Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561

โพสต์โดย Gals » ศุกร์ 09 ก.พ. 2018 1:14 pm

รูปภาพ


สวัสดีเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักค่ะนักอ่านทุกท่าน เริ่มต้นเดือนปุ๊บกลิ่นความรักก็อบอวลมาตามลมปั๊บ ช่วงเดือนนี้ดอกกุหลาบและช็อกโกแลตที่มักเป็นของขวัญแทนใจให้กันในวันวาเลนไทน์คงขายดีแน่นอน และอาจจะมีราคาค่าตัวที่สูงขึ้น แต่ถ้าคนรักของท่านเป็นหนอนหนังสือ ลองหาซื้อนิยายน่าอ่านของเราไปเป็นของขวัญให้ดูสิคะ <3 หรือจะซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองก็ได้ค่า ราคาเท่าเดิม แถมถ้าซื้อผ่านเว็บไซต์ของเรายังได้ส่วนลดอีกด้วยค่ะ

เดือนนี้มีเรื่องไหนมาให้อ่านบ้าง มาดูกันเลยค่ะ


ขอเริ่มเรื่องแรกกันที่ร้อยรัก ในวรรณกรรมชุด ทวิกาล รักข้ามเวลาของไตรนารี ซึ่งเป็นเรื่องราวของสามสาวเพื่อนรักที่จะพานักอ่านย้อนหัวใจรักคืนสู่อดีต รับรองว่าสนุกทุกเรื่องจริงๆ ค่ะ การันตีโดยนักเขียนมือทอง...พิมพ์ชนก

หลักจากที่ปล่อย 2 เล่มแรกในชุดซีรี่ส์ไปแล้ว (นิวาสรัก และ สลักทรวง) คราวนี้มาถึงทีของเพื่อนสาวคนที่สาม ตุลยดา ใน ‘บ่วงภพบรรจบรัก’ กันบ้าง ...หญิงสาวต้องเป็นหม้ายขันหมากเมื่อคนรักไปนอนกับหญิงอื่นก่อนถึงวันแต่งงานแค่วันเดียว งานแต่งจึงต้องล่มไปเมื่อขาดเจ้าบ่าว หากทว่ากระจกโบราณที่ได้มาเป็นของขวัญวันแต่งงานนั้นราวกับมีบางอย่างซ่อนอยู่ และในคืนฝนดาวตกมันก็ดูดร่างของเธอไปยังอดีต ไปตื่นขึ้นท่ามกลางสวนกุหลาบงามสะพรั่งของเจษฎากร เลขาฯ ท่านนายกในสมัยนั้น ยิ่งกว่านั้นคือเขาเข้าใจว่าเธอคือคนรักที่หายตัวไป หญิงสาวเลยจำต้องเล่นไปตามน้ำ จนสุดท้ายก็ทำไปเพราะความปรารถนาในใจตัวเอง


ถัดมาที่นิยายโรแมนซ์ ‘เพลิงรักซาตานเถื่อน’ โดย กนิษฐา ...มณฑิราถูกจับตัวมาขังไว้บนเกาะส่วนตัวของเนติธร ด้วยเหตุผลบ้าๆ ที่เขาอ้างว่าพี่ชายเธอส่งคนไปยักยอกเงินในบริษัทของเขา หญิงสาวรู้ว่าทั้งคู่เป็นคู่แข่งทางธุรกิจกัน แต่ยังไงก็ไม่เชื่อว่าพี่ชายตนจะเล่นงานเขาด้วยวิธีสกปรกแบบนั้น เขาคงทำธุรกิจสู้ไม่ได้แล้วหาเรื่องเสียมากกว่า แต่ไม่ว่าจะขัดขืนหรือพยายามหนีก็ไปไม่เคยพ้นวงแขนแกร่งร้อนเร่าของเขาได้เลย


ปิดท้ายกันที่นิยาย BLY เอาใจสาววายค่ะ

‘เส้นทางรักสุดปลายฝัน’ แต่งโดย Asaoka Modoru ผู้แปล Kurai
เคยคิดว่าความรักเป็นสิ่งน่าหงอยเหงาดุจดังทางลาดตอนรถบัสแล่นผ่านยามค่ำคืน...นักเรียนมัธยมปลายชื่อคาวาโนะ อิบุกิเริ่มสนิทสนมกับพนักงานบริษัทชื่อโอชิบะ เคนจิที่บังเอิญขึ้นรถบัสคันเดียวกันทุกเช้า อีกฝ่ายเอ่ยคำพูดอ่อนโยนปลอบประโลมอิบุกิผู้มีปัญหาหนักอก ในไม่ช้าทั้งคู่ก็ทำความรู้จักกันอย่างลึกซึ้งและสัญญากันว่าจะหาแฟนสาวเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทว่ายิ่งใช้เวลากับเคนจิมากเท่าไร อิบุกิก็ยิ่งตระหนักว่าความรักของตนอยู่ใกล้แค่นี้เอง...


เป็นไงกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านนะคะ หากนักอ่านสนใจเล่มไหนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com ค่ะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยนะคะ ^^


ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่เดือนหน้า สวัสดีค่ะ (- /\ -)รูปภาพ

รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 884
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน