Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมกราคม 2561

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมกราคม 2561

โพสต์โดย Gals » ศุกร์ 12 ม.ค. 2018 2:23 pm

รูปภาพ

สวัสดีปีใหม่ และสวัสดีเดือนมกราคมค่ะนักอ่านทุกท่าน อากาศเย็นยังอยู่กับพวกเรา รวมทั้งฝนด้วย ^^ สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยมากๆ แบบนี้ รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ

ดังนั้นเรามาวอร์มให้ร่างกายอบอุ่นไปกับเรื่องนี้กันดีกว่าค่ะ


‘พ่ายรักใต้ผืนทราย’ นามปากกา ธีราศตา ...วาสิตา ดีไซเนอร์สาวเปรี้ยวจำเป็นต้องมายังผืนแผ่นดินทะเลทรายนี้เพื่อเข้าพิธีแต่งงานกับชีคชาลาตันแทนน้องสาวที่มีคนรักอยู่แล้ว หล่อนวางแผนสลับตัวตนเองกับน้องโดยที่ไม่มีใครรู้ เพราะมั่นใจว่านายชีคอะไรนั่นจะต้องทนความแสบของหล่อนไม่ได้แน่นอน และต้องยอมหย่าในที่สุด ซึ่งก็จริงดังคาดที่หล่อนทำเขาให้ปวดหัวได้ แต่ผิดแผนไปหน่อยตรงที่นอกจากเขาจะไม่ปล่อยหล่อนไปเมื่อรู้ความจริงว่าเจ้าสาวผิดตัวแล้ว เขายังสะกดหล่อนไว้ในอ้อมแขนด้วยดวงตาสีฟ้าน้ำทะเลที่หญิงสาวรู้สึกว่าหัวใจหล่อนคุ้นเคยกับมันเหลือเกิน...


ต่อกันที่โรแมนซ์ ผลงานจากปลายปากกาของ ดาหลา เรื่องนี้ค่ะ ‘เล่ห์สวาทจอมมาร’ ...อิงกฤต คุณหมอสาวเจ้าของโรงพยาบาลยอมทำทุกอย่างเพื่อรักษาหุ้นเอาไว้ เมื่อแม่เลี้ยงต้องการจะขายมันให้เสี่ยที่ต้องการตัวเธอเพื่อนำเงินไปใช้หนี้การพนัน ระหว่างที่กำลังหาทางออก นักธุรกิจมาเฟียอย่างออสติน ฌอนสัน ที่เคยรู้จักกันเมื่อสี่ปีก่อนก็ยื่นข้อเสนอมาให้ เขาจะช่วยซื้อหุ้นไว้โดยการแลกกับตัวเธอ แม้จะปฏิเสธไม่ยอมให้รอยจูบเป็นการตอบแทนเขา หากทว่าร่างน้อยก็กำลังเดินตามเกมของชายหนุ่มจอมเจ้าเล่ห์คนนี้โดยไม่รู้ตัว


ปิดท้ายกันที่นิยาย BLY เอาใจสาววายค่ะ


‘รอยหวานผสานหัวใจ’ ผู้แต่ง SAKIYA HARUHI แปลโดย PUIFAI YANG

ฮามุโระ เคนยะ ทำงานอยู่บริษัทนาฬิกาและเครื่องประดับยักษ์ใหญ่ เขาได้ยินข่าวลือว่ามิตสึฮาชิ ซัตสึกิ ดีไซเนอร์สัญญาจ้างซึ่งอายุมากกว่าเขาหนึ่งปีเป็นเกย์ ทั้งท่าทีและใบหน้าแสนเย้ายวนของซัตสึกิทำให้เคนยะสับสนและปั่นป่วนไปหมด แต่ถึงอย่างนั้นเคนยะก็ตกหลุมเสน่ห์นั้นเข้าอย่างจัง เขาสารภาพรักกับซัตสึกิ แต่ซัตสึกิกลับเข้าใจผิดคิดว่าเคนยะสนใจเขาเพียงเพราะความอยากรู้อยากเห็นเท่านั้น ซัตสึกิจึงเอ่ยปากเชิงประชดประชัน “ลองดูสักหน่อยไหมล่ะ?” แต่ก็ต้องผิดคาดเมื่อเคนยะพร้อมรับคำท้าทาย...!?


‘แดนกระต่ายหมายรัก’ ผู้แต่ง MATSUYUKI NANA แปลโดย กาแฟปั่น

ตากล้องหนุ่ม อินาบะ ยาสุฮิเดะมาทำงานที่เกาะแห่งหนึ่ง ครั้นเมื่อไล่ตามกระต่ายขาวไป เขากลับตกลงไปในโพรงขนาดใหญ่จนหมดสติ พอตื่นมาอีกครั้งก็พบว่าที่นั่นคือเกาะซึ่งผู้คนที่มีหูกระต่ายอยู่บนหัวอาศัยอยู่ ผู้คนเหล่านั้นชื่นชมใบหน้าจืดชืดของอินาบะว่างดงามเย้ายวน ทั้งยังยกย่องบูชาเพราะเชื่อว่าเขาคือ “เทพกระต่าย” ในตำนาน ทว่าเพื่อช่วยเหลือเกาะแห่งนี้ อินาบะผู้เป็น “เทพกระต่าย” จะต้องทำเรื่องอย่างว่ากับทาคาโทชิ ราชาผู้ปกครองเกาะทุกๆ วัน!?


เป็นไงกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านนะคะ หากนักอ่านสนใจเล่มไหนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com ค่ะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยนะคะ ^^


ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่เดือนหน้า สวัสดีค่ะ (- /\ -)สั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 884
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน