Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกุมภาพันธ์

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนกุมภาพันธ์

โพสต์โดย Gals » ศุกร์ 10 ก.พ. 2017 3:46 pm

สวัสดีเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักค่ะ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ ไม่ว่าจะเพศไหน เชื้อชาติอะไรก็สามารถรักกันได้ โดยเฉพาะโลกสมัยใหม่ที่ความหลากหลายทางเพศเพิ่มมากขึ้น และถูกยอมรับมากขึ้นกว่าเดิม


ในเดือนนี้เราเลยจะมาแนะนำนิยาย BLY เอาใจสาววายล้วนๆ เลยค่ะ ^^ ขอเริ่มเรื่องแรกกันที่ bly ไต้หวันที่มาในรูปแบบบ็อกซ์เซ็ตน่าเก็บสะสม


‘เงาใจในกิ่งท้อ 1’ (BOX SET 2 เล่มจบ) ผู้แต่ง Jessica (คุ่นคุ่น) แปลโดย Primavera
เพื่อรักษาคำมั่นสัญญาเมื่อครั้งถูกลักพาตัวไปอยู่ลัทธิมารตอนเยาว์วัย ต้วนหลิงจึงเข้าร่วมกับฝ่ายธรรมะบุกกวาดล้างลัทธิพิฆาตสวรรค์ ทว่า ณ ที่แห่งนั้นกลับปรากฏร่างอันอ่อนระโหยของลู่ซิวเหวิน บุรุษผู้นั้นในความทรงจำของเขาทั้งเจ้าเล่ห์เอาแต่ใจ ชั่วช้าอำมหิต ทรมาทรกรรมเขาจนสุดจะทานทนอยู่ร่ำไป แม้นยามนี้ได้พบกันอีกครา ลู่ซิวเหวินจะสูญวรยุทธ์ไปจนสิ้น ซ้ำยังมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน แต่ก็ยังไม่เปลี่ยนนิสัยชอบกลั่นแกล้งทรมานผู้อื่นอยู่ดี
ต้วนหลิงรู้สึกว่าบางทีเขาอาจจะไม่เคยเข้าใจลู่ซิวเหวินเลยก็เป็นได้ ลู่ซิวเหวินชอบพูดวาจาไม่เข้าหู ใบหน้าประดับรอยยิ้มยียวนกวนโมโห ไม่แยแสชีวิตผู้อื่นและไม่ไยดีความเป็นความตายของตัวเอง แต่เมื่อเดนมนุษย์ของลัทธิมารที่เหลือรอดยังคงลอบสังหารชาวยุทธ์ไม่จบไม่สิ้น เพราะเหตุใดเล่าลู่ซิวเหวินถึงได้พยายามสุดชีวิตเพื่อ...ปกป้องเขา


‘เงาใจในกิ่งท้อ 2’ ผู้แต่ง Jessica (คุ่นคุ่น) แปลโดย Primavera
ทั้งชีวิตนี้ลู่ซิวเหวินผู้มีนิสั.ิตมีคนที่รักเพียงสองคนเท่านั้น คนแรกคือลู่ซิวเหยียน น้องชายฝาแฝดของเขา ส่วนอีกคนก็คือต้วนหลิง ผู้ที่ไม่เคยจำเขากับน้องชายสลับกันมาก่อน แม้ลู่ซิวเหวิ.ับศัตรู .ับตัวเอง แต่กระนั้นกลับไม่ยอมให้ผู้ใดมาทำร้ายคนที่รัก... ต่อให้เป็นตัวลู่ซิวเหวินเองก็ทำร้ายพวกเขาทั้งสองมิได้
บัดนี้พวกลัทธิพิฆาตสวรรค์ที่ยังเหลือจ้องรอจังหวะจะก่อเรื่องชั่วช้า ฝ่ายธรรมะจึงออกไล่ล่าเดนมนุษย์ที่ยังหลงเหลืออยู่เป็นการใหญ่ แต่ในการตามรอยศัตรูครั้งหนึ่ง ต้วนหลิงกลับได้เห็นใบหน้าที่ยากจะลืมเลือน ตอนนั้นลู่ซิวเหวินสิ้นใจอยู่ในอ้อมกอดของเขา... เขาจึงไม่อาจได้ยินลู่ซิวเหวินหัวเราะร่วนพลางเรียกเขาว่าศิษย์น้องอีกแล้ว ทว่าทั้งที่เป็นเช่นนั้น แล้วในเวลานี้คนที่ยิ้มให้เขาอยู่ตรงหน้าคือผู้ใดกันเล่า


‘หวานละมุนกรุ่นไอรักนายหมาป่า’ แต่งโดย Satoru Kannagi แปลโดย Kurai
หลังสูญเสียผู้เป็นตา ฟุชิมิ โคซึเอะก็ตัดใจจากความฝันที่จะเรียนต่อมหาวิทยาลัยดนตรี ในตอนนั้นเองโซมะ หนุ่มครึ่งคนครึ่งสัตว์ผู้มีหูและหางหมาป่าก็ปรากฏตัวต่อหน้าเขาโดยอ้างว่าเป็นคนรู้จักของตาผู้ล่วงลับ โซมะเชิญโคซึเอะไปยังคฤหาสน์สไตล์ตะวันตกที่ตัวเองอาศัยกับครึ่งคนครึ่งสัตว์คนอื่นๆ พร้อมประกาศก้องว่า “หมอนี่เป็นตัวแทนจนกว่าจะหาเจ้าสาวได้ไงเล่า!” โคซึเอะเดือดปุดแต่ก็ยอมทำงานพิเศษเป็นผู้ดูแลบ้านที่คฤหาสน์หลังนั้นเพื่อแบ่งเบาภาระทางการเงินของครอบครัว เหล่าครึ่งคนครึ่งสัตว์ต่างเผ่าพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นกระต่าย สุนัขจิ้งจอก สิงโต หรือว่าแมว ทุกคนล้วนแล้วแต่ทำตามใจตัวเองจนคฤหาสน์แทบเป็นเหมือนสวนสัตว์!! มิหนำซ้ำการกระทำของโซมะยังเต็มไปด้วยปริศนาอีก...!?


หวังว่าจะถูกใจเหล่าบรรดาสาววายนะคะ ส่วนสายโรแมนซ์ก็มีเล่มอื่นๆ ในเว็บไซต์ให้เลือกสรร หากนักอ่านสนใจเล่มไหนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com ค่ะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ด้วยนะคะ ^^


ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่เดือนหน้า สวัสดีค่ะ (- /\ -)


รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 837
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน