Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกันยายน

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกันยายน

โพสต์โดย Gals » จันทร์ 11 ก.ย. 2017 11:30 am

รูปภาพ

สวัสดีเดือนกันยายนค่ะนักอ่านทุกท่าน ตั้งแต่เดือนที่แล้วจนมาถึงตอนนี้ สายฝนก็ยังโปรยปรายลงมาให้เราชุ่มฉ่ำแทบทุกวัน การเดินทางอาจจะไม่สะดวกสบายสักเท่าไหร่ ดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ


พูดถึงฝนตามความเชื่อของคนไทย เรามักจะเชื่อกันว่าพระพิรุณเป็นผู้บันดาลฝนให้ตกต้องตามฤดูกาลและส่งผลให้พืชพันธุ์ธัญญาหารอุดมสมบูรณ์ดี แต่นักอ่านทราบไหมคะว่าไม่ได้มีพระพิรุณเพียงองค์เดียวที่บันดาลให้ฝนตก เพราะมีเหล่าเทพอีกหลายองค์ที่ให้การช่วยเหลือค่ะ ซึ่งก็คือ เทพปรชันยะ (เทพผู้ประทานฝน) เทพปันชุนนะ หรือ วัสสวลาหกเทพ (เทพแห่งเมฆฝน) สีตวลาหกเทพ (เทพแห่งความหนาวเย็น) อัพภวลาเทพ (เทพแห่งเมฆหมอก) วาตวลาหกเทพ (เทพแห่งลม) โดยเทพที่กล่าวมานี้จะประสานการทำงานร่วมกันเพื่อให้ฝนตกต้องตามฤดูกาล แต่โดยทั่วไปแล้วเราจะรู้จักแต่พระพิรุณเพียงองค์เดียวเท่านั้นค่ะ


พาไปชุ่มฉ่ำกับสายฝนแล้ว มาสัมผัสความแห้งแล้งของทะเลทรายกันบ้างดีกว่าค่ะ...


เริ่มเรื่องแรกกันที่ร้อยรัก ‘ราคีรักเจ้าทะเลทราย’ นามปากกา ไอริส ...เพราะต้องแฝงตัวเข้าไปในกองโจรร้ายแห่งทะเลทราย ทำให้พันเอกฮาคิม เดอาร์ คาริมต้องจากท่านหญิงอันเป็นที่รักมาโดยไม่บอกกล่าว เพราะไม่อยากให้เธอตกอยู่ในอันตราย แต่สุดท้ายก็สูญเปล่าเมื่อท่านหญิงไลอาด์ มาดา ราฟาห์ตกเป็นเป้าหมายในการลักพาตัวจากหัวหน้ากองโจร นอกจากเขาต้องคอยปกป้องเธอแล้ว ยังต้องคอยปราบพยศเพราะเข้าใจเขาผิดด้วยจุมพิตร้อนอีกด้วย


ปิดท้ายกันที่โรแมนซ์แรงร้อนจากปลายปากกาของ ดาหลา เรื่องนี้ค่ะ ‘เงื่อนรักเงาพิศวาส’ …จากเจ้าหน้าที่นิติวิทยาศาสตร์สาวที่เคยแต่เก็บและพิสูจน์หลักฐาน...นาฏลดา สแกนเนอร์กลับต้องมาถูกสอบสวนจากเจ้าพ่อบ่อนคาสิโนอย่างฮอร์ค ฌอนสันเสียเอง เพราะเธอตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมปู่ของเขา ทั้งที่ความจริงแล้วเธอแค่ทำตามหน้าที่เท่านั้น แต่พยานปากสำคัญดันบอกว่าเห็นเธออยู่ในที่เกิดเหตุด้วย แม้จะอธิบายเหตุผลมากมายแต่เขาก็ไม่ฟัง คอยแต่จะรั้งร่างบางไปกักขังในอ้อมอกกว้าง


เป็นไงกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านนะคะ หากนักอ่านสนใจเล่มไหนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com ค่ะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ด้วยนะคะ ^^


ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่เดือนหน้า สวัสดีค่ะ (- /\ -)


ขอบคุณสาระดีๆ จาก vtat.or.th
รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 878
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน