BLY NOVEL : เพราะทุกคนมีสิทธิที่จะรัก

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

BLY NOVEL : เพราะทุกคนมีสิทธิที่จะรัก

โพสต์โดย Gals » ศุกร์ 11 เม.ย. 2014 2:14 pm

BLY NOVEL

The Boundless Love for You
เพราะทุกคนมีสิทธิที่จะรัก

เมื่อหัวใจได้รู้จักกับ “ความรัก” ไม่ว่าอะไรก็ไม่อาจห้ามความรู้สึกนั้นได้...
บลายโนเวลขอพานักอ่านทุกท่านไปพบกับอีกหนึ่งมุมมองแห่งรัก

เตรียมเปิดตาและหัวใจเพื่อต้อนรับนิยามรักใหม่
ที่จะทำให้ทุกคนได้ซาบซึ้งกับรูปแบบความสัมพันธ์
อันก้าวข้ามข้อจำกัดทั้งปวง!


(รายละเอียดการสั่งซื้อคลิกที่ปก)รูปภาพ

Cupid Cat ลุ้นรักป่วนใจคุณเจ้านายสุดหล่อ แต่งโดย MAME
“คิมมินฮยอน” หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ทั้งมหาวิทยาลัย รอบกายเขารายล้อมไปด้วยบรรดาหญิงสาวที่ตบเท้ามาให้เลือกควงแบบไม่ซ้ำหน้า แต่คนที่ดึงดูดความสนใจเขาได้กลับเป็น “นัมซอลทัง” เด็กหนุ่มรุ่นน้องหน้าขาว ปากแดง นิสัยแสนซื่อ ที่มาเป็นพี่เลี้ยงจำเป็นให้กับ “แคนดี้” ลูกแมวตัวโปรดของเขา ยิ่งอยู่ใกล้ก็ยิ่งรู้สึกว่าซอลทังน่ารักจนอดใจไม่ไหว รู้ตัวอีกทีเขาก็จูบเจ้าเด็กนี่เข้าให้แล้ว! ยิ่งได้ใกล้ชิดก็ยิ่งทำให้หัวใจคนที่ไม่เคยคิดจะตกล่องปล่องชิ้นกับใครอย่างมินฮยอนหวั่นไหวมากขึ้นเท่านั้น แบบนี้คงไม่ผิดหรอกนะ ถ้าเขาคิดจะรวบหัวรวบหางซอลทังมาเป็นของตัวเอง... หึหึ ก็นายอยากน่ารักเองทำไมล่ะ!
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

Mafia Romance แต่งโดย อไลอา
“อเล็กซิโอ คอนเทสซา” มาเฟียหนุ่มฉายาราชสีห์ไฟ เดินทางจากเวนิซเพื่อมาร่วมงานวันเกิดเจ้าพ่อยากูซ่าแห่งตระกูลโซมะ โดยทราบดีว่ามีวาระซ่อนเร้น นั่นคือการดูตัวว่าที่เจ้าสาวในอนาคต...“โซมะ มารินะ” หญิงสาวผู้เพียบพร้อมทั้งรูปแลทรัพย์สมบัติ หากแต่บุคคลที่สะดุดตามาเฟียหนุ่มเพียงแรกเห็นกลับเป็น “โซมะ คาเครุ” เด็กหนุ่มผู้ประกาศตนท้าทายว่าไม่ต้อนรับเขาในฐานะ ‘พี่เขย’... ดูเหมือนการได้ต่อปากต่อคำและเฝ้าดูสีหน้ากิริยาที่เปลี่ยนไปตามอารมณ์ของเด็กหนุ่มทายาทแห่งโซมะ จะสั่นคลอนหัวใจน้ำแข็งที่ไม่เคยมีใครทลายได้มาก่อนของอเล็กซิโอ ความต้องการจากส่วนลึกแสดงชัดว่าอยากให้ทุกราตรีของเขาจบลงในอ้อมกอดอันเร่าร้อนของเด็กหนุ่มผู้นี้! ทว่า...เสือหนุ่มแดนซามูไรกลับไม่ยอมละพยศให้ราชสีห์ไฟง่ายๆ สุดท้ายศึกครั้งนี้จะจบลงเช่นไร ใครกันจะเป็นฝ่ายสูญเสียหัวใจก่อน!
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

Unforgettable touch สัมผัสนี้มิอาจลืม แต่งโดย ++saisioo++
"ทานิยามะ ได" ตัดสินใจกลับมาใช้ชีวิตที่บ้านเกิดในประเทศไทย ด้วยหวังว่าความอบอุ่นจากครอบครัวที่อยู่พร้อมหน้าจะช่วยลบเลือนเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่ได้พบเจอ เขาทิ้งอดีตและใช้ชีวิตกับปัจจุบันโดยมีเพื่อนรู้ใจอย่าง “แอล” อยู่ข้างกาย ทว่า...การกลับมาของ “แพทริซ รูธ อเล็น” อดีตคนรัก กลับดึงเอาความทรงจำเลวร้ายที่เริ่มเจือจางให้แจ่มชัดอีกครั้ง ด้านฝ่ายแพทริซนั้น...แม้จะยังมีความรักมากมายซุกซ่อนในหลืบมุมของหัวใจ แต่ความโกรธแค้นที่ถูกเฉดหัวทิ้งอย่างไม่ไยดีก็พอกพูนจนล้นปรี่ หากแต่สัมผัสรักจากร่างอุ่นแสนคุ้นเคยกลับพาให้ใจเขาเตลิดไหว สับสนว่าควรจะสานต่อความรักหรือสลักรอยแค้นไว้ให้สาแก่ใจดี ดูเหมือนโชคชะตาจะไม่ปล่อยให้สายใยบางเบาขาดสะบั้นลงง่ายๆ ถึงได้ขีดเส้นทางของพวกเขาให้มาบรรจบกันอีกครั้ง แล้วความสัมพันธ์ครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร จะจบลงด้วยความเข้าใจ หรือเป็นเพียงโศกนาฏกรรมที่จะฝังใจไม่รู้ลืม!
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

TIMELESS รักนี้กาลเวลามิอาจกั้น แต่งโดย MAME
เพราะความผิดพลาดจากการทดลองวิทยาศาสตร์ทำให้ “ฟรานซิส ฟอร์ซีล” ย้อนเวลากลับไปในอดีตเมื่อยี่สิบปีที่แล้ว จนกระทั่งได้พบพ่อและแม่ซึ่งจากไปตั้งแต่เขายังเด็ก ความเจ็บปวดจากการถูกทอดทิ้งในวันวานทำให้เขาเดินหน้าหาคำตอบที่คาใจร่วมยี่สิบปีจากผู้ให้กำเนิด โดยได้รับความช่วยเหลือจาก “เรย์ แมคลาส” ชายหนุ่มที่ก่ออาการสั่นไหวในหัวใจเขาอย่างไม่ทราบสาเหตุ
ด้านฝ่ายเรย์นั้นแม้จะแคลงใจกับคำบอกเล่าของฟรานซิสที่ว่าตนเองมาจากโลกอนาคต หากแต่บางอย่างในดวงตาสีฟ้าใสคู่นั้นก็ทำให้เขายอมให้ความช่วยเหลือ จวบเมื่อเวลาที่ผันผ่านทำให้เรย์ตระหนักชัดว่าเด็กหนุ่มแปลกหน้าผู้นี้กำลังกอบกุมหัวใจเขาไว้ทั้งดวง ฝันร้ายครั้งเก่าก่อนที่เคยพรากความสุขไปจากชีวิตเขาก็ย้อนกลับมาราวกับจะประทับประวัติศาสตร์ให้ซ้ำรอย
เมื่อกำแพงที่กีดกั้นพวกเขาจากกันไม่ใช่กำแพงธรรมดา แต่เป็นห้วงเวลาที่ไม่อาจหวนคืน แล้วอีกนานเท่าใดกันเล่า...ที่เวลาแห่งอดีตจะมาบรรจบกับปัจจุบันอีกครั้ง
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

อ้อมกอดรักราชามังกร แต่งโดย อไลลา
“สการะ” ตัดสินใจมาทำงานที่ฮอลลีวูดเพื่อหนีจากครอบครัวที่บีบบังคับให้เขาเลิกอาชีพนักแสดงแล้วกลับไปเสวยสุขบนกองเงินกองทอง แต่แค่ครั้งแรกที่ออกจากอ้อมอกบุพการีเขาก็เจอดีจนได้ เมื่อหน้าตาที่หวานเกินชายดันไปเตะตาผู้กำกับอย่างจัง จนถูกอีกฝ่ายหลอกไปปาร์ตี้ที่ปราสาทเก่าแก่เพื่อหวังจะรวบหัวรวบหาง แต่แล้วระหว่างกำลังปีนหน้าต่างหนีเขาก็ถูกมังกรบินตัวมหึมาโฉบติดหลังพาข้ามมิติไปยังวงแหวนเดียเรล สถานที่ซึ่งเวทมนตร์ยังทรงพลานุภาพ
ดูเหมือนการที่เขาโผล่มาที่นี่จะทำให้ “ไกเซอร์” ราชามังกรที่หลับใหลลืมตาตื่นขึ้นอีกครั้ง ดวงตาสีเงินแสนเย็นชาทว่าทรงเสน่ห์เหลือร้ายนั่นจ้องเขาไม่วางตา ซ้ำยังคอยจะจับกดเขาตลอดเวลาที่มีโอกาส แม้หวั่นๆ ว่าอาจสูญเสียพรมแดนสุดหวงแหนให้อีกฝ่าย แต่ไกเซอร์คือคนเดียวที่จะนำเขากลับบ้านได้จึงต้องตามติดไว้ โดยที่สการะไม่รู้เลยว่า นับแต่เขาเหยียบย่างสู่ดินแดนนี้ ชะตากรรมแห่งชาติกำเนิด คำสาปแห่งรักที่ถูกผนึกมาเนิ่นนานได้ขับเคลื่อนอีกครั้ง และมันกำลังจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล!
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

BLOODSTAINED KISS จูบร้ายนายพยศรัก แต่งโดย ++saisioo++
อยู่ดีไม่ว่าดีผมก็หาเรื่องใส่ตัวด้วยการไปอาละวาดซะคลับสุดหรูของ “แอล” พังยับ หมอนั่นยื่นคำขาดว่าถ้าไม่ยอมทำงานที่คลับนี้ก็ต้องนอนกับเขาแทนเป็นการชดใช้ค่าเสียหาย นรก! ฆ่ากันให้ตายดีกว่าให้คนอย่าง “มายู” นอนกับผู้ชายด้วยกัน สุดท้ายผมเลยจำใจต้องมาทำงานที่คลับ แต่ความวัวไม่ทันหายความควายก็แทรกกลางซะงั้น เพราะอริที่ผมไปมีเรื่องด้วยตามไล่ล่าเอาคืนแบบกัดไม่ปล่อย และที่บังเอิญคือไอ้หมอนั่นดันเป็นศัตรูตัวฉกาจของแอลด้วยเหมือนกัน เขาว่ากันว่าคนเดียวหัวหาย ผมเลยตัดสินใจย้ายมาอยู่กับแอลเพื่อความปลอดภัย แต่ให้ตายเถอะ ผมไม่คิดว่าเสน่ห์แอลจะฮอตเกินต้านทานอย่างนี้!
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

Single Papa คุณพ่อยังโสด แต่งโดย เอ็นเอ็น
จากที่เคยเป็นหนุ่มโสดวัยเหยียบสามสิบปี “เพชร” กลับต้องสวมบทคุณพ่อจำเป็นเพื่อเลี้ยงหลานสาววัยสี่ขวบ ซึ่งทุกอย่างก็ดูลงตัวดี ติดแต่ว่าโรงเรียนกำลังจะปิดเทอม จึงถึงคราวต้องหาพี่เลี้ยงเด็กที่ไว้ใจได้ “ฟ้าคราม” น้องชายของครูอนุบาล แถมยังมีดีกรีเป็นว่าที่คุณหมอฟันจึงขันอาสา แต่ทำไปทำมาไม่รู้ทำไมถึงกลายเป็นว่าได้พี่เลี้ยงหลานพ่วงแม่บ้าน (?) มาเสียได้ แล้วไหนจะเป็นคนขับรถอีก ทำหน้าที่ซะเยอะจนเพชรเสียดายหากจะเสียพี่เลี้ยงเด็กดีๆ แบบนี้ไป แต่จะเก็บเอาไว้ก็เสียวๆ ว่าหัวใจจะวายเสียก่อน
ขนลุกพึ่บพั่บไปหมดแล้ว อย่ามาเรียกเสียงอ่อย เสียงอ้อน ทำหน้าหล่อแล้วยิ้มเทวดาใส่จะได้ไหม ฟ้าคราม...
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

#JustLikeYouDear ตามหัวใจไปติดรัก แต่งโดย Pillow Mellow
ในยุคที่สมาร์ทโฟนเปรียบเสมือนอวัยวะที่ 33 คงไม่แปลกที่ใครสักคนจะติดแอปพลิเคชั่นใดสักอย่าง “กันต์ธีร์” ก็เช่นเดียวกัน เพราะ dear_darinr ทำให้เขาตกหลุมรักผ่านทางภาพถ่ายแสนละมุนที่เจ้าตัวอัพไว้ จนถึงขั้นตามรอยไปเพื่อพบกับตัวจริงทั้งที่ไม่เคยเห็นหน้า แต่ใครจะคิดล่ะว่า “เดียร์” เจ้าของแอคเคานท์นั้นดันเป็นผู้ชายพูดน้อย ถามคำตอบคำ และยังเป็นสมาชิกของสังคมก้มหน้า ที่สำคัญมีผู้หญิงที่เล็งไว้แล้วอีกต่างหาก งานเข้าล่ะสิทีนี้ สงสัยกันต์ธีร์ต้องงัดความสามารถขั้นแอดวานซ์มาล่อลวงเดียร์ให้ตกหลุมพรางซะแล้ว!
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

Ai no Hanashi รักในความทรงจำ แต่งโดย Yuu Nagira แปลโดย สิมิลัน อาศัยพานิชย์
คิชิโมโต้ ฮารุ ผู้สูญเสียชายที่เขารักมากที่สุดไป ได้ออกเดินทางอย่างไร้จุดหมายร่วมกับ คิริชิม่า ไค ลูกชายวัย 9 ขวบของชายผู้นั้น ไคบอกเรื่องน่าประหลาดให้ฮารุฟังว่าพ่ออยู่ในตัวของเขา และบางครั้งบางคราวเด็กชายก็แสดงท่าทีเหมือนพ่อของเขาได้ปรากฏกายออกมาจริงๆ ทั้งสามคนใช้ชีวิตร่วมกันอย่างน่ามหัศจรรย์และเปี่ยมไปด้วยความสุข แต่ทว่า เด็กผู้ชายอย่างไคคงไม่สามารถอยู่ร่วมกับชายอื่นที่ไม่ใช่คนในครอบครัวอย่างฮารุได้นานอยู่แล้ว เป็นเหตุให้การตัดสินใจหนีตามกันไปของพวกเขาครั้งนี้ได้แปรเปลี่ยนเป็นโศกนาฏกรรมในที่สุด ....ผ่านมา 10 ปี ไคก็ยังคงเฝ้าตามหาฮารุซึ่งหายจากเขาไปตั้งแต่วันนั้นมาตลอด.... นี่คือเรื่องราวความรักที่น่ามหัศจรรย์ของคนสามคนซึ่งผูกพันธ์กันแม้แต่ในความทรงจำ
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

Boyfriend Company บริษัทรับจ้างรัก (ไม่) จำกัด แต่งโดย NooDangzz
ค่ารักษาพยาบาลของพี่สาวที่ป่วยอย่างกะทันหันสร้างความกดดันให้ “พระพาย” ตัดสินใจเข้าทำงานเป็นแฟนรับจ้าง และเข้าร่วมทีมเจ้าชายในฐานะน้องเล็ก การเรียนรู้งานจากรุ่นพี่ไปทีละสเต็ปไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต่างคนก็มีบุคลิกและจุดขายที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังต้องประสบกับอาการใจเต้นและสถานการณ์ชวนให้คิดลึกเพราะเสน่ห์ของเหล่าพี่ชาย นอกจากนี้คู่อริของ “ขุนผา” จอมเฮี้ยบที่สุดในทีมยังวางแผนการร้ายเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ทำให้ขุนผาที่เคยเขม่นพระพายตั้งแต่วันแรกที่เข้าทีมมา กลับกลายเป็นขุนผาที่เอาแต่พูดว่า...นายเป็นคนของฉัน
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

KEMONO NO KOTOWARI สัมผัสรักหัวใจหมาป่า แต่งโดย KANO NARUSE แปลโดย เพ็ชรรัตน์
อาวาโนะ คิโยอากิ อาศัยอยู่เพียงลำพังในบ้านหลังเก่า วันหนึ่งในคืนพระจันทร์เต็มดวง เขาได้พบกับเกร็น บุรุษร่างกำยำที่หลุดข้ามมิติมาด้วยพลังเวท มิหนำซ้ำยังมีหูและหาง กลายร่างเป็นหมาป่าผู้สง่างามได้ คิโยอากิจึงเสนอที่อยู่ให้พร้อมเงื่อนไขว่า “ต้องยอมให้ลูบขนตามใจชอบ” ทว่าหมาป่าผู้หยิ่งทะนงไม่ยอมเชื่องกับใครง่ายๆ เขาจึงต้องเอาอาหารเข้าล่อ คืนวันที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับเจ้าขนฟูช่วยละลายความเปลี่ยวเหงาในจิตใจของคิโยอากิทีละนิด ระหว่างนั้นรอบตัวเขาก็เริ่มเกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้น
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

Sweet Dream เพราะฝันนี้มีนาย แต่งโดย MAME
เมื่อใดที่ฝันวาบหวามถึงคนที่ไม่ว่าจะเพ่งมองเท่าไรก็ไม่เห็นหน้าสักที “บุรินทร์” หนุ่มเพลย์บอยที่กลับกลายเป็นยาจกในช่วงข้ามคืนเพราะถูกแม่ระงับบัตรเครดิต และยังถูกล้วงเงินไปเกือบหมดตัว จะได้พบ “อริย์ธัส” รุ่นพี่ปีสามต่างคณะเสมอ ยิ่งฝันว่ามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคนในฝันมากขึ้นเท่าไร ก็ยิ่งได้ใกล้ชิดรุ่นพี่คนนี้มากขึ้นเท่านั้น ราวกับโลกแห่งความฝันและโลกแห่งความจริงเชื่อมโยงถึงกัน หรือว่าผู้ชายคนนี้จะเป็นคนที่เจ้าแม่ตะเคียนคู่ประชดส่งมา เพราะตั้งแต่เขาไปท้าทายอำนาจว่าให้ส่งคนดีๆ ที่ทำให้ชีวิตเขาไม่เฮงซวยอีกต่อไปมาให้ ความฝันเช่นนั้นก็เริ่มต้นและดำเนินเรื่อยมา
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

Shooting Star ส่งรักถึงดวงดาว แต่งโดย Pillow Mellow
“ดนัยภัทร” เปรียบเสมือนดวงดาวจรัสแสง ดึงดูดให้ “เตชินท์” เข้าสู่วงการบันเทิงจนได้รับบทเป็นพระรองในละครเรื่องเดียวกัน ความใฝ่ฝันที่พยายามไขว่คว้าในที่สุดก็เป็นจริง แล้วมีหรือว่าเตชินท์ ชายหนุ่มผู้มีรอยยิ้มสดใสจนได้หัวใจของใครต่อใครมาครอง จะไม่ฉวยโอกาสนั้นในการเข้าหาพระเอกในดวงใจ เขาเพียรสร้างความสัมพันธ์ระหว่างกันขึ้นมาทีละนิด แม้ว่าอีกฝ่ายจะมีอคติด้วยเพราะความประทับใจแรกพบติดลบและถูกใครบางคนลั่นดาลประตูหัวใจเอาไว้อย่างแน่นหนาก็ตาม เตชินท์เล่าจะใช้วิธีไหนในการทำให้ชายที่ไม่รู้จักความสุขจากใจอย่างดนัยภัทรได้พบกับความสุขที่เป็นของตัวเองจริงๆ
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

TIME TICKET อยากให้เรารักกันอีกครั้ง แต่งโดย เอ็นเอ็น
‘ผมอดคิดไม่ได้ว่าถ้าโลกนี้มีตั๋วย้อนเวลาให้ผมได้ขึ้นไปนั่งบนไทม์แมชชีน อะไรจะเกิดขึ้น’
ไม่ว่าใคร หากย้อนเวลากลับไปได้ ก็อยากจะแก้ไขสถานการณ์ที่ทำให้นึกเสียใจภายหลังเสียใหม่ แต่เพราะมันเป็นไปไม่ได้ “พีรพัฒน์” จึงต้องกลับมาเผชิญหน้ากับ “กชอินทร์” อีกครั้ง ด้วยความกระอักกระอ่วนใจในฐานะนักเขียนและบรรณาธิการ เขาอยากให้ความสัมพันธ์ระหว่างกันยังเป็นเหมือนเดิม ก่อนที่มันจะพังทลายลงในคราวนั้น แต่อีกฝ่ายกลับปฏิเสธด้วยความเฉยชาและประชดประชันราวกับคนไม่รู้จักกัน โดยเขาไม่รู้ว่าเหตุผลที่ซ่อนอยู่คืออะไร ไม่ว่าจะเป็นตอนนี้ หรือเมื่อสิบปีก่อนที่เริ่มห่างเหินกัน ทั้งที่เขามั่นใจในความรู้สึกที่ร่ำร้องอยู่ในอกนี้
‘ตอนนั้นเรารักกันอยู่แท้ๆ!’
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

Don’t Worry Mama แต่งโดย Narise Konohara แปลโดย ศันสนีย์ ศลกิจวาณชย์กุล
เพราะความผิดพลาดเพียงเล็กน้อยทำให้ยูอิจิที่ไปเยือนเกาะร้างเล็กๆ ด้วยเรื่องงานต้องติดอยู่บนเกาะ! ทั้งที่จำเป็นต้องอาศัยอยู่ที่นั่นจนกว่าจะมีคนมารับ แต่อิมาคุระสุดเลว ผู้ร่วมชะตากรรมอีกคนกลับทำตัวน่าหงุดหงิดและไร้ประโยชน์เสียยิ่งกว่าช่วงเวลาปกติ ท่ามกลางชีวิตที่อยู่ด้วยกันสองต่อสอง หน้ากากคนดีที่ยูอิจิภาคภูมิใจกำลังมาถึงขีดจำกัดความอดทนทีละน้อย...!
ผลงานชิ้นโบแดงแห่งวงการบอยเลิฟ กลับมาอีกครั้งในรูปโฉมใหม่พร้อมเรื่องสั้นที่ยังไม่เคยรวมเล่มมา
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

NEZ แต่งโดย Yuuri Eda แปลโดย เพ็ชรรัตน์
ยอดแย่ แต่ก็ยอดเยี่ยม!?
ทาคาเมะ คิซาชิ คืออดีตเจ้าหน้าที่ข่าวกรองผู้มีมันสมองเป็นเลิศ เขาเป็นคนจุกจิกคิดมาก อนามัยจัด ไม่เคยดูสถานการณ์ และเกลียดบุหรี่เข้าไส้ งานอดิเรกคือการเก็บเงิน คำพูดที่ไม่ชอบคือ “หัดดูบรรยากาศรอบตัวบ้าง”
สึบาคุระ จิริ สิงห์อมควันผู้หลงใหลต้นคอ หน้าอก และบั้นท้ายของสาวๆ ประสาทสัมผัสดีและมีร่างกายที่พิเศษกว่าชาวบ้าน แต่ไร้ระเบียบ ชอบทำเป็นเล่น แถมน่ารำคาญ
เมื่อสองหนุ่มผู้ต่างกันสุดขั้วมาเจอกันที่ CAS บริษัทวิเคราะห์และประเมินความเข้ากัน คู่หูลิ้นกับฟันที่ยอดเยี่ยมที่สุดจึงบังเกิดขึ้น!?
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

LUXURIA ปรารถนาเพียงหนึ่งเดียว แต่งโดย CROON's
เขา คือ ชายผู้เพียบพร้อมด้วยรูปสมบัติและทรัพย์สมบัติ หากแต่เต็มไปด้วยปริศนา ไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นใครมาจากไหน แต่กลิ่นกายหอมรัญจวนเฉพาะตัวและถ้อยคำเจรจาของเขากลับมีเสน่ห์และอำนาจเหลือล้น ทำให้ผู้ที่เคยสัมผัสหรือชิดใกล้ต่างลุ่มหลงมัวเมา คล้อยตามราวกับก้าวลงไปในกับดับใยแมงมุม ติดอยู่ในบ่วงพันธนาการจนถอนตัวไม่ขึ้น เปรียบดุจปีศาจแห่งราคะจำแลงกายเป็นมนุษย์ หากทว่ามีเพียงบุคคลเดียวเท่านั้นที่เขาโหยหาไม่สิ้นสุดและพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ครอบครอง
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

จุมพิตเจ้าชายนิทรา แต่งโดย Kei TSUKIMURA แปลโดย PUIFAI YANG
โฮริ อัตสึชิ เชฟและเจ้าของร้านขายอาหารสำเร็จรูป รู้สึกติดใจลูกค้าอยู่คนหนึ่ง เขาเป็นพนักงานบริษัทหนุ่มซึ่งดูเหมาะกับชุดสูทและมีรอยยิ้มอันเป็นมิตร ลูกค้าคนนี้แวะเวียนมาที่ร้านเป็นประจำประมาณสัปดาห์ละสองครั้ง และดูเหมือนว่าอัตสึชิแอบตั้งตารอคอยการมาเยือนเพื่อจะได้แลกเปลี่ยนบทสนทนากับเขา ทุกครั้งที่อัตสึชินึกถึงรอยยิ้มอันเป็นมิตรของชายหนุ่มผู้นี้ เขาจะรู้สึกราวกับว่าไฟดวงเล็กๆ ได้ลุกโชนอยู่ข้างในหัวใจลึกๆ แต่เนื่องจากอัตสึชิเคยประสบกับเหตุการณ์แสนเจ็บปวดในอดีต เขาจึงตัดสินใจว่า ชีวิตนี้จะไม่ขอมีความรักอีกต่อไป แต่ทว่า....เขากลับต้องมาสอนมิยามุระทำอาหาร!? ท้ายเล่มมีการ์ตูนตอนพิเศษเรื่อง “หนุ่มน้อยหมวกแดงพราวเสน่ห์” ด้วย!
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

มิโดริที่รัก แต่งโดย Chiharu Aya แปลโดย hikawasa
-ผมเกิดมาเพื่อปกป้องมิโดริ-
ซุย คือ อีกบุคลิกหนึ่งที่ถือกำเนิดขึ้นข้างในโมริโอกะ มิโดริ มิโดริผู้เป็นเจ้าของร่างกายหายไป เหลือไว้แต่ซุยคนนั้น... เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นหลังจากคาซาโนะ มาฮิโระซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเด็กของทั้งคู่สารภาพรักกับมิโดริได้สองสามวัน หลังจากนั้นผ่านไปหนึ่งปี มาฮิโระยังคงเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ว่ามิโดริจะกลับมา แม้ซุยจะกลายเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแล้วก็ตาม ทำให้ซุยรู้สึกคล้ายว่าจะขุ่นเคือง ซุยจึงเข้าใกล้มาฮิโระด้วยหวังว่าเขาจะเลือกตนเองจากการผิดหวังในตัวมิโดริและตัดใจได้ ทว่ามาฮิโระกลับไม่ยอมโอนอ่อน...
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

Dreamcatcher ตาข่ายรัก กับดักฝัน แต่งโดย NooDangzz
นธัญญ์ นักศึกษาไทยในนิวยอร์กเดินทางไปบ้านเกิดของเพื่อนสนิทซึ่งมีเชื้อสายอินเดียนแดงที่นิวเม็กซิโก และได้รับเครื่องรางชิ้นหนึ่งมาพร้อมกับประโยคประหลาดๆ ว่า ‘เข็มทิศแห่งโชคชะตาของเธอกำลังจะหมุน’ หลังจากนั้นเขาก็ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อรู้สึกตัวอีกครั้ง ทิวทัศน์รอบกายกลับเปลี่ยนไป กลายเป็นสถานที่ไม่คุ้นเคย พร้อมกับปรากฏเหตุการณ์น่าเหลือเชื่อ นั่นคือ อินเดียนแดงกำลังไล่ล่าคาวบอย
วายา นักรบหนุ่มแห่งเผ่าอินเดียนแดง จับนธัญญ์เอาไว้และยัดเยียดสถานะ ‘เชลย’ ให้ เพราะเข้าใจว่าเขาเป็นสายของศัตรู ทว่าทั้งที่ควรจะโหดร้ายป่าเถื่อนใส่ให้สมกับสถานะนั้น เขากลับรู้สึกว่าหัวใจแข็งกระด้างของตนไหวเอนทุกครั้งที่ได้ใกล้ชิดกับเชลยหนุ่มรูปงาม
ความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางการต่อสู้ระหว่างชาติพันธุ์และกาลเวลาซึ่งล่วงเลยมากว่าร้อยปีนั้น แท้จริงแล้วเพราะใจเพรียกหาหรือว่าพรหมลิขิต?
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

NEZ – Sweet Smell – แต่งโดย YUURI EDA แปลโดย เพ็ชรรัตน์
กลิ่นนี้คือสิ่งที่เรียกว่าฟีโรโมนหรือ?
สึบาคุระ จิริ ชายผู้มีจมูกดีเยี่ยงสุนัขและชอบสาวๆ เป็นชีวิตจิตใจ ทาคาเมะ คิซาชิ หัวกะทิสุดหยิ่งจอมจุกจิกและอนามัยจัด พวกเขาคือคู่หูลิ้นกับฟันแห่ง CAS บริษัทวิเคราะห์และประเมินความเข้ากัน ต่างคนต่างก็เป็นประเภทที่อีกฝ่ายเกลียดเข้าไส้ แต่เรื่องบนเตียงในคืนนั้น กลับเข้ากันดีจนลืมไม่ลง ก็แค่ร่างกายเข้ากันได้ดี ไม่มีวันพลาดซ้ำสองแน่…ทั้งที่ตั้งใจไว้อย่างนั้น แล้วทำไมถึงหยุดคิดเรื่องอีกฝ่ายไม่ได้…!
แบบนี้ต้องพิสูจน์ให้แน่ใจอีกรอบ!?
ขณะเดียวกัน CAS ก็ได้รับคำไหว้วานครั้งใหม่ให้ช่วย “ตามหาเจ้าชาย” !?
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

รักที่ปรารถนาของคุณชายคายาชิมะ 1 แต่งโดย HARUHI TONO แปลโดย PUIFAI YANG
คุณคายาชิมะเป็นนักลงทุนหนุ่มผู้โดดเดี่ยวและแปลกประหลาดไม่เหมือนใคร ผู้ที่สามารถมัดหัวใจของคุณคายาชิมะได้เป็นคนแรกคือ “เขา” ซึ่งเป็นคนสวนประจำตระกูล ในคืนพายุเข้า จู่ๆ คุณคายาชิมะก็บุกรุกเข้าไปในบ้านและสารภาพรักกับคนสวนหนุ่ม แม้เขาจะกลั่นแกล้งคุณคายาชิมะสารพัด แต่ความไร้เดียงสาและความตรงไปตรงมาของคุณคายาชิมะก็ทำให้เขาเริ่มหวั่นไหว ผลงานยอดนิยมบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างคนสวน x เจ้านาย มีฉากหลังเป็นคฤหาสน์ท่ามกลางสวนสไตล์อังกฤษอันแสนงดงาม เพิ่มเนื้อหาตอนพิเศษซึ่งไม่เคยตีพิมพ์ที่ไหนมาก่อน!!
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

รักที่ปรารถนาของคุณชายคายาชิมะ 2 แต่งโดย HARUHI TONO แปลโดย PUIFAI YANG
คุณคายาชิมะเป็นนักลงทุนหนุ่มผู้โดดเดี่ยว ออกแนวแปลกประหลาดไม่เหมือนใคร แต่มีเพียง “ชายหนุ่ม” คนสวนซึ่งเป็นคนรักของเขาเท่านั้นที่รู้ว่าจริงๆ แล้วคุณคายาชิมะมีทั้งความใสซื่อบริสุทธิ์และความเร่าร้อนแอบซ่อนอยู่ในตัว ความรักค่อยๆ เปลี่ยนแปลงคุณคายาชิมะ เขาเริ่มแสดงออกถึงความรู้สึกขึ้นๆ ลงๆ เหมือนคนทั่วไปขึ้นมาบ้างทีละนิด ครั้งนี้เขากับคนสวนเดินทางไปเที่ยวเลคดิสทริค ประเทศอังกฤษด้วยกัน และที่นั่น เขาได้เจอกับเพื่อนเก่าของคนสวนหนุ่มด้วย...!? ผลงานยอดนิยมบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างคนสวน x เจ้านาย แถมท้ายด้วยเรื่องสั้นตอนพิเศษ และนี่คือหนังสือที่ทุกคนต่างเฝ้ารอคอย!!
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

รักที่ปรารถนาของคุณชายคายาชิมะ 3 แต่งโดย HARUHI TONO แปลโดย PUIFAI YANG
คุณคายาชิมะ นักลงทุนหนุ่มผู้แปลกประหลาดไม่เหมือนใคร มีคนสวนหนุ่มประจำคฤหาสน์เป็นคู่รักแบบลับๆ ของเขา คุณคายาชิมะแอบตามคนสวนซึ่งเดินทางกลับบ้านเกิดไปทำบุญครบรอบหกปีวันตายของคุณย่า คนสวนจึงจำเป็นต้องให้คุณคายาชิมะนอนค้างที่บ้านเกิดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ในขณะเดียวกันคนสวนก็ยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผยความสัมพันธ์ระหว่างตัวเองกับเจ้านายผู้นี้ให้คนในครอบครัวได้รับรู้ มีแค่โนริโกะ น้องสาวของคนสวนเท่านั้นที่สัมผัสได้ถึงอะไรบางอย่าง!? แถมท้ายด้วยเนื้อเรื่องตอนพิเศษที่ไม่เคยตีพิมพ์ที่ไหนมาก่อน!!
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

Don’t Worry Mama series ค้นหัวใจใต้ชุดสูท 1 แต่งโดย Narise Konohara แปลโดย ศันสนีย์ ศลกิจวาณิชย์กุล
ไคทานิผู้ซึ่งใช้ชีวิตช่วงวัยเรียนห่างไกลจากการใส่ใจดูแลรูปลักษณ์ เข้าทำงานในบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่เป็นปีที่สาม โดยมีฟุจิวาระ ชายรูปงามผู้ใส่น้ำหอมกลิ่นฟุ้งเป็นเจ้านาย ฟุจิวาระเป็นคนทำงานเก่ง มีผู้หญิงอยากคบหาเป็นแฟนด้วยเสียจนนับไม่ถ้วน ทว่าไคทานิกลับมองอีกฝ่ายเป็นเพียงชายน่ารังเกียจ ชอบดูถูกคน แถมเขายังต้องประจันหน้ากับอีกฝ่ายเพราะผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับผู้ชายตัวใหม่ที่กำลังจะออกวางจำหน่าย และในตอนนั้นเองเขาก็ได้ยินมาว่าฟุจิวาระจะไม่ยอมถอดเสื้อผ้าออกเด็ดขาดแม้แต่เวลาอยู่ต่อหน้าคนรัก...!? พร้อมด้วยเรื่องสั้นตอนพิเศษของ “Don’t Worry Mama” ภายในเล่ม!
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

Wedding Plan แผนการ (รัก) ร้ายของนายเจ้าบ่าว แต่งโดย MAME
การแอบรักใครสักคนไม่ใช่เรื่องผิด แต่การแอบรักคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วนี่แหละที่ผิด ทั้งที่รู้ดีแก่ใจ แต่ “น้ำเหนือ” ออแกไนเซอร์หนุ่มกลับต้องตกที่นั่งลำบาก เพราะ “สายลม” ผู้ชายหุ่นแซบที่แค่เห็นก็น้ำลายสอ แถมยังหล่อโดนใจเขาตั้งแต่แรกเห็นกลับเป็นว่าที่เจ้าบ่าวที่เขาจะต้องช่วยจัดการเรื่องงานแต่งงานให้ แค่เจอหนุ่มหล่อระดับนี้ก็ว่าห้ามใจยากแล้ว ยังต้องใกล้ชิดไล่ล่าหาตัวเพื่อให้งานคืบหน้า เพราะดูเหมือนว่าเจ้าสาวจะไม่แยแสงานแต่งงานเลยสักนิด อีกทั้งเจ้าบ่าวยังชอบหย่อนเบ็ดกระตุกเขาเสียอีก
หรืองานแต่งงานครั้งนี้จะมีอะไรอยู่เบื้องหลัง?
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

Vega ยามสายฝนโปรยรัก แต่งโดย Nagira Yuu แปลโดย Kurai
คนผู้เดียวที่นักเรียนมัธยมปลายอย่างฟุมิโตะเปิดใจให้ คือชายหนุ่มอายุมากกว่าซึ่งรู้จักกันผ่านอินเตอร์เน็ตและใช้ชื่อว่า ‘อัลแทร์’ ทั้งสองรู้สึกสบายใจที่ได้ส่งอีเมลหากัน โดยเชื่อมโยงกันด้วยงานอดิเรกคือการดูดาว หลังพิธีจบการศึกษา ฟุมิโตะช้ำใจหนักกับคำพูดของเพื่อน อัลแทร์จึงเร่งรุดมาหา นั่นเป็นครั้งแรกที่ได้พบกัน และฟุมิโตะก็ยิ่งหลงใหลชื่นชมนิสัยใจคอของอีกฝ่าย ทว่าสุดท้ายก็ต้องขาดการติดต่อกันไปทั้งที่ยังไม่รู้ชื่อเสียงเรียงนามอันแท้จริง จากนั้นหลายเดือนต่อมาพี่สาวก็พาคู่หมั้นมาแนะนำให้รู้จัก เขาคืออัลแทร์?
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

NEZ – Smell and Memory- แต่งโดย YUURI EDA แปลโดย เพ็ชรรัตน์
“ถ้าอย่างนั้น ทำไมนายยังยอมให้ฉันกอดอยู่?”

สึบาคุระ จิริ หนุ่มจอมทะเล้นผู้ชื่นชอบสาวๆ เป็นชีวิตจิตใจ ประสาทสัมผัสดี และมีร่างกายที่พิเศษกว่าชาวบ้าน นั่นคือจมูกที่เฉียบคมระดับเดียวกับสัตว์
ทาคาเมะ คิซาชิ ไอ้แว่นหน้าตายผู้เป็นโรคอนามัยจัด ตัวสูง การศึกษาสูง เงินเดือนสูง แต่ทักษะการเอาใจใส่ผู้อื่นต่ำเตี้ยระดับอนุบาล
ทั้งสองทำงานร่วมกันที่บริษัทวิเคราะห์และประเมินความเข้ากันนามว่า CAS เรื่องนิสัยจัดว่าไม่กินเส้นกันอย่างแรง! แต่เรื่องบนเตียงกลับเข้าขากันเป็นอย่างดี พวกเขาไม่ใช่ทั้งเพื่อนและคนรัก ทว่าจิริกับทาคาเมะต่างก็ตระหนักถึงความรู้สึกงุ่นง่านในอกที่บอกว่าเป็นมากกว่าเพื่อนร่วมงาน แล้วตอนนั้นเอง ร่างกายของจิริก็เริ่มมีอาการผิดปกติเกิดขึ้น!?
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

Frozen in time โอบหัวใจด้วยไออุ่น แต่งโดย Pillow Mellow
ความปวดร้าวที่หัวใจสามารถบรรเทาได้ด้วยความเจ็บปวดที่ร่างกาย
“นายน์” ชายผู้ถูกสาวคนรักทิ้งไว้เบื้องหลังมีความคิดอย่างนั้นมาตลอดสองปี เขายังคงจมปลักอยู่กับความเศร้าตรม และทำร้ายตัวเองซ้ำๆ เพื่อให้ใจรู้สึกดีขึ้น เมื่อได้รู้เรื่องนั้น “ชล” เด็กหนุ่มรุ่นน้องแสนขี้เล่นที่เฝ้ามองนายน์มาตลอดจึงไม่สามารถเพิกเฉยได้ เขาพยายามลบล้างความเข้าใจผิดๆ แบบนั้นของนายน์ด้วยความเชื่อของตัวเอง
ความอบอุ่นจากริมฝีปากต่างหากที่ช่วยบรรเทาความเจ็บปวดได้ ไม่เชื่อก็ให้ผมลองพิสูจน์ดูสิ...
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

teenage blue แต่งโดย Kei TSUKIMURA แปลโดย PUIFAI YANG
รินตะกับแม่เลี้ยงเดินทางมาร่วมงานปฐมนิเทศโรงเรียนมัธยมปลาย แต่ระหว่างทางกลับเกิดอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ คาจิซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนเข้ามาช่วยพวกเขาไว้ได้อย่างชาญฉลาด รินตะตกหลุมรักรุ่นพี่ในทันที ตลอดระยะเวลาหนึ่งปีหลังจากนั้น รินตะคอยอยู่เคียงข้างคาจิในฐานะรุ่นน้องคนสนิท คาจิเป็นผู้ชายที่ทั้งรักอิสระและป๊อปปูลาร์มาก เขารับฟังและเป็นที่ปรึกษาเรื่องปัญหาทางบ้านของรินตะ ทำให้รินตะรู้สึกใกล้ชิดกับคาจิมากขึ้น แต่ถึงอย่างไรรินตะก็ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าคาจิกำลังคิดอะไรอยู่ รินตะรู้สึกว่าตัวเองไม่มีตัวตน ทั้งเรื่องครอบครัวและเรื่องหัวใจ แต่แล้วในที่สุดความรู้สึกที่พยายามเก็บงำมานานก็ระเบิดออก...? ความรักของคนวัยหนุ่ม♡
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

พร่างพรมรักดวงใจสีเงิน แต่งโดย KAWAI YUMIKO แปลโดย Kurai
คาเรลจากเรมอส มาตุภูมิซึ่งเป็นประเทศมหาอำนาจเพื่อเข้ารับตำแหน่งกงสุลในดินแดนห่างไกลชื่อเอเดรีย ภายนอกของเขาดูอายุราวสามสิบปีหรืออ่อนแก่กว่านั้นไม่มาก ทว่าอายุแท้จริงเกินร้อยแล้ว ปกติชาวเรมอสมีชีวิตอยู่ได้ถึงสี่หรือห้าร้อยปี แต่อาการป่วยทำให้คาเรลต้องใช้ชีวิตที่เหลือเพียงน้อยนิดอย่างสงบควบคู่กับการรักษา อยู่มาวันหนึ่งเขาเกิดอารมณ์ชั่วแล่นซื้อเด็กหนุ่มซึ่งถูกขายในฐานะนักสู้ ณ ตลาดบริเวณพื้นที่ตอนในมา จากนั้นมอบนามให้ว่ายูริส รวมทั้งให้การศึกษาและสอนสั่งเรื่องมารยาท เมื่อเด็กหนุ่มค่อยๆ เติบโตพร้อมกับที่ทั่วทั้งกายเพรียกหาเขา ความรักจึงแตกหน่อทีละน้อยในใจของคาเรล...
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

เคียงใจใต้บัลลังก์ แต่งโดย Lu Guang แปลโดย ศีตกาล
เว่ยฉือซู่ต้องปวดเศียรกับอนุชาที่ถูกส่งมอบมาให้เสด็จแม่ของเขาเลี้ยงดูยิ่งนัก แต่ถึงกระนั้นเขาก็จะไม่ยอมให้ใครรังแกเว่ยฉือช่าน เพราะการรังแกเว่ยฉือช่านคือความสำราญที่เขาครอบครองได้แต่เพียงผู้เดียว ทว่ากลับกลายเป็น...เว่ยฉือช่านคิดว่าเขาดีต่อตนเองนักจึงทำตัวติดเขาดังเงาตามตัว ทำให้เขาเริ่มคุ้นชินกับการมีเจ้านี่อยู่เคียงใกล้...
หลังจากเดินทางไปแก้ปัญหาอุทกภัยที่ต่างเมืองหลายปี เขาเห็นเว่ยฉือช่านเดินทางมารับตนกลับยังเมืองหลวงก็รู้สึกปรีดียิ่งราวกับได้พบพานคนรัก แต่เมื่อได้ยินว่าเว่ยฉือช่านกับสตรีซึ่งรู้จักกันมาแต่วัยเยาว์จะเสกสมรสกัน หัวใจของเขากลับขมขื่นทุกข์ระทมหนักหนา เขามิอาจอดรนทนไหวจึงอาศัยยามเมามาย...จุมพิตอนุชา!
สวรรค์! เหตุใดเขาจึงหวั่นไหวกับน้องชายเช่นนี้ ความสัมพันธ์เยี่ยงนี้จะเป็นไปได้อย่างไร ดูท่าคงทำได้แต่เพียงรักษาระยะห่าง ทว่าเจ้าโง่นี่มิได้เข้าใจความขมขื่นของเขาแม้แต่น้อย กลับบุกเข้ามายังจวนของเขาในคืนก่อนออกศึกเพื่อ ‘พลีตน’ แก่เขา!
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

ลวงตาราชัน 1 แต่งโดย Lu Guang แปลโดย Primavera
ต้วนซวิ่นอวี่จำต้องทนทุกข์ทรมานกว่าสิบปีหลังถูกพี่สามและสตรีผู้เป็นที่รักร่วมมือกันหักหลัง ทว่าบัดนี้เขากลับสู่เมืองหลวงและรับหน้าที่ผู้สำเร็จราชการตามราชโองการสั่งเสียของพี่สาม เขาจึงตัดสินใจชำระหนี้แค้นด้วยการทำให้ต้วนอี้บุตรของพี่สามที่เพิ่งขึ้นครองราชย์ไม่ได้อยู่อย่างสงบสุข และแสร้งทำเป็นมองไม่เห็นความเคารพเทิดทูนตัวเขาที่ปรากฏในดวงตาของต้วนอี้
กลางวันเขายึดกุมราชสำนัก ทำให้ต้วนอี้กลายเป็นฮ่องเต้หุ่นเชิดผู้ไร้ซึ่งอำนาจที่แท้จริง
ตกกลางคืนให้ต้วนอี้พลีกายรับใช้ เหยียบย่ำศักดิ์ศรีให้แหลกเหลวใต้ฝ่าเท้า
เขาควรรู้สึกสาแก่ใจที่ได้มองดูรอยยิ้มของต้วนอี้เลือนหายไปทุกวันๆ มิใช่หรือ แต่เหตุใดเล่าเขากลับดีใจไม่ออก กระทั่งเมื่อเขาพบว่าตนเองหลงรักต้วนอี้เข้าเสียแล้ว ต้วนอี้ในยามนั้นก็เจ็บปวดร้าวรานปานใจสลาย ไม่เชื่อใจเขาอีกต่อไป...
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


รูปภาพ

ลวงตาราชัน 2 (เล่มจบ) แต่งโดย Lu Guang แปลโดย Primavera
ต้วนอี้ไม่อาจเข้าใจได้ว่าแท้จริงแล้วในสมองของต้วนซวิ่นอวี่กำลังคิดสิ่งใดอยู่กันแน่ ทั้งที่พวกเขาทั้งสองมีใจให้กันและกัน สาบานว่าจะอยู่เคียงข้างกันชั่วชีวิตนับแต่นี้ไป ทว่าจู่ๆ ต้วนซวิ่นอวี่กลับบอกว่าจะจัดงานคัดเลือกสาวงาม ช่วยเขาหาภรรยา เขาโมโหจนไม่พูดไม่จากับต้วนซวิ่นอวี่อยู่หลายว