Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมกราคม

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมกราคม

โพสต์โดย Gals » พฤหัสฯ. 12 ม.ค. 2017 5:50 pm

สวัสดีเดือนมกราคม สวัสดีปีใหม่นักอ่านทุกท่าน ปีนี้ขอให้ทุกท่านเจอแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตนะคะ อะไรที่ผ่านแล้วก็ให้ผ่านไป เราเริ่มต้นใหม่ได้เสมอค่ะ ^^


ในช่วงนี้สภาพอากาศแปรปรวน ฝนตกหนักจนเกิดน้ำท่วมขังในบางพื้นที่ ทางบงกชบุ๊คส์ของเราขอส่งแรงใจให้ผู้ประสบภัยด้วยนะคะ ขอให้วิกฤตินี้ผ่านพ้นไปโดยเร็วค่ะ และก็ขอให้ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ เดี๋ยวจะไม่สบายเอาได้
ฝนตกแบบนี้ก็คงไม่อยากออกไหน ดังนั้นเราจึงหยิบหนังสือแนะนำมาฝากค่ะ


ร้อยรัก...จากปลายปากกาของ พิมพ์ชนก เรื่องที่นักอ่านหลายคนรอคอย ‘พ่อเลี้ยงจำนนรัก’ …เพราะต้องการหนีจากการถูกจับคลุมถุงชน และคนที่ถูกส่งมาตามตัวเธอกลับ หม่อมราชวงศ์ปานไพลินจึงต้องเร้นกายใต้ผ้าใบท้ายรถกระบะของใครไม่รู้ที่จอดอยู่ข้างทาง ตื่นขึ้นอีกทีก็พบว่ามาอยู่กลางไร่กาแฟพัฒนะกำจรของพ่อเลี้ยงสิงขรผู้เย็นชาแล้ว หญิงสาวจึงต้องปกปิดฐานันดรศักดิ์แท้จริงเพื่อที่จะได้อาศัยหลบอยู่ที่นี่ แต่ที่เหนือความคาดหมายก็คือเธอไม่ได้ซ่อนตัวให้พ้นเพียงอย่างเดียว แต่เธอกลับฝากใจไว้ที่พ่อเลี้ยงจอมเฮี้ยบคนนี้เสียแล้ว...ติดตามเรื่องราวสนุกสนานของคุณหญิงจอมซนได้ใน ‘พ่อเลี้ยงจำนนรัก’ ค่ะ


หวังว่าจะถูกใจและสมการรอคอยนะคะ หากนักอ่านสนใจเล่มไหนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com ค่ะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ด้วยนะคะ ^^


ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่เดือนหน้า สวัสดีค่ะ (- /\ -)


รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก

รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 843
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน