLY EQUAL เมื่อรักของเราไม่เท่ากัน’ ผู้แต่ง YUU NAGIRA ผู้แปล Kurai
หลังจากใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวมาตลอดเพราะสูญเสียพ่อแม่ไปตั้งแต่ยังเล็ก นิอิก็จมปลักอยู่กับความรักครั้งแรกที่ได้พบสมัยเรียนมัธยมปลาย แต่ความรักที่ทุ่มเทกลับไล่ต้อนอีกฝ่ายจนนิอิถูกทิ้ง นิอิกลายเป็นคนไม่กล้ารักใครในช่วงสิบปีนับจากนั้น และแล้วอยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้พบกับคุนิทาจิที่เป็นอดีตเพื่อนร่วมงาน เมื่อคนอัธยาศัยดีและอ่อนโยนอย่างคุนิทาจิแทรกซึมเข้ามาในชีวิต หัวใจของนิอิก็หวั่นไหวอย่างรุนแรง นิอิตั้งใจจะเว้นระยะห่างจากคุนิทาจิเพราะหวาดกลัวว่าความรักอันหนักอึ้งของตนจะเป็นเหตุให้สูญเสียคนสำคัญ ทว่า…


‘DOUBLE BIND 2’ ผู้แต่ง SAKI AIDA ผู้แปล เพ็ชรรัตน์
เมื่อเหยื่อรายที่สองของคดีถูกพบเป็นศพในสภาพอดตาย คามิโจ เจ้าหน้าที่จากกรมตำรวจนครบาลจึงต้องไล่ล่าคนร้ายภายใต้แรงกดดันที่เพิ่มมากขึ้น ขณะเดียวกันเขาก็ใช้เวลาว่างอันน้อยนิดไปกับเซนะ รุ่นน้องสมัย ม.ปลาย ที่เป็นนักจิตวิทยาคลินิก คามิโจเริ่มหวั่นไหวกับเซนะผู้กลายเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ขี้ประชด ในขณะที่การสืบสวนยังคงไร้ความคืบหน้า แต่แล้วเบาะแสชิ้นสำคัญที่จะช่วยสาวไปถึงตัวคนร้ายก็ตกมาอยู่ในมือเขา!! ทางด้านชินโด ทายาทแก๊งยากูซ่า และฮาโตริผู้เป็นชู้รักก็เริ่มไล่ล่าคนร้ายด้วยวิธีการของตนเช่นกัน…!?


‘เหมันต์หวนรัก’ ผู้แต่ง Chu Qiao ผู้แปล ศีตกาล
ซ่งหว่านซานสอบผ่านเป็นถึงจอหงวน แต่ชีวิตที่สดใสและรุ่งโรจน์กลับมลายหายไปพร้อมความสูญสิ้นของตระกูลภรรยาซึ่งต้องอาญาแผ่นดิน เขาหวังเพียงว่าจะสามารถสืบหาความจริงให้กระจ่างในสักวัน แม้ต้องยอมมอบกายให้กับโจวเหยี่ยนก็ตาม ทว่าแม้โจวเหยี่ยนจะเป็นถึงหย่งอันอ๋อง พี่น้องร่วมอุทรของฮ่องเต้ การที่จะปกป้องเขาและลูกก็หาใช่เรื่องง่าย เพราะราชสำนักตกอยู่ในกำมือของแม่ทัพใหญ่หลี่ลู่อันแทบทั้งหมด มิหนำซ้ำยิ่งเบาะแสในมือมีเพิ่มมากขึ้นเท่าใด ความจริงกลับเป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถแบกรับไว้ได้...


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านนะคะ

หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com นะคะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^พบกันใหม่เดือนหน้า เดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /\ -)


รูปภาพ

รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 915
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน