รุกฆาต! : รวมนิยายสยองขวัญสั่นประสาท

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

รุกฆาต! : รวมนิยายสยองขวัญสั่นประสาท

โพสต์โดย Gals » ศุกร์ 31 มี.ค. 2017 10:08 am

รายละเอียดการสั่งซื้อ คลิกที่ปกได้เลยค่ะ

รูปภาพ

ซีรี่ส์ชุด เล่นกับผี
เรื่อง แฟนคลับฆาตกร
แต่งโดย หลิงจิง
ผู้แปล ศีตกาล


ฆาตกรโรคจิตรูปหล่อ...
ใครกันจะเชื่อว่าผู้ชายหน้าตาหล่อเหลาขนาดนี้จะฆ่าหั่นศพคนมาแล้วสิบกว่าศพ จึงมีกลุ่มคนตั้งตัวเป็นแฟนคลับเพื่อปกป้องเขา แต่ฆาตกรหนุ่มคนนั้นกลับสารภาพออกจากปากเองว่าเป็นคนลงมือ หลังจากหั่นศพเหยื่อรายสุดท้ายไปแล้วสิบหกท่อน เมื่อความจริงเปิดเผย แทนที่แฟนคลับจะกลับความคิด กลับเห็นผิดเป็นชอบ ชื่นชมวิธีการฆ่าของเขา สรรเสริญว่าเขาฆ่าได้ดี จนถึงขนาดจัดทริปเที่ยวชมโบราณสถาน หรือก็คือสถานที่ก่อเหตุฆาตกรรมที่เต็มไปด้วยคาวเลือด เพื่อยกย่องฆาตกรรูปหล่อที่ถูกประหารไปแล้ว และเหยียดหยามเหยื่อ...แล้วในคืนนั้น คนหนึ่งในทริปก็หายตัวไป เหลือไว้เพียงเลือดกองใหญ่ที่สาดกระเซ็นไปทั่ว ไม่มีใครได้ยินเสียงกรีดร้อง ไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ แต่พวกเขาที่เหลือรู้สึกได้ว่าคนคนนั้นอาจจะถูกฆ่าตายไปแล้ว...ถูกฆ่าโดยสิ่งที่ไม่ใช่คน เพราะเงาทะมึนที่อาบด้วยเลือดปรากฏขึ้นต่อหน้าพวกเขาในคืนถัดมา และไล่ล่าจะเอาชีวิตพวกเขาให้ได้!

ใครจะเป็นเหยื่อรายต่อไป...
ที่ถูกมีดทั้งสิบเล่มต่างนิ้วมือกรีดเฉือนลงบนเนื้ออย่างไร้ความปรานี?


รูปภาพ

ซีรี่ส์ชุด เล่นกับผี
เรื่อง คำใบ้ไขความตาย
แต่งโดย หลิงจิง
ผู้แปล เหมยลี่


เกมเช็กชื่อผี...คือเกมที่ใช้คัดเลือกประธานนักเรียนเมื่อสมัยก่อน เหล่านักเรียนหัวกะทิที่ถูกจับสลากมาจึงดีใจที่ได้เล่นเพราะจะได้โอ้อวดปัญญาว่าเหนือกว่าคนอื่นๆ โดยไม่สนใจเลยว่าจะต้องเล่นเกมนี้ในหอพักหนึ่งร้อยปีที่เคยเกิดคดีสะเทือนขวัญ พวกเขาจะใช้ความฉลาดที่แสนมั่นใจไขคำใบ้เพื่อทายว่า ผีในเกมนั้นคือเพื่อนนักเรียนคนไหนและเป็นผู้ชนะในเกมนี้ให้ได้
แต่ไม่คาดคิดว่าเมื่อจบเกมแรกแล้วจะมีสมาชิกในกลุ่มเสียชีวิตอย่างอนาถหนึ่งคน พร้อมกับมีจดหมายหนึ่งฉบับถูกทิ้งไว้ข้างศพ ข้อความว่า...ถ้าตอบผิด ผีตัวนั้นที่ทุกคนทายจะกลายเป็นผีจริงๆ
เมื่อกติกาเปลี่ยนไป พวกเขาต่างหวาดกลัว แต่ทางหนีทั้งหมดโดนตัดขาดไปแล้วจึงทำได้เพียงจำใจเล่นเกมสยองขวัญนั้นต่อไปอย่างไม่รู้ชะตากรรม ทว่าคำใบ้แสนยากแต่ละอันเหมือนกับสร้างขึ้นมาเพื่อให้ไขไม่ออก ทำให้จำนวนศพค่อยๆ เพิ่มขึ้น สภาพการเสียชีวิตสยองขึ้นเรื่อยๆ ร่างกายและศีรษะเกือบจะแยกออกไปคนละทิศ เนื้อตัวเปียกชุ่มไปด้วยเลือด และทุกคนที่ถูกฆาตกรรมล้วนแสดงให้เห็นแล้วว่า...นี่ไม่ใช่ฝีมือของมนุษย์!

ไขคำใบ้ไม่ออก ใช้วิธีโกงก็ไม่ได้
หรือพวกเขาควรผลักใครสักคนไปตายเพื่อให้ตัวเองรอด?


รูปภาพ

ซีรี่ส์เล่นกับผี
เรื่อง ฆาตกรรมล่าแต้ม
แต่งโดย หลิงจิง
ผู้แปล ศีตกาล


เกมไล่ล่า...เป็นการ์ตูนสยองขวัญที่โด่งดังจนเกิดการฆาตกรรมเลียนแบบมาแล้ว ใครคนหนึ่งจึงจัดงานพบปะกันของผู้ที่ชื่นชอบการ์ตูนเรื่องนี้ที่เกาะส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นเรือโดยสาร วิลลาที่พักอาศัย หรือรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แม้กระทั่งกิจกรรมที่ให้พวกเขาเล่นเพื่อฆ่าเวลา ทุกอย่างล้วนถูกสร้างขึ้นมาเหมือนในการ์ตูนอย่างไม่ผิดเพี้ยน ทว่ามันกลับเหมือนเกินไป เหมือนจนมีคนตายในฉากเดียวกัน เสมือนพวกเขากำลังอยู่ในการ์ตูนที่ต้องเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยองไปทีละคน...แท้จริงแล้วคนที่มาร่วมงานพบปะในครั้งนี้ส่วนหนึ่งเป็นฆาตกรโรคจิต เป็นคนร้ายในคดีฆาตกรรมเลียนแบบที่ยังลอยนวล ซึ่งเคยไล่ล่าฆ่าคนเพื่อสะสมคะแนนแข่งกันเมื่อห้าปีก่อน ยิ่งทำร้ายเหยื่อให้ต้องทรมานเท่าไรก็ยิ่งได้คะแนนและความสะใจมากขึ้นเท่านั้น พวกเขากำลังกระหายการฆ่าคน แล่เนื้อเถือหนัง ตัดคอ ควักลูกตา อยากเล่นเกมนี้จนตัวสั่น แต่คราวนี้พวกเขากลับถูกตัดหน้า โดยร่างโชกเลือดที่มีแต่เนื้อสดๆ ไร้ผิวหนัง และกำลังจะกลายเป็นเหยื่อที่ต้องตายอย่างทุรนทุรายเสียเอง!

การไล่ล่าคร่าชีวิตเพื่อเก็บคะแนนกำลังเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เหล่าฆาตกรโรคจิตที่เคยสนุกสนานกับการฆ่าคนจะยังหัวเราะออกอีกหรือ?รูปภาพ

ซีรี่ส์เล่นกับผี
เรื่อง กองถ่ายเซ่นวิญญาณ
แต่งโดย หลิงจิง
ผู้แปล ศีตกาล


ปีศาจดาราฆาตกร เป็นภาพยนตร์ซึ่งสร้างขึ้นจากเรื่องจริง โดยมีเหล่านักแสดงที่ยังไม่เด่นดังหลายคนร่วมแสดง และมีนักแสดงหญิงคนหนึ่งถูกฆาตกรรมจริงๆ ตามบทที่เขียนไว้ หลังจากนั้นห้าปีนักแสดงที่เหลือต่างโด่งดังกันหมด แม้กระทั่งผู้กำกับก็มีชื่อเสียง พวกเขาจึงถูกเรียกกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ทว่าผู้กำกับกลับไม่ใส่ใจการทำพิธีเซ่นไหว้บวงสรวงในวันเปิดกล้อง สถานที่ถ่ายทำจึงมีเรื่องประหลาดเกี่ยวกับวิญญาณเกิดขึ้นเรื่อยๆ น้ำเปล่าในแก้วกลายเป็นสีแดงเลือด ห้องน้ำที่ไม่มีคนอยู่มีเสียงกดชักโครก ลิฟต์ประกอบฉากหล่นลงมาโดยไม่มีสาเหตุ ทุกครั้งก่อนเกิดเรื่องจะมีคนเห็นหญิงสาวร่างโชกเลือดปรากฏตัวขึ้นในสถานที่ถ่ายทำ ทำให้ทุกคนต่างหวาดผวาและคิดว่าคงไปล่วงเกินใครเข้าแล้ว พวกเขาจึงรีบทำพิธีบวงสรวงกันใหม่ แต่ไม่คิดว่าสถานการณ์กลับยิ่งแย่ลงไปอีก บรรดานักแสดงทยอยตายอย่างน่าสยดสยองกันไปทีละคนๆ ที่แย่ยิ่งกว่าก็คือ ผีสาวตนนั้นตะคอกไม่หยุดว่า...“พวกแกฆ่าฉัน...พวกแกนั่นแหละที่ร่วมมือกันฆ่าฉัน!”

ผีร้ายออกมาอาละวาดอย่างเกรี้ยวกราดเพราะคลุ้มคลั่ง หรือแท้ที่จริงมันถูกกำหนดเอาไว้แล้วว่าทุกคนจะต้องตาย?
Gals
 
โพสต์: 902
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน