Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤษภาคม

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

Bongkoch Books : หนังสือแนะนำประจำเดือนพฤษภาคม

โพสต์โดย Gals » ศุกร์ 13 พ.ค. 2016 4:12 pm

สวัสดีเดือนพฤษภาคมค่ะ อากาศยังคงร้อนกันอย่างต่อเนื่องและไม่มีทีท่าว่าจะลดองศาลงเลย แดดแรงจัดแบบนี้หลายคนเลยเลือกที่จะไม่ออกข้างนอกถ้าไม่จำเป็น แต่ครั้นจะอยู่บ้านเฉยๆ ก็คงน่าเบื่อ วันนี้เราจึงมาแนะนำหนังสือน่าอ่านให้นักอ่านได้เลือกหยิบไปอ่านกันในวันพักผ่อนของท่านค่ะ


เริ่มเรื่องแรกกันที่นิยายร้อยรัก ‘ล่าหัวใจไฟสวาท’ จากปลายปากกาของ ดาหลา ...นายพลเอริก รัชทายาทองค์ต่อไปได้บังเอิญช่วยหญิงสาวนางหนึ่งไว้จากการถูกจับไปขาย ความกล้าบ้าบิ่นของเมอาติดใจแกร่งตั้งแต่แรกพบจนเขาต้องเอาตัวเธอมาไว้ข้างกาย ทว่าหญิงสาวกลับหาทางหนีทุกครั้งที่มีโอกาส หนำซ้ำยังลูบคมเขาไว้อย่างเจ็บแสบจนนายพลหนุ่มไม่อาจยอมได้ ต้องคว้าร่างแน่งน้อยมาแนบกายและลงโทษด้วยจุมพิตร้อนร้ายให้เธอสำนึกได้ว่าเขาเป็นใคร...


ต่อกันที่นิยายโรแมนซ์จากผลงานของนักเขียนนามปากกาดัง นภาลัย ไผ่สีทอง เรื่องนี้ค่ะ ‘เมื่อพิศวาสยาตรา’ …ปณาลีได้รู้จักกับนายดำโดยบังเอิญ และคิดว่าเขาคงเป็นคนงานในไร่ไหนสักที่ที่ติดกันกับไร่ของเธอ แม้จะไม่ได้ใส่ใจนัก ทว่าโชคชะตากลับกำหนดให้ทั้งสองได้ใกล้ชิดกันบ่อยครั้ง จนเป็นโอกาสให้แม่เลี้ยงที่เกลียดเธออยู่แล้วยัดเยียดให้เธอแต่งงานแล้วออกจากไร่ไปเสียโทษฐานที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงวงศ์ตระกูล โดยไม่รู้เลยว่านายดำที่แม่เลี้ยงหยามเหยียดนั้นมีฐานะเป็นถึงหม่อมราชวงศ์ดำรงยศ ภูวดลภิบาล เจ้าของไร่ติดกันนั้นเอง


ปิดท้ายกันที่นิยายจาก Bly Novel เอาใจสาววายกันค่ะ


‘Vega ยามสายฝนโปรยรัก’ แต่งโดย Nagira Yuu แปลโดย Kurai

คนผู้เดียวที่นักเรียนมัธยมปลายอย่างฟุมิโตะเปิดใจให้ คือชายหนุ่มอายุมากกว่าซึ่งรู้จักกันผ่านอินเตอร์เน็ตและใช้ชื่อว่า ‘อัลแทร์’ ทั้งสองรู้สึกสบายใจที่ได้ส่งอีเมลหากัน โดยเชื่อมโยงกันด้วยงานอดิเรกคือการดูดาว หลังพิธีจบการศึกษา ฟุมิโตะช้ำใจหนักกับคำพูดของเพื่อน อัลแทร์จึงเร่งรุดมาหา นั่นเป็นครั้งแรกที่ได้พบกัน และฟุมิโตะก็ยิ่งหลงใหลชื่นชมนิสัยใจคอของอีกฝ่าย ทว่าสุดท้ายก็ต้องขาดการติดต่อกันไปทั้งที่ยังไม่รู้ชื่อเสียงเรียงนามอันแท้จริง จากนั้นหลายเดือนต่อมาพี่สาวก็พาคู่หมั้นมาแนะนำให้รู้จัก เขาคืออัลแทร์?


เป็นไงกันบ้างคะ แต่ละเรื่องก็สนุกน่าอ่านทั้งนั้นเลย หากนักอ่านสนใจเล่มไหนเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ http://www.bongkoch.com ค่ะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย ไม่ต้องออกมาข้างนอกหาซื้อให้ร้อนค่ะ แถมยังได้ลดเปอร์เซ็นต์ด้วยนะคะ ^^


ส่วนเดือนนี้ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่เดือนหน้า สวัสดีค่ะ (- /\ -)รายละเอียดการสั่งซื้อหนังสือแนะนำคลิกที่ปก


รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 843
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

cron