Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนเมษายน

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนเมษายน

โพสต์โดย Gals » ศุกร์ 07 เม.ย. 2017 12:51 pm

สวัสดีเดือนเมษายนค่ะ ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หน้าร้อน (ที่ร้อนมั่ง ฝนตกมั่ง ^^) สภาพอากาศแปรปรวนมากแบบนี้จะทำให้ไม่สบายได้ง่ายๆ ยังไงก็รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ


เดือนนี้มีวันหยุดยาวติดกันหลายวันช่วงเทศกาลสงกรานต์ หลายท่านคงมีแพลนเที่ยวต่างจังหวัดหรือกลับบ้านเกิด แน่นอนว่าการจราจรต้องพลุกพล่านกว่าปกติ ฉะนั้นขับรถควรใช้ความระมัดระวัง และตรวจเช็กสภาพรถก่อนเดินทางไกลด้วยค่ะ


ส่วนใครไม่ได้ไปไหน อยากพักผ่อนสบายๆ ในวันหยุดยาวเช่นนี้ ให้นิยายของเราอยู่เป็นเพื่อนนะคะ


เริ่มเรื่องแรกที่นิยายร้อยรัก ในซีรี่ส์ชุด รีมซีร่า เล่ม 3 ซึ่งเป็นเล่มจบ หลังจากปล่อย ‘สัญญารักนาดาฟาติน’ และ ‘ใต้ปีกราชัน’ ออกไปสู่สายตานักอ่าน แล้วได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม ถึงคราวของบทสรุปแล้วค่ะว่าเรื่องเข้มข้นน่าติดตามนี้จะจบลงอย่างไร

‘ดวงใจองครักษ์’ นามปากกา นภาลัย ไผ่สีทอง ...ฟาฮัชถูกส่งไปอารักขาไอชา น้องสาวของนาดาฟาตินที่ถูกส่งไปเรียนต่อต่างประเทศ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นมากกว่านายหญิงและองครักษ์ ทั้งสองต่างรู้ดีในใจแต่ไม่เคยได้เปิดเผยออกไป เพียงได้แต่ผูกพันกันอยู่ลึกๆ จนกระทั่งองค์รัชทายาทได้เห็นไอชาในงานเลี้ยงและทรงต้องพระทัยทันที จึงทรงพยายามหาทางนำตัวเธอมาเป็นพระชายา เป็นเหตุให้ไอชาต้องหนี และแน่นอนว่าฟาฮัชไม่ปล่อยให้ดวงใจของเขาต้องพลัดไปเป็นแน่...


ต่อกันที่นิยายโรแมนซ์ ‘เล่ห์รักร้อนจอมมาเฟีย’ นามปากกา ไอริส ...ไอริณต้องเดินทางไกลไปถึงกรุงมอสโคว์เพื่อตามหาบิดาจากคำขอร้องของมารดาที่กำลังสิ้นใจด้วยโรคร้าย โดยไม่รู้เลยว่าปลายทางที่ไปนั้นเธอจะต้องพบกับจอมมาเฟียร้ายที่ใช้เธอเป็นเครื่องมือในการแก้แค้น และลงทัณฑ์สวาทกับร่างบอบบางอย่างไม่ปรานี กว่าที่เธอจะรู้ว่าเรื่องอะไร หัวใจก็ตกเป็นของเขาเสียแล้ว


ถัดมาถึงคราวของนิยาย BLY เอาใจสาววายกันค่ะ ^^ กับเล่มที่นักอ่านหลายคนเฝ้ารอ

Don’t Worry Mama series ‘ค้นหัวใจใต้ชุดสูท 2’ แต่งโดย Narise KONOHARA ผู้แปล PUIFAI YANG ...ไคทานิเข้าร่วมโครงการใหม่ของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับผู้ชาย นี่เป็นครั้งแรกที่เขาทุ่มเทแรงกายแรงใจขนาดนี้ แต่ความเห็นของเขากลับถูกฟุจิวาระ หัวหน้าขี้เก๊กจอมบงการเตะทิ้งเสียดื้อๆ ไคทานิอับจนหนทางจึงวางแผนจับจุดอ่อนของฟุจิวาระเพื่อแบล็กเมล์ให้ยอมอนุมัติแผนงาน ทว่าด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนร่วมงานที่เข้าใจผิด สถานการณ์จึงเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ! ไคทานิกุมความลับน่าอับอายของฟุจิวาระเอาไว้ได้ แต่เขาก็ตกหลุมเสน่ห์แสนเย้ายวนของอีกฝ่ายเข้าอย่างจัง แล้วจากไปนี้ชะตากรรมของไคทานิจะเป็นเช่นไร...!?
นิยาย BL ที่ได้รับการโจษจันอย่างล้นหลาม! พบกับบทสรุปในเวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่ล่าสุด!! พร้อมเรื่องสั้น “วันหนึ่งของหัวหน้าฟุจิวาระ” ซึ่งไม่เคยตีพิมพ์ที่ไหนมาก่อน


เป็นไงกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจนักอ่านนะคะ หากนักอ่านสนใจเล่มไหนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com ค่ะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ด้วยนะคะ ^^


ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่เดือนหน้า สวัสดีค่ะ (- /\ -)รายละเอียดกรสั่งซื้อคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 850
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron