Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกรกฎาคม

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกรกฎาคม

โพสต์โดย Gals » พุธ 12 ก.ค. 2017 2:00 pm

รูปภาพ


สวัสดีเดือนกรกฎาคมค่ะ เดือนนี้เรามีวันพระใหญ่ติดกันสองวันเลย นั่นก็คือวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา อย่าลืมเข้าวัดทำบุญกันนะคะ แถมยังมีวันหยุดชดเชยอีกสองวันให้ได้พักผ่อนกันยาวๆ ไป


หากกำลังมองหานิยายสักเรื่องสองเรื่องไว้อ่านช่วงวันหยุดยาวนี้ ก็ขอบอกเลยว่าเปิดเข้ามาถูกที่แล้วค่ะ ไม่ต้องรอช้าร่ำไร ขอเริ่มเรื่องแรกกันที่นิยายโรแมนซ์


‘ทัณฑ์กามเทพ’ จากปลายปากกาของนักเขียนชื่อดัง นภาลัย ไผ่สีทอง ...วิลิปดา หญิงสาวใสซื่อทำให้วันรบนึกถึงน้องสาวที่ตายไป เขาจึงเข้าช่วยเหลือโดยไม่ลังเลเมื่อเธอถูกคนในบ่อนลวนลามขณะที่เข้ามาทำงานแทนผู้เป็นบิดาที่เจ็บป่วย และพากันหนีไปยังบ้านเกิดของเขาเมื่อถูกตามล่า ที่นั่น...ชายหนุ่มได้ตัดสินใจพลิกฟื้นแผ่นดินแห้งแล้งโดยมีหญิงสาวเป็นคนช่วยเหลือ โดยที่ลึกๆ แล้วต่างรู้สึกดีต่อกัน หากแต่สัมพันธ์ต้องสั่นคลอนเมื่อคนรักเก่าของเขาก้าวเข้ามา...


ปิดท้ายกันที่ร้อยรักค่ะ ‘เกมมธุรส’ นามปากกา พุดน้ำบุษย์ ...เมื่อรักที่เคยหวานกลายเป็นความระทมจากการกระทำที่ตัดสินใจทำเพราะความจำเป็น ทำให้แพรทิวากลับกลายเป็นนางบำเรอเพียงชั่วข้ามคืน เมื่อนายแพทย์แผนไทย เลย์อา ชนม์พัฒนะกิจ รู้ว่าเธอเข้าหาเขาเพราะอะไร ตำแหน่งหญิงคนรักที่มีให้จึงถูกเปลี่ยนไปโดยพลัน แม้ท่าทางที่ปฏิบัติต่อเธอนั้นจะเย็นชา หากทว่าบทลงทัณฑ์สวาทนั้นร้อนแรงทุกค่ำคืน


เป็นไงกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านนะคะ หากนักอ่านสนใจเล่มไหนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com ค่ะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ด้วยนะคะ ^^
ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่เดือนหน้า สวัสดีค่ะ (- /\ -)
รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก


รูปภาพ รูปภาพ

รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 850
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron