Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมิถุนายน

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนมิถุนายน

โพสต์โดย Gals » ศุกร์ 03 มิ.ย. 2016 1:27 pm

สวัสดีเดือนมิถุนายนค่ะ เริ่มเข้าหน้าฝนกันเต็มตัว อากาศที่เคยร้อนจัดก็ลดอุณหภูมิลงบ้างแล้ว ช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงแบบนี้อาจทำให้ไม่สบายได้ง่าย ขอให้นักอ่านทุกท่านรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ ^^


นอกจากรักษาสุขภาพแล้ว การขับขี่พาหนะช่วงฝนตกก็ทำให้เกิดอันตรายได้ง่ายเพราะถนนลื่นและทัศนวิสัยไม่ชัดเจน หากจำเป็นต้องขับขี่ตอนฝนตกก็ควรใช้ความระมัดระวัง และเช็คสภาพล้อรถยนต์ก่อนเดินทางกันด้วยค่ะ


ส่วนหนังสือแนะนำในเดือนนี้เราก็มีเรื่องน่าอ่านน่าติดตามมาฝากเหมือนเคย ขอเริ่มเรื่องแรกกันที่นิยายโรแมนซ์เรื่องนี้ค่ะ


‘ดอกเบี้ยอสูร’ นามปากกา ปิ่นมุก ...เพราะเป็นลูกสาวของดาราดังจึงมักจะถูกเปรียบเทียบกับผู้เป็นแม่เสมอๆ โอลิเวียจึงเกิดอคติในใจว่าเธอจะไม่ยอมเป็นดาราแบบแม่เด็ดขาด ยิ่งเมื่อโจชัวร์ ผู้กำกับที่มาติดพันแม่ต้องการตัวเธอไปเป็นนักแสดงนำในหนังเรื่องใหม่ของเขา เธอยิ่งเกลียดขี้หน้าเขาเพราะคิดว่าเขาก็เหมือนผู้ชายคนอื่นๆ ที่เข้าหาเธอเพื่อจะได้ใกล้ชิดแม่เธอ หนำซ้ำแม่เธอยังสนับสนุนพร้อมยกเธอให้เขาดูแลเสียอีก หญิงสาวเสียใจที่แม่ทำเหมือนเธอไม่ใช่ลูก หากแต่เธอไม่รู้เลยว่าความจริงแล้วที่แม่ทำทั้งหมดก็เพื่อเธอ และไม่รู้เลยว่าใจดวงน้อยของเธอไปพ่ายแพ้ให้จุมพิตร้อนสวาทของโจชัวร์ตั้งแต่เมื่อใด...


เล่มต่อไปยังอยู่กันที่นิยายโรแมนซ์ค่ะ ‘เพลิงรักเชลยใจ’ นามปากกา บัวฉัตร ...ชีวิตของดาลินเหมือนถูกฟ้าแกล้งเมื่อบิดามาตายจาก ทิ้งให้เธออยู่กับแม่เลี้ยงและพี่ชายต่างมารดาที่ต้องการจะฮุบเอาสมบัติทั้งหมดของเธอโดยการจับเธอแต่งงานกับญาติของแม่เลี้ยง ทว่าดาลินไม่ยอมให้คนพวกนั้นมากำหนดชีวิตเธอง่ายๆ หญิงสาวจึงหนีไปหาพี่เลี้ยงเก่า แต่แทนที่จะพบกันเธอกลับเจอชายหน้าตาคมเข้มที่มีท่าทางแปลกๆ นอกจากเขาจะไม่ยอมให้เธอพบพี่เลี้ยงแล้ว เขายังพาเธอลงเรือล่องทะเลไปด้วยกันจนร่างแน่งน้อยไร้ทางหนี ต้องยอมจำนนอยู่ใต้แผงอกแกร่งและริมฝีปากรุ่มร้อนของเขาแต่เพียงผู้เดียว...


ปิดท้ายกันที่นิยายจาก Bly Novel เอาใจสาววายกันค่ะ


‘nez –Smell and Memory-’ (เล่ม 3) ผู้แต่ง Yuuri Eda แปลโดย เพ็ชรรัตน์

“ถ้าอย่างนั้น ทำไมนายยังยอมให้ฉันกอดอยู่?”
สึบาคุระ จิริ หนุ่มจอมทะเล้นผู้ชื่นชอบสาวๆ เป็นชีวิตจิตใจ ประสาทสัมผัสดี และมีร่างกายที่พิเศษกว่าชาวบ้าน นั่นคือจมูกที่เฉียบคมระดับเดียวกับสัตว์ ทาคาเมะ คิซาชิ ไอ้แว่นหน้าตายผู้เป็นโรคอนามัยจัด ตัวสูง การศึกษาสูง เงินเดือนสูง แต่ทักษะการเอาใจใส่ผู้อื่นต่ำเตี้ยระดับอนุบาล...ทั้งสองทำงานร่วมกันที่บริษัทวิเคราะห์และประเมินความเข้ากันนามว่า CAS เรื่องนิสัยจัดว่าไม่กินเส้นกันอย่างแรง! แต่เรื่องบนเตียงกลับเข้าขากันเป็นอย่างดี พวกเขาไม่ใช่ทั้งเพื่อนและคนรัก ทว่าจิริกับทาคาเมะต่างก็ตระหนักถึงความรู้สึกงุ่นง่านในอกที่บอกว่าเป็นมากกว่าเพื่อนร่วมงาน แล้วตอนนั้นเอง ร่างกายของจิริก็เริ่มมีอาการผิดปกติเกิดขึ้น!?


‘Frozen in time โอบหัวใจด้วยไออุ่น’ นามปากกา Pillow Mellow ...ความปวดร้าวที่หัวใจสามารถบรรเทาได้ด้วยความเจ็บปวดที่ร่างกาย “นายน์” ชายผู้ถูกสาวคนรักทิ้งไว้เบื้องหลังมีความคิดอย่างนั้นมาตลอดสองปี เขายังคงจมปลักอยู่กับความเศร้าตรม และทำร้ายตัวเองซ้ำๆ เพื่อให้ใจรู้สึกดีขึ้น เมื่อได้รู้เรื่องนั้น “ชล” เด็กหนุ่มรุ่นน้องแสนขี้เล่นที่เฝ้ามองนายน์มาตลอดจึงไม่สามารถเพิกเฉยได้ เขาพยายามลบล้างความเข้าใจผิดๆ แบบนั้นของนายน์ด้วยความเชื่อของตัวเอง ความอบอุ่นจากริมฝีปากต่างหากที่ช่วยบรรเทาความเจ็บปวดได้ ไม่เชื่อก็ให้ผมลองพิสูจน์ดูสิ...


เป็นไงกันบ้างคะ แต่ละเรื่องก็สนุกน่าอ่านทั้งนั้นเลย หากนักอ่านสนใจเล่มไหนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com ค่ะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ด้วยนะคะ ^^


ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่เดือนหน้า สวัสดีค่ะ (- /\ -)*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+*+

รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 843
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

cron