Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤศจิกายน

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤศจิกายน

โพสต์โดย Gals » จันทร์ 13 พ.ย. 2017 10:37 am

รูปภาพ


สวัสดีเดือนพฤศจิกายนค่ะนักอ่านทุกท่าน เดือนนี้อากาศเย็นลงอย่างเห็นได้ชัด ธุรกิจการท่องเที่ยวเริ่มคึกคักเพราะบรรยากาศเป็นใจให้ไปพักผ่อน ถ้ามีแพลนไปเที่ยวไหน อย่าลืมพกนิยายของเราไปอ่านเล่นชิลๆ ด้วยนะคะ <3


ขอเริ่มเรื่องแรกกันที่ร้อยรัก จากปลายปากกาของ ดาหลา เรื่องนี้ค่ะ ‘อาญารักจอมราชัน’ ที่จะพานักอ่านท่องไปในทะเลทรายกว้าง ทว่าไม่แห้งแล้งเพราะมีความรักชโลมอยู่ให้ชุ่มฉ่ำหัวใจค่ะ ...มินมุนา ช่วยชีวิตชีคไฟซาลไว้เมื่อสี่ปีก่อน ก่อนที่ทั้งสองจะได้มาพบกันอีกครั้ง ซึ่งเธอไม่ได้อยู่ในฐานะคุณหมออีกแล้ว หากแต่เป็นนักโทษที่รอเขาพิพากษาในคดีร้ายแรงที่มีทัณฑ์ถึงประหารชีวิต มันช่างยากเย็นเพราะหัวใจของชีคหนุ่มเป็นของเธอตั้งแต่สี่ปีก่อนแล้ว...ในวินาทีที่ได้เห็นโฉมหน้าภายใต้ผ้าคลุมผืนนั้น...


ปิดท้ายที่นิยายโรแมนซ์เพิ่มความร้อนสู้กับอากาศช่วงนี้กันค่ะ


‘เงารักพิศวาสลวง’ โดย ไอริส ...ความทรงจำที่สูญหายไปพร้อมอุบัติเหตุทำให้แสนขวัญทุกข์ทรมาน ซ้ำยังมีถ้อยคำด่าทอคอยหลอกหลอนในความฝัน เธอจึงตัดสินใจรื้อฟื้นความทรงจำด้วยการกลับไปยังสถานที่ที่เคยไป โดยมีเพื่อนสาวคนสนิทคอยให้ความช่วยเหลือ จนก็ได้พบกับอเล็กซ์ หนุ่มนักธุรกิจจอร์เจียที่ดูเหมือนว่าจะรู้จักเธอเป็นอย่างดี หากทว่าในความทรงจำของเธอนั้นกลับไม่มีเขาหลงเหลืออยู่เลย แล้วท่าทีโกรธแค้นของเขานี่มันอะไรกัน? รอยสัมผัสที่คุ้นเคยอย่างแปลกประหลาดจากเขานี่ก็ด้วย หญิงสาวจึงต้องตามหาความจริงไปพร้อมกับความทรงจำที่ขาดหายไป...


เป็นไงกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านนะคะ หากนักอ่านสนใจเล่มไหนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com ค่ะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ทุกเล่มด้วยนะคะ ^^


ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่เดือนหน้า สวัสดีค่ะ (- /\ -)


รูปภาพ


รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 884
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน