Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2562

โพสต์โดย Gals » พุธ 06 ก.พ. 2019 2:51 pm

รูปภาพ

สวัสดีเดือนกุมภาพันธ์ค่ะนักอ่านทุกท่าน เดือนที่ดอกกุหลาบแพงกว่าปกติ เดือนที่มีแต่กลิ่นหอมหวานของช็อกโกแลต เดือนที่มีแต่ความรัก เดือนของเทศกาลวาเลนไทน์นั่นเองค่ะ


และด้วยความรักที่เปี่ยมล้นต่อนักอ่าน เราจึงนำหนังสือแนะนำน่าอ่านมาฝากเหมือนเช่นเคย


เริ่มเรื่องแรกกันที่นิยายร้อยรัก ‘เริงสวาทคาสโนว่า’ นามปากกา ดาหลา ...ใครๆ ต่างก็รู้กิตติศัพท์ความเจ้าชู้ของเจ้าพ่อเวหา หรือ พรรษ สเป็นโซ่ เจ้าของธุรกิจการบินยักษ์ใหญ่คนนี้ดี ยิ่งเธอเป็นนักข่าวยิ่งรู้ดีกว่าใครเมื่อเจอวีรกรรมแย่ๆ ของเขามากับตัว นั่นจึงเป็นเหตุให้ กนกลดา เข้าขัดขวางเต็มที่เมื่อรู้ว่าพี่สาวของตนถูกวางตัวให้แต่งงานกับเขาตามคำสัญญาของสองตระกูล แต่การกระทำนั้นเหมือนจะเข้าทางเขาเมื่อชายหนุ่มวางแผนเลื่อนตำแหน่งให้เธอ จากว่าที่น้องเมีย มาเป็น ‘เมีย’ ของเขาอย่างสมบูรณ์


ต่อกันที่นิยายโรแมนซ์จากปลายปากกาของนักเขียนในตำนานท่านนี้...นภาลัย ไผ่สีทอง เรื่องนี้ค่ะ ‘ล่าหัวใจ’ ...รวงแก้วตกมาอยู่ในมือของกมลภพ เมื่อพ่อของหล่อนขโมยสินค้ามูลค่านับล้านหนีไปทำให้เขาต้องมาทวงคืน เขาใช้หล่อนเป็นเครื่องมือในการตามหาตัวพ่อของหล่อน หากแต่ระหว่างนั้นเขาก็ตักตวงหากำไรจากร่างผุดผาดอยู่เรื่อยๆ จนบางครั้งชายหนุ่มเองเริ่มไม่อยากได้ของคืน เมื่อร่างในวงแขนของเขาตอนนี้มีค่ามากกว่านั้นนัก


ส่งท้ายด้วยนิยาย BLY เอาใจสาววายที่รอคอยกันอยู่นะคะ

‘Can't take my eyes off you สายตาเร่าร้อนซ่อนกลรัก’ แต่งโดย สวินหยาง (Xun Yang) แปลโดย Happy Smile
กระจกวิเศษบอกว่า “เจ้าชายแห่งประเทศเพื่อนบ้านที่หล่อเหลากว่าท่านคนนั้น เขาจะไม่มาแย่งเจ้าหญิงกับท่านหรอก แต่ว่าเขาจะมาแย่งตัวท่านต่างหาก...”
ทุกๆ วันเกิดหลี่ซิงหยางจะฝันถึงเรื่องนี้ตลอด แต่เมื่อตื่นนอนเขาก็ลืมมันไปหมด ถึงกระนั้นก็นึกไม่ถึงว่าฝันร้ายจะกลายเป็นจริง...
ชีเซ่าซาง ช่างภาพที่ตะลอนไปทั่วโลกคนนี้หน้าตาดีกว่านายแบบทั้งบริษัทของเขาซะอีก ปกติก็มีท่าทางสง่างามและน่าหลงใหลจนเขาแทบอยากเรียกว่าเจ้าชายอยู่แล้ว แต่เวลาตั้งใจถ่ายรูปกลับยิ่งหล่อเหลากระแทกใจขึ้นไปอีก... หากว่าคนที่ถูกจับมาแก้สถานการณ์วิกฤตจนต้องเปลือยกายถ่ายแบบแทนนายแบบไม่ใช่เขาแล้วละก็ เขาคิดว่าน่าจะดีกว่านี้ เพราะว่าสายตาของชีเซ่าซางที่มองเขาผ่านเลนส์นั้นช่างเร่าร้อนเหลือเกิน ราวกับอีกฝ่ายถูกใจเรือนร่างของเขามานานแล้ว และพร้อมจะกลืนกินเขาในวินาทีถัดไป...


เป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านนะคะ หรือถ้ายังอยากดูเล่มอื่นเพิ่มเติม ก็เข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com นะคะ มีหลายเรื่องหลายแนว และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยค่ะ ^^


พบกันใหม่เดือนหน้า เดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ (- /\ -)


รูปภาพ


รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปกค่ะ

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 913
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน