Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนสิงหาคม 2561

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนสิงหาคม 2561

โพสต์โดย Gals » ศุกร์ 10 ส.ค. 2018 8:52 am

รูปภาพ

สวัสดีเดือนสิงหาคมค่ะนักอ่านทุกท่าน เดือนนี้มีวันหยุดยาวติดกันถึง 3 วัน แน่นอนว่าขาออกต่างจังหวัดการจราจรคงหนาแน่นเหมือนทุกที มีทั้งกลับไปเยี่ยมบ้านและท่องเที่ยวพักผ่อน หากท่านมีแผนที่จะเดินทาง อย่าลืมเตรียมความพร้อมและศึกษาเส้นทางด้วยนะคะ


ส่วนท่านไหนที่ขอนอนชิลๆ อ่านนิยายให้สบายใจสบายกายดีกว่า เราก็มีเรื่องสนุกๆ มาแนะนำค่ะ


เริ่มเรื่องแรกกันที่นิยายร้อยรักเรื่องนี้ ‘มัจจุราชลวงรัก’ นามปากกา ชวนพร ...เล่มนี้บอกเลยว่าเนื้อเรื่องฉีกแนวนิยายทั่วไปที่เคยๆ อ่านกันแน่นอน เพราะนางเอกของเราเป็นสาวเทื้อขึ้นคานแถมยังเป็นเจ้าของกิจการบ่อขยะ ชื่อหรือก็แสนไพเราะ...ผักตบ สุขสามัคคี หญิงสาวมีความใฝ่ฝันอยากแต่งงานมีครอบครัว ทว่าฝันนั้นกลับทลายลงอย่างไม่เป็นท่าเมื่อแฟนที่คบหาทำผู้หญิงอื่นท้อง ด้วยความเสียใจและเมามากทำให้เธอลากชนาธิป...หนุ่มตี๋จอมกวนเจ้าของบาร์โฮสต์มาช่วยปลอบใจเพราะคิดว่าเขาเป็นชายขายบริการ เรื่องราววุ่นๆ นี้จะลงเอยอย่างไร ฝากติดตามอ่านต่อในเล่มด้วยนะคะ


ต่อกันที่นิยายโรแมนซ์ ‘หัวใจจอมทมิฬ’ นามปากกา ดาหลา... เชื่อว่านักอ่านหลายท่านคงเป็นแฟนคลับนักเขียนท่านนี้และกำลังรอผลงานอยู่ เดือนนี้เราจัดมาให้แล้วค่ะ ...น้ำผึ้ง ไพท์เกอร์ ถูกทรีซ วิลล์เซอร์ตราหน้าว่าเป็นลูกคนโกง เมื่อมีหลักฐานว่าบิดาของหญิงสาวโกงเงินจากบริษัทพ่อของเขา ยิ่งเธอต้องมาทำงานใช้หนี้ที่ไร่กาแฟของเขา ชายหนุ่มยิ่งเกลียดขี้หน้าและหาทางกลั่นแกล้งเธอ โดยไม่รู้เลยว่าลึกๆ ในใจแล้วเริ่มหวั่นไหวกับร่างนุ่มที่ได้กกกอดคลอเคลียยามราตรีไปแล้ว


ปิดท้ายกันที่นิยายวายจาก BLY NOVEL ที่นักอ่านตั้งตาคอยกันค่ะ

‘ค่ำคืนก่อนรักเพรียกหา’ แต่งโดย YUU NAGIRA ผู้แปล เพ็ชรรัตน์

โคมิเนะ ยาโกะ นักเขียนการ์ตูนผู้หญิงยอดฮิตที่ได้ชื่อว่าเป็นศาสดาแห่งความรักสำหรับสาว ม.ต้น และ ม.ปลาย เสียยิ่งกว่าผู้หญิง ทว่าไม่เคยมีดวงกับเรื่องรางวัล…และคนที่มาปรากฏตัวต่อหน้าเขาก็คือคุโด้ ผู้ดูแลคนใหม่ซึ่งมีแววตาเฉียบคมและใบหน้าดั่งยากูซ่า ซ้ำยังเป็นอดีต บ.ก.นิตยสารสายรองที่ซาดายูกิแอบหลงใหลอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่มีทางเข้าใจการ์ตูนสาวน้อยน่ารักแน่นอน!? ทว่าคุโด้ไม่เพียงแต่จะรู้จักผลงานของซาดายูกิเป็นอย่างดี หากยังเป็นมือใหม่หัดรักผู้ไร้เดียงสาอีกด้วย!! แม้แต่ซาดายูกิที่ให้ความสำคัญกับงานก่อนความรัก ยังถูกความแตกต่างในตัวคุโด้ดึงดูดความสนใจไป!?


เป็นไงกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านนะคะ หากนักอ่านสนใจเล่มไหนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com ค่ะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยนะคะ ^^
ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่เดือนหน้า สวัสดีค่ะ (- /\ -)รูปภาพรายละเอียดการสั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปกค่ะ


รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 902
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน