Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤศจิกายน

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤศจิกายน

โพสต์โดย Gals » ศุกร์ 04 พ.ย. 2016 6:31 pm

สวัสดีเดือนพฤศจิกายนค่ะ ย่างเข้าสู่ต้นหนาวแต่บางวันก็ยังมีฝนโปรยปรายลงมาบ้าง ส่งผลให้อากาศชื้นประกอบกับมีลมหนาวพัดมาให้รับรู้ได้จางๆ แล้ว อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ ส่วนนักอ่านท่านไหนที่วางแผนท่องเที่ยวไว้ก็อย่าลืมตรวจเช็กสภาพรถโดยเฉพาะยางรถยนต์ เพราะถนนอาจจะลื่นมากกว่าปกติค่ะ


ส่วนหนังสือแนะนำเดือนนี้เรายังมีมาฝากเหมือนเช่นเคย ขอเริ่มเรื่องแรกกันที่ร้อยรัก เรื่องที่นักอ่านรอคอยค่ะ


‘นายหัวรอรัก’ นามปากกา พิมพ์ชนก ...วันครบรอบวันเกิดอายุสามสิบห้าปีของนายหัวกระทิงทำให้เขาถึงกับปวดหัว เมื่อเปิดกล่องของขวัญแล้วเจอกับทิพย์ตะวัน แม่จอมแสบที่ขัดหูขัดตาเขาไปซะทุกอย่าง ซ้ำเจ้าหล่อนยังแผลงฤทธิ์ใส่เขาไม่หยุดด้วย จนต้องปราบด้วยจุมพิตร้อน ก่อนจะได้รู้ว่าเธอเป็นน้องสาวของเพื่อนเขาที่ส่งมาให้เขาปราบพยศดัดนิสัย หากทว่าทำไปทำมาเธอกลับหลอมหัวใจที่ด้านชาของเขาให้อ่อนยวบลงได้อย่างง่ายดาย


ต่อกันที่ ‘ม่านรักมายาใจ’ ผลงานจากนักเขียนนามปากกาดัง นภาลัย ไผ่สีทอง ค่ะ ...อินธนูถูกจับคลุมถุงชนโดยพ่อและแม่ ซึ่งเขาไม่ชอบใจเพราะมีคู่รักสาวฝรั่งอยู่แล้ว หากแต่ก็ขัดผู้เป็นแม่ไม่ได้เมื่อถูกขอร้องให้พาเวียนนาไปทัวร์ตามสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อให้หล่อนเก็บภาพเหล่าดอกไม้ไปใช้ในงานของหล่อน และได้รู้ว่าหล่อนเป็นผู้หญิงที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ขณะที่สเตฟานี่แฟนสาวกำลังทรยศหักหลังเขาโดยที่ชายหนุ่มไม่รู้ตัว...


เป็นไงกันบ้างคะ แต่ละเรื่องก็สนุกน่าอ่านทั้งนั้นเลย หากนักอ่านสนใจเล่มไหนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com ค่ะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ด้วยนะคะ ^^


ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่เดือนหน้า สวัสดีค่ะ (- /\ -)


รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 843
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

cron