Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกันยายน 2561

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกันยายน 2561

โพสต์โดย Gals » จันทร์ 10 ก.ย. 2018 6:17 pm

รูปภาพ


สวัสดีเดือนกันยายนค่ะนักอ่านทุกท่าน เขาว่าฝนมันทำให้คนเหงา ยิ่งช่วงนี้ฝนตกทุกวันเปียกทุกวัน คนเหงาคงเพิ่มขึ้นแน่ๆ และถ้าอยากหาอะไรทำแก้เหงา ให้หนังสือของเราเป็นเพื่อนแก้เหงานะคะ ^^
ไม่ขอพูดพร่ำทำเพลงให้มันเสียเวลา เรามาเริ่มเรื่องแรกกันที่นิยายร้อยรักเรื่องนี้เลยค่ะ


‘เล่ห์ทิวากร’ นามปากกา พิมพ์ชนก... จากซีรี่ส์ชุดร้อยเล่ห์สเน่หา ใครที่รอซีรี่ส์ชุดใหม่ของพิมพ์ชนก เดือนนี้มีมาให้ติดตามกันแล้วค่ะ เนื้อเรื่องยังคงความสนุกสนานเหมือนเดิมแน่นอนตามสไตล์พิมพ์ชนก ทว่าที่แตกต่างไปคือเป็นเรื่องราวความรักต้องห้ามระหว่างตำรวจสาวกับนักโจรกรรมหนุ่ม เมื่อผู้กองสาวชาลิสาต้องตามสืบคดีโจรกรรมซึ่งเป็นที่จับตามองของคนทั้งประเทศ เนื่องจากแก๊งเมจิก ร็อบใช้มายากลในการปล้น หาร่องรอยตามจับไม่ได้ จนกระทั่งทุกอย่างบ่งชี้ไปยังทิวากร ชายที่เธอเผลอมีใจให้ ขณะที่เขาเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคนที่หลงรักจะกลายเป็นตำรวจ!


ปิดท้ายกันที่นิยายโรแมนซ์ ‘พิศวาสไม่วาย’ นามปากกา นภาลัย ไผ่สีทอง... ความขัดแย้งที่เกิดขึ้นในถิ่นทุรกันดารขณะนี้ทำให้มีคนบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก บุคลากรทางการแพทย์จึงเป็นที่ต้องการ...จันทิมันตุ์ หมอสาวมากฝีมือจึงถูกลักพาตัวไปรักษาผู้บาดเจ็บ โดยมีผู้กองเชนี ผู้นำชนกลุ่มน้อยคอยให้การปกป้อง เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจเขาสัญญาว่าจะส่งเธอกลับ ทั้งที่ในใจชายหนุ่มรู้ดีว่าเจ้าของร่างนุ่มที่เคยช่วยชีวิตเขานี้ได้กุมหัวใจเขาไว้แล้ว และดูเหมือนเส้นทางของทั้งสองช่างยากบรรจบเหลือเกิน...


เป็นไงกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านนะคะ หากนักอ่านสนใจเล่มไหนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com ค่ะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยนะคะ ^^

ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่เดือนหน้า สวัสดีค่ะ (- /\ -)รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 902
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron