Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนธันวาคม

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนธันวาคม

โพสต์โดย Gals » ศุกร์ 02 ธ.ค. 2016 1:04 pm

สวัสดีเดือนธันวาคมค่ะ เดือนสุดท้ายของปี 2559 อากาศก็เริ่มเย็นลงแล้ว อย่าลืมทำให้ร่างกายอบอุ่นด้วยนะคะ เดี๋ยวจะไม่สบายได้ค่ะ ^^


สิ้นปีแบบนี้หลายๆ ท่านมีแพลนไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจจากการทำงานอันเหนื่อยล้าตลอดทั้งปี บางท่านอาจจะกลับบ้านต่างจังหวัดเพื่อใช้เวลาอยู่กับครอบครัว แต่ไม่ว่าจะอย่างไหน ขอให้มีเราอยู่เคียงข้างนักอ่านไปด้วยทุกที่นะคะ
ส่วนจะหยิบเล่มไหนติดตัวไป ตามมาเลือกกันได้เลยค่า...


เริ่มเรื่องแรกกันที่นิยายร้อยรัก คราวนี้เราขอนำเสนอซีรี่ส์ ชุด รีมซีร่า จากปลายปากกาของนักเขียนชื่อดัง นภาลัย ไผ่สีทอง เรื่องนี้ค่ะ ‘สัญญารักนาดาฟาติน’ ...เป็นเรื่องราวของสามัญชนสาวกับเจ้าชายที่ปลอมพระองค์มาเพื่อสืบข่าวของกลุ่มกบฏที่จ้องจะล้มล้างราชบัลลังก์ จนได้มาเจอกับนาดาฟาตินที่ถูกขายเป็นทาสแต่ทว่าหนีรอดมาได้ หญิงสาวยอมทำสัญญากับเจ้าชายไอยมานทั้งที่ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร เพื่อให้ชายหนุ่มช่วยตามหาน้องสาวที่พลัดกันตอนถูกจับมาขาย หากทว่าทุกครั้งที่ได้ข่าวความคืบหน้า เธอต้องเสียค่าตอบแทนเป็นจูบหวานๆ ให้เขาทุกครั้ง...ติดตามความรักของทั้งสองได้ใน สัญญารักนาดาฟาติน จากซีรี่ส์ รีมซีร่า ค่ะ


ถัดมากันที่นิยายโรมานซ์ ‘สยบรักคาสโนว่า’ นามปากกา ไอริส ...คราวนี้ถึงคราวขุนพลคนที่สองแห่งเดอะ คิง ออฟ โกลด์ กรุ๊ปจะออกโรงบ้าง แต่ทว่าเป็นการเปิดตัวที่ไม่สวยงามเท่าไหร่ เพราะจอมคาสโนว่าหนุ่มอย่างเรอัล เนวิลส์ต้องมาถูกวางยาลอกคราบจากฝีมือแม่โจรสาวอย่าง น้ำอิง จนสิ้นท่า งานนี้เสือร้ายจึงต้องวางแผนจับเหยื่อมาลงทัณฑ์ให้สาสมกับที่กล้ามากระตุกหนวดเสือ และเมื่อได้ลิ้มรสหวานหอม ชายหนุ่มก็บอกตัวเองว่าเขาจะไม่ยอมปล่อยเธอให้ห่างกายเด็ดขาด พร้อมกันนั้นก็จะยอมให้เธอสยบคาสโนว่าตัวร้ายเช่นเขาด้วย


ปิดท้ายกันที่นิยายจาก Bly Novel เอาใจสาววายกันค่ะ

‘nez -Your Lovely Smell-’ (เล่ม 4 จบ) แต่งโดย Yuuri Eda ผู้แปล เพ็ชรรัตน์
ถ้าอย่างนั้น ทำไมนายยังยอมให้ฉันกอดอยู่? สึบาคุระ จิริ และทาคาเมะ คิซาชิ คือคู่หูประจำบริษัทวิเคราะห์และประเมินความเข้ากันนามว่า CAS จิริเป็นจอมเหลวไหลไร้ระเบียบ เจ้าของประสาทสัมผัสรับกลิ่นที่เฉียบคมเยี่ยงสุนัข ส่วนทาคาเมะคืออดีตเจ้าหน้าที่ข่าวกรองหัวกะทิผู้มากประสบการณ์ เจ้าระเบียบ และอนามัยจัด แรกเริ่มความสัมพันธ์ของทั้งสองไม่ต่างจากหมาและแมว แต่ระหว่างที่ร่วมกันแก้ปัญหาของผู้ว่าจ้าง ต่างฝ่ายต่างก็เริ่มขาดกันและกันไม่ได้ หากอีกฝ่ายเป็นทุกข์ ตนก็จะปวดร้าวไปด้วย และเมื่อไรที่อีกฝ่ายเป็นสุข ตนก็จะยินดีเช่นกัน
ความรู้สึกเหล่านี้เกิดมาจากไหน...ในช่วงที่กำลังจะรู้ใจตัวเอง ศัตรูตัวฉกาจก็มาปรากฏตัวต่อหน้าพวกเขา!? nez ซีรี่ส์ยอดฮิตเดินทางมาถึงบทสรุปแล้ว!!
แอบกระซิบว่าเล่มจบนี้ของแถมจัดเต็มมากค่า ใครตามอยู่พลาดไม่ได้เลยนะคะ


ปิดกันที่ ‘Change ปฏิวัติหัวใจเพื่อนายนักวิ่ง’ แต่งโดย MAME
เพราะร่างกายอ่อนเปลี้ยเพลียแรงขั้นสุด “ไวท์” โปรแกรมเมอร์ตัวแห้งผิวขาวจั๊วะที่แทบไม่เคยออกจากบ้านจึงต้องปฏิวัติตัวเองด้วยการไปวิ่งออกกำลังกาย แต่แค่ได้ลองครั้งแรกก็แทบล้มคะมำหน้าคว่ำแล้ว ดีว่าหนุ่มหล่อหุ่นนักกีฬาเข้ามาช่วยไว้ทัน แถม “พี่เมฆ” พลเมืองดียังเป็นนักวิ่งมาราธอนที่นอกจากใจดีแล้วยังเข้าใจความขี้อายของเขา เพราะฉะนั้นพอถูกชวนให้มาวิ่งด้วยกัน จากเดิมทีที่คิดว่าไม่เอาแล้ว ไม่วิ่งแล้ว ก็ต้องเปลี่ยนใจยอมฝืนร่างกาย แต่...ถึงพี่เมฆจะหล่อเหลาน่าหลงใหลแค่ไหน ก็ไม่เอา ไม่หวั่นไหวสิ!


เป็นไงกันบ้างคะ แต่ละเรื่องก็สนุกน่าอ่านทั้งนั้นเลย หากนักอ่านสนใจเล่มไหนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com ค่ะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ด้วยนะคะ ^^


ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่ปีหน้า อิอิ สวัสดีค่ะ (- /\ -)


รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก


รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 843
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

cron