Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนตุลาคม

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนตุลาคม

โพสต์โดย Gals » ศุกร์ 07 ต.ค. 2016 3:28 pm

สวัสดีเดือนตุลาคมค่ะ ย่างเข้าสู่ต้นหนาว แต่ฝนฟ้ายังตกไม่ลืมหูลืมตา บางพื้นที่มีน้ำท่วมขัง อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพกันนะคะ เพราะอากาศแบบนี้ทำให้เราไม่สบายได้ง่ายมากๆ หากต้องออกข้างนอกก็อย่าลืมพกร่มหรือเสื้อกันฝนติดกระเป๋าไว้ด้วยน้าาา


สำหรับหนังสือแนะนำเดือนนี้เรามีนิยาย Bly น้องใหม่มาแนะนำให้เพื่อนๆ นักอ่านกันค่ะ ใหม่ยังไง ใหม่กว่าเดิมแค่ไหน ตามมาดูกันได้เลย...


แต่ก่อนจะไปเจอน้องใหม่ เรามาเจอกับรุ่นพี่อย่างนิยายโรแมนซ์และนิยายร้อยรักกันก่อนค่ะ


เริ่มเรื่องแรกกันที่นิยายร้อยรักจากปลายปากกาของ ดาหลา เรื่องนี้ค่ะ ‘ปล้นรักนางฟ้า’ …หน่วยรักษาความปลอดภัยต้องอลหม่านเมื่อทำเนียบขาวถูกแฮกข้อมูลจากแฮกเกอร์โนเนมแต่ทว่าฝีมือฉกาจ ทำให้ต้องมีการประมูลโครงข่ายระบบสื่อสารใหม่ ซึ่งมียักษ์ใหญ่สองเจ้าเป็นตัวเต็ง หนึ่งในนั้นคือวีด้า ซันและพี่ชาย นั่นทำให้หญิงสาวตกอยู่ในอันตรายจากผู้ก่อการร้ายที่ต้องการครอบครองระบบสื่อสารข้อมูลเพื่อหวังชิงอำนาจ หากทว่าทุกครั้งกลับมีชายลึกลับปรากฏตัวคอยปกป้องร่างบางเสมอ ซึ่งเขามีดวงตาสีน้ำเงินสุกสกาวที่เหมือนกับ แม็ก คาร์เตอร์ แฮกเกอร์โนเนมลึกลับคนนั้นไม่มีผิด!


ต่อกันที่นิยายโรแมนซ์เลยค่ะ ‘เชลยสวาทซาตานอสูร’ นามปากกา โชกุนา ...ภาวินถูกเรียกตัวกลับมาจากต่างประเทศกะทันหันเมื่อมารดาแจ้งข่าวว่าน้องสาวต่างบิดาเสียชีวตพร้อมลูกในครรภ์ ยังความโกรธแค้นให้แก่ครอบครัวเขาเป็นอย่างมาก และชายหนุ่มก็สาบานกับตัวเองว่าจะไม่มีวันให้อภัยคนที่เป็นสาเหตุให้น้องสาวเขาต้องตาย แผนการแก้แค้นอันเลือดเย็นจึงเกิดขึ้นกับ นารา...หญิงสาวที่ติดร่างแหในเรื่องนี้ไปด้วยแม้ว่าเธอจะไม่ใช่คนผิด แต่ความเข้าใจผิดก็ทำให้ร่างบอบบางต้องถูกกักอยู่ใต้ร่างอันแข็งแกร่งกำยำอย่างอสูรร้ายเช่นเขาเสียแล้ว


ปิดท้ายกันที่นิยายจาก Bly Novel เอาใจสาววายกันค่ะ ถึงเวลามาทำความรู้จักกับน้องใหม่กันแล้ว... Bly Novel เดือนนี้มาปรากฏตัวแตกต่างจากทุกที เพราะเดือนนี้เป็นนิยาย Bly น้องใหม่จากไต้หวันค่ะ รับรองสนุกน่าติดตามแน่นอนค่ะ


‘เคียงใจใต้บัลลังก์’ แต่งโดย Lu Guang แปลโดย ศีตกาล

เว่ยฉือซู่ต้องปวดเศียรกับอนุชาที่ถูกส่งมอบมาให้เสด็จแม่ของเขาเลี้ยงดูยิ่งนัก แต่ถึงกระนั้นเขาก็จะไม่ยอมให้ใครรังแกเว่ยฉือช่าน เพราะการรังแกเว่ยฉือช่านคือความสำราญที่เขาครอบครองได้แต่เพียงผู้เดียว ทว่ากลับกลายเป็น...เว่ยฉือช่านคิดว่าเขาดีต่อตนเองนักจึงทำตัวติดเขาดังเงาตามตัว ทำให้เขาเริ่มคุ้นชินกับการมีเจ้านี่อยู่เคียงใกล้...
หลังจากเดินทางไปแก้ปัญหาอุทกภัยที่ต่างเมืองหลายปี เขาเห็นเว่ยฉือช่านเดินทางมารับตนกลับยังเมืองหลวงก็รู้สึกปรีดียิ่งราวกับได้พบพานคนรัก แต่เมื่อได้ยินว่าเว่ยฉือช่านกับสตรีซึ่งรู้จักกันมาแต่วัยเยาว์จะเสกสมรสกัน หัวใจของเขากลับขมขื่นทุกข์ระทมหนักหนา เขามิอาจอดรนทนไหวจึงอาศัยยามเมามาย...จุมพิตอนุชา!
สวรรค์! เหตุใดเขาจึงหวั่นไหวกับน้องชายเช่นนี้ ความสัมพันธ์เยี่ยงนี้จะเป็นไปได้อย่างไร ดูท่าคงทำได้แต่เพียงรักษาระยะห่าง ทว่าเจ้าโง่นี่มิได้เข้าใจความขมขื่นของเขาแม้แต่น้อย กลับบุกเข้ามายังจวนของเขาในคืนก่อนออกศึกเพื่อ ‘พลีตน’ แก่เขา!


‘ลวงตาราชัน 1’ แต่งโดย Lu Guang แปลโดย Primavera

ต้วนซวิ่นอวี่จำต้องทนทุกข์ทรมานกว่าสิบปีหลังถูกพี่สามและสตรีผู้เป็นที่รักร่วมมือกันหักหลัง ทว่าบัดนี้เขากลับสู่เมืองหลวงและรับหน้าที่ผู้สำเร็จราชการตามราชโองการสั่งเสียของพี่สาม เขาจึงตัดสินใจชำระหนี้แค้นด้วยการทำให้ต้วนอี้บุตรของพี่สามที่เพิ่งขึ้นครองราชย์ไม่ได้อยู่อย่างสงบสุข และแสร้งทำเป็นมองไม่เห็นความเคารพเทิดทูนตัวเขาที่ปรากฏในดวงตาของต้วนอี้
กลางวันเขายึดกุมราชสำนัก ทำให้ต้วนอี้กลายเป็นฮ่องเต้หุ่นเชิดผู้ไร้ซึ่งอำนาจที่แท้จริง ตกกลางคืนให้ต้วนอี้พลีกายรับใช้ เหยียบย่ำศักดิ์ศรีให้แหลกเหลวใต้ฝ่าเท้า เขาควรรู้สึกสาแก่ใจที่ได้มองดูรอยยิ้มของต้วนอี้เลือนหายไปทุกวันๆ มิใช่หรือ แต่เหตุใดเล่าเขากลับดีใจไม่ออก กระทั่งเมื่อเขาพบว่าตนเองหลงรักต้วนอี้เข้าเสียแล้ว ต้วนอี้ในยามนั้นก็เจ็บปวดร้าวรานปานใจสลาย ไม่เชื่อใจเขาอีกต่อไป...


‘ลวงตาราชัน 2’ แต่งโดย Lu Guang แปลโดย Primavera

ต้วนอี้ไม่อาจเข้าใจได้ว่าแท้จริงแล้วในสมองของต้วนซวิ่นอวี่กำลังคิดสิ่งใดอยู่กันแน่ ทั้งที่พวกเขาทั้งสองมีใจให้กันและกัน สาบานว่าจะอยู่เคียงข้างกันชั่วชีวิตนับแต่นี้ไป ทว่าจู่ๆ ต้วนซวิ่นอวี่กลับบอกว่าจะจัดงานคัดเลือกสาวงาม ช่วยเขาหาภรรยา เขาโมโหจนไม่พูดไม่จากับต้วนซวิ่นอวี่อยู่หลายวัน ซ้ำยังโกรธจัดจนแต่งตั้งฮองเฮา แต่สุดท้ายเขาก็ทำลายสีหน้าที่มักจะดูราวกับมีแผนการอยู่ในใจนั้นได้สำเร็จ
ไม่ง่ายเลยกว่าจะอธิบายเรื่องนี้ให้เข้าใจกันได้ คิดว่าในที่สุดพวกเขาก็จะได้อยู่ด้วยกันไปชั่วนิจนิรันดร์ มิหนำซ้ำแม้แต่ราชโอการสละบัลลังก์เขาก็เขียนเสร็จแล้ว แต่ต้วนซวิ่นอวี่กลับบอกว่าไม่รักเขาแล้ว อยากจะสลัดเขาทิ้ง ยิ่งกว่านั้นยังคิดแต่จะฆ่าตัวตาย แม้ไม่รู้ว่าต้วนซวิ่นอวี่เบื่อชีวิตด้วยเหตุใดกันแน่ แต่ไม่เป็นไร อย่างไรเสียเขาก็ตัดสินใจแน่วแน่ตั้งแต่แรกแล้ว หากต้วนซวิ่นอวี่อยู่ เขาก็จะอยู่ หากต้วนซวิ่นอวี่จากไป เขาก็จะตามไปสุดหล้าฟ้าเขียว...


เป็นไงกันบ้างคะ แต่ละเรื่องก็สนุกน่าอ่านทั้งนั้นเลย แอบกระซิบว่า Bly Novel ทั้ง 3 เล่มมีของแถมน่ารักๆ ให้ด้วยนะคะ หากนักอ่านสนใจเล่มไหนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com ค่ะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย สะดวกสบาย มีโปรโมชั่นเยอะแยะมากมาย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ด้วยนะคะ ^^

ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่เดือนหน้า สวัสดีค่ะ (- /\ -)


รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปกค่ะ

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 843
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน