Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนธันวาคม

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนธันวาคม

โพสต์โดย Gals » อังคาร 12 ธ.ค. 2017 11:15 am

รูปภาพ

สวัสดีเดือนธันวาคมเดือนสุดท้ายของปีค่ะนักอ่านทุกท่าน เผลอแป๊บเดียวก็มาถึงสิ้นปีอีกแล้ว แถมอากาศยังเป็นใจให้ท่องเที่ยวเสียด้วย วันหยุดยาวสิ้นปีที่จะถึงนี้...ไม่ว่าจะไปที่ไหนๆ ขอให้ทุกท่านเดินทางโดยสวัสดิภาพนะคะ และก็อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพกันด้วย


ส่วนทางเราขอส่งท้ายปีนี้ด้วยการพานักอ่านทะลุมิติย้อนเวลากลับไปอดีตกับวรรณกรรมชุด ทวิกาล รักข้ามเวลาของไตรนารี...เล่มนี้เลยค่ะ


‘สลักทรวง’ นามปากกา พิมพ์ชนก ซึ่งเรื่องนี้เป็นเล่มที่สองในวรรณกรรมชุดนี้ หลังปล่อย นิวาสรัก ออกสู่สายตานักอ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สลักทรวง...เป็นเรื่องราวของกันยากร ดีไซเนอร์สาวมั่นเจ้าของห้องเสื้อที่ได้ซื้อตู้ไม้สักโบราณมาและพบว่าด้านในมีกล่องไม้สีดำที่บรรจุจดหมายซึ่งไม่เคยส่งถึงผู้รับ เจ้าของจดหมายนั้นก็คือแม่ประยงค์ ผู้เป็นบ่าวในปี พ.ศ. 2473 ประจวบเหมาะกับเกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้หญิงสาวไปฟื้นขึ้นในร่างประยงค์ที่ว่า แม้จะไม่รู้ที่มา หากทว่าความปั่นป่วนได้เริ่มต้นขึ้นในบ้านบวรลักษณ์แห่งนี้แล้ว รวมไปถึงรัฐเขต คุณชายของบ้านที่ถึงกับหวั่นไหวในใจแปลกๆ กับแม่บ่าวที่เคยสนิมสร้อยผู้นี้


ปิดท้ายกันที่นิยายจากปลายปากกาของนักเขียนมือทอง นภาลัย ไผ่สีทอง เรื่องนี้ค่ะ ‘เชลยแห่งรัตติกาล’ ...ไลลา พยาบาลสาวถูกส่งมาดูแลเด็กๆ ในคฤหาสน์รัตติกาลหลังนี้ที่ตั้งอยู่ในหุบเขาทึบแทบไม่โดนแสงแดด ซึ่งมีพี่น้องฝาแฝดเป็นเจ้าของ อภิมัญ...แฝดพี่นั้นบุคลิกเงียบขรึมเก็บตัวเพราะเป็นโรคแพ้แดด ส่วนแฝดน้อง จักรวร...กลับดูเป็นมิตรและมีไมตรีจิตอย่างยิ่งโดยเฉพาะผู้หญิง หญิงสาวรับรู้ได้ถึงความแปลกบางอย่างของคฤหาสน์หลังนี้ แต่กว่าจะไหวตัวเธอก็ตกเป็นเชลยในอ้อมแขนของบุรุษแห่งรัตติกาลเสียแล้ว


เป็นไงกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านนะคะ หากนักอ่านสนใจเล่มไหนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com ค่ะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยนะคะ ^^


ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันปีหน้าฟ้าใหม่ สวัสดีค่ะ (- /\ -)


รูปภาพ


รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 884
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน