Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนธันวาคม 2561

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนธันวาคม 2561

โพสต์โดย Gals » จันทร์ 10 ธ.ค. 2018 4:10 pm

รูปภาพ

สวัสดีเดือนธันวาคมค่ะ เผลอแป๊บๆ จะปีใหม่อีกแล้ว เหมือนเพิ่งสวัสดีปีใหม่นักอ่านไปเมื่อไม่นานมานี้เอง


แน่นอนว่าช่วงเทศกาลแบบนี้ต้องมาคู่กับวันหยุดยาว ซึ่งวันหยุดยาวก็มาพร้อมกับแพลนท่องเที่ยวและการจราจรที่หนาแน่น ดังนั้นเราควรเตรียมตัวก่อนออกเดินทางนะคะ รวมทั้งตรวจเช็กสภาพรถให้พร้อมใช้งานก่อนเดินทางไกลด้วยค่ะ...ที่สำคัญต้องมีสติตลอดเวลาที่ขับยานพาหนะนะจ๊ะ


ส่วนนิยายส่งท้ายปีของเรามีเรื่องอะไรบ้าง ไปเริ่มกันเลยดีกว่า...หยุดยาวๆ แบบนี้จะได้มีนิยายให้นอนอ่านสนุกๆ สำหรับคนที่พักผ่อนอยู่บ้านค่ะ


‘เงาศศิธร’ นามปากกา พิมพ์ชนก หลังจากปล่อยเรื่องแรกในซีรี่ส์ร้อยเล่ห์สเน่หาอย่าง ‘เล่ห์ทิวากร’ ออกสู่สายตานักอ่านไปเรียบร้อย เรื่องที่สองก็ตามมาให้ฟินแบบติดๆ (แต่นักอ่านจะอ่านเล่มไหนก่อนก็ได้นะคะ ไม่ต้องกลัวว่าถ้าไม่เรียงแล้วจะอ่านไม่รู้เรื่อง ^^) เล่มนี้เป็นเรื่องราวของคุณหนูจอมโวยขี้วีนอย่างนิศากร เลิศล้ำอมรทรัพย์ หลังจากที่ได้รับตำแหน่งซีอีโอของบริษัทที่พ่อเธอเป็นเจ้าของก็ดูเหมือนว่าชีวิตหญิงสาวจะตกอยู่ในอันตรายเพราะถูกรอบสังหาร วิ่งหนีคนร้ายกันจ้าละหวั่นกระทั่งไปเจอร้านหมูกระทะเงาจันทร์ของศศินพงศ์ แม้จะหิวจนไส้ขาดแต่ยังปากร้ายว่าหมูกระทะของเขาเป็นอาหารชั้นต่ำ ซ้ำคนที่ตามฆ่าแม่คุณหนูนี่ยังถล่มร้านเขาเสียยับ แม้จะอยากส่งแม่ปากร้ายไปรับลูกกระสุนให้รู้แล้วรู้รอด แต่เขาก็จำต้องใช้วงแขนแกร่งปกป้องเธอเอาไว้


ต่อกันที่นิยายโรแมนซ์ ‘ทาสรักทัณฑ์อสูร’ นามปากกา เบลินญา ...ไข่มุก ปฏิเสธการดูตัวกับอาทิตย์หัวชนฝา แม้ว่าผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายจะเห็นชอบให้คนทั้งคู่รักกัน แต่มีหรือที่คุณหนูเอาแต่ใจอย่างเธอจะยอมง่ายๆ นอกจากปฏิเสธไม่ไยดีแล้วยังว่าเขาเป็นโคแก่ชอบกินหญ้าอ่อน ขณะที่ชายหนุ่มเองก็ไม่ได้นึกพิศวาสหญิงสาวเช่นกัน แต่ที่ยอมมาดูตัวเพราะเกรงใจผู้ใหญ่ เมื่อถูกลบเหลี่ยมซึ่งหน้า เขาจึงต้องใช้แผนลักพาเธอไปสั่งสอนที่เกาะส่วนตัวโดยจงใจให้เกิดข้อครหา เพื่อที่หญิงสาวจะได้ไม่มีทางปฏิเสธการแต่งงานกับเขา!


ปิดท้ายกันที่นิยาย BLY เอาใจสาววายเช่นเคย

‘กระซิบรักจากคุณเพื่อนบ้าน’ แต่งโดย Kei TSUKIMURA ผู้แปล PUIFAI YANG
โดจิมะ โฮตารุ พนักงานบัญชีอาวุโสฝ่ายบัญชีผู้รักความสะอาด นิสัยขวางโลก เลือกทาน ดื้อด้านไม่มีใครเทียม สิ่งที่เขารักมากที่สุดในโลกคือความสะอาดและความเงียบสงบ โฮตารุไม่เคยคิดอยากเป็นที่ชื่นชอบของใคร เขาตัดเรื่องยุ่งยากน่ารำคาญอย่างความรักและการแต่งงานออกไปจากชีวิตจนหมดสิ้น ชีวิตของเขาตอนนี้มีความสุขมาก ทว่า...ชีวิตในอุดมคติที่ควรจะมีความสุข ไม่รู้ทำไมช่วงนี้จิตใจของเขามักว้าวุ่นอยู่บ่อยๆ แค่เห็นผีเสื้อบินเคียงคู่กันอยู่ตรงหน้าเขาก็หงุดหงิดแล้ว คืนหนึ่งโฮตารุเมาหนัก เขาโทรศัพท์ไปร้านสารพัดบริการ ร้องขอแฟนเช่า และผู้ที่ปรากฏกายขึ้นคือ หนุ่มหล่อซึ่งอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมสะอาด!?


เป็นไงกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านนะคะ หากนักอ่านสนใจเล่มไหนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com ค่ะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยนะคะ ^^พบกันใหม่เดือนหน้า ลาก่อนปีนี้ สวัสดีปีใหม่ค่ะ (- /\ -)


รูปภาพ


รายละเอียดการสั่งซื้อหนังสือแนะนำ คลิกที่ปก


รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 909
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน