แนะนำวรรณกรรมรักโรแมนติค "ร้อยรัก" แด่ทุกดวงใจที่มีรัก

อัพเดทข่าวบงกชบุ๊คส์ ความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษ ตลอดจนร่วมสนุกชิงรางวัลพร้อมของรางวัลมากมาย

ผู้ตรวจ: P'Bly, Gals, พี่บี

แนะนำวรรณกรรมรักโรแมนติค "ร้อยรัก" แด่ทุกดวงใจที่มีรัก

โพสต์โดย Gals » จันทร์ 23 ก.ค. 2012 9:40 am

เพลิงแค้นเทพบุตรซาตาน แต่งโดย ญาราภรณ์ วางแผง 03/04/2012

เพราะจดหมายที่ลงท้ายด้วยคราบเลือดจากน้องชาย "วัชรายุธ์" เลยปลอมตัวเป็นคนสวน ผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมอันดับหนึ่งของนักธุรกิจไฮโซคือผู้หญิงที่เขาหลงรัก "พันทิตรา" ผู้หญิงคนเดียวที่ทำให้ไฟพิศวาสในกายเขาลุกโชนเพียงแรกเห็น ทว่าความโกรธเกลียดแค้นชิงชังทำให้ชายหนุ่มจับตัวหล่อนมาเค้นหาความจริง แต่ผู้ต้องสงสัยคนสวยร้องค้านปฏิเสธไม่ยอมรับผิด เขาจึงใช้ศาลเตี้ยตัดสิน และหล่อนไม่มีสิทธิ์ยื่นอุทธรณ์ต่อความเดือดแค้นที่ปะทุอยู่ในอกเขา วัชรายุธ์จงใจทรมานพันทิตราให้รู้จักเจ็บจักปวดในการสูญเสียสิ่งที่หวงแหน หากแต่เป็นเขาเองที่พ่ายต่อความปรารถนาร่างขาวนวลน่าสัมผัสนั้น ชายหนุ่มต้องชดใช้ความสาวที่ปล้นหล่อนมาเมื่อฆาตกรตัวจริงถูกกระชากหน้ากาก...


กลลวงอสูรร้าย แต่งโดย รักตาภา วางแผง 03/04/2012

"รวิกรณ์ นอเรนซ์" มัจจุราชแห่งวงการธุรกิจที่ดุดันและเก่งกาจที่ใครๆ ต่างกลัวเกรง อีกทั้งความหล่อ รวย จึงมีผู้หญิงมาให้เลือกมากมาย เขาเปลี่ยนคู่นอนไม่ซ้ำหน้า แต่ไม่เคยต้องตาหญิงสาวคนไหน กระทั่งได้พบกับเธอ..."พลอยน้ำงาม บริรักษ์เดชา" นักศึกษาปริญญาตรีปีสุดท้ายที่เข้ามาฝึกงานในโรงแรมของเขา เธอกล้าต่อปากต่อคำ ซ้ำยังแสดงออกว่าเกลียดเขามาก ครั้งแรกที่เขาจูบเธอเพียงอยากสั่งสอนให้รู้ว่าอย่ามาลองดีกับคนอย่างเขา แต่ความหอมหวานจากรสสัมผัสนั้นกลับทำให้เขาอยากลิ้มลองมากขึ้นไปอีก ยิ่งความพยศดื้อดึงราวกับม้าศึกนั้นยิ่งทำให้เขาอยากเอาชนะ "คุณมันก็ได้แค่จูบเท่านั้นแหละ" เขาจะลบความสบประมาทนั้นและทำให้เธอเป็นของเขาทั้งตัวและหัวใจ!


ลิขิตรักหัวใจอธิษฐาน แต่งโดย วิลาสินี วางแผง 02/07/2012

เพียงแรกพบสบตาคู่สวย “ภัทร” ก็รู้สึกถึงแรงดึงดูดให้เข้าหา กลิ่นดอก “กรรณิการ์” ก็เปลี่ยนชีวิตให้ได้พบเรื่องประหลาด
การเชื่อมโยงเรื่องราวแห่งกาลเวลาจึงเริ่มต้นขึ้น ล่วงรู้ความรักแสนอาภัพของทั้งคู่ แม้สาวเจ้าจะพยายามหลีกหนี แต่รักระหว่างกันถูก “ลิขิต” ไว้ด้วยหัวใจ “อธิษฐาน” ทว่าชะตาไม่เพียงนำพาทั้งคู่มาพบกันเท่านั้น ยังนำพาหนามกุหลาบในอดีตมาเป็นอุปสรรครักในชาติภพนี้
แล้วแรงรัก แรงอธิษฐานจะสามารถชนะอุปสรรคครั้งนี้ได้หรือไม่!?


สาปรัก ณ โฮยา แต่งโดย งามชบา วางแผง 02/07/2012

มันเป็นเพียงเรื่องเก่าที่ผู้เฒ่าผู้แก่ในท้องถิ่นเล่าต่อๆ กันมา จึงไม่มีใครพิสูจน์หรือยืนยันได้ว่าดินแดนโบราณโฮยามีอยู่จริง แต่เมื่อ 'ชุมกริช' ได้เจอกับ 'โฮยา' สาวโบราณจอมซนที่ปรากฏในห้วงนิมิต เขาก็ค่อยๆ ถูกดึงให้ไหลย้อนข้ามกาลเวลาไปสู่ที่นั่น ที่ซึ่งความรักเบ่งบานอยู่ในหัวใจสองดวงอย่างหวานชื่น แต่จุดจบกลับต้องเผชิญกับความตายอันโหดร้าย คู่รักพลัดพราก ความรักขาดช่วง และคำทำนายก็ยังไม่สิ้นสุด บทสรุปอันน่าตื่นเต้นก็คือ ชุมกริชทราบว่าตนคือชายจากแดนไกลตามคำทำนายโบราณ เขาต้องทำลายซากที่เหลือของดินแดนโบราณให้อวสานตลอดกาล เขาต้องฟื้นคืนและสานต่อความรักที่ขาดช่วงให้กลับมาเป็นความรักที่งดงามดังเดิม แต่ว่าร่องรอยดินแดนโบราณโฮยาซ่อนอยู่ที่ไหนหรือ ต้องตามหาความรักที่ขาดช่วงได้จากใครบ้าง
ชุมกริชจะไขปริศนาสองสิ่งนี้ได้อย่างไร จะมีใครช่วยเขาได้บ้างไหม หรือว่าเขาต้องค้นหาไปตามลำพัง


นาคสวาท แต่งโดย จันทร์ณภัทร วางแผง 16/07/2012

ราตรีแห่งความสุขคืนนี้วาววับด้วยหมู่ดาวนับพัน ทว่าไม่เปล่งประกายระยิบระยับได้เท่าแววตาเขียวมรกตตรงหน้าเธอ นาคหนุ่มจ้องมองดวงหน้างามของมนุษย์สาวที่เขารักสุดหัวใจ กลิ่นจันทร์...หญิงสาวที่ถูกเลือกให้เป็นผู้นำพามณีนาคสวาทที่สาปสูญ ซึ่งกว่าที่ภุชคินทร์ทายาทแห่งพญานาคจะนำอัญมณีชิ้นนี้กลับคืนสู่ตระกูลได้ ทั้งนาคผู้มีอิทธิฤทธิ์เช่นเขาและหล่อนผู้มีบุญญาต้องต่อสู้กับอุปสรรคทั้งปวง รวมกระทั่งความรักของพญาครุฑที่ต้องการครอบครองมนุษย์เช่นเธอ ทว่ากลิ่นจันทร์ก็รู้ดีว่าใครกันที่ทำให้หัวใจดวงน้อยของเธอสั่นไหว ใครคนไหนที่ทำให้หญิงสาวหลงใหลนับแต่วินาทีแรกเห็น เวลานี้ความรักของเขาที่มีให้เธอมันสุกงอมพร้อมชมชิม เฉกเช่นเดียวกับความซาบซ่านใจที่รอให้ทั้งสองสัมผัสถึง แสงจันทร์ส่องสาดฉาบมายังสองร่างที่กำลังหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว กลิ่นจันทร์กระซิบแผ่วเบาชิดใบหูเขาด้วยสวาทใคร่...ฉันรักเธอ...ภุชคินทร์


ร้อยรักปักษา แต่งโดย จันทร์ณภัทร วางแผง 16/07/2012

เธอคือมนุษย์สาวที่มีหัวใจเป็นมณีรัตนภากร อัญมณีล้ำค่าทรงอานุภาพที่เหล่าปักษาออกตามหาและแย่งชิง
กวินตราสาวน้อยวัยใสไม่รู้จะรับมือเช่นไร ทายาทแห่งผู้มีปีกสีแดงนามตรัศวินจึงกลายมาเป็นบอดี้การ์ดปกป้อง
เขาต้องต่อสู้กับนาคสีรุ้งที่เก็บกักความเจ็บแค้นในอดีตชาติ
ห้วงเวลาแห่งอุปสรรคก่อให้สัมพันธ์ลึกซึ้งของครุฑหนุ่มและมนุษย์สาวเกิดขึ้น รอยจูบคราแรกในชีวิตของกวินตราที่เจ้าเวหามอบให้เธอนั้น ทำเอาร่างแบบบางแทบจะหลอมละลายไปกับรสสวาท ณ ตอนนี้หญิงสาวสุขสมใจเกินกว่าจะหาถ้อยคำใดมาพรรณนาได้ หากความรักของพญาครุฑเช่นตรัศวินเปรียบดังสายลม หญิงสาวที่โหยหารักเช่นกวินตราก็พร้อมปล่อยใจล่องลอยไปกับกระแสนั้น หากแม้จะต้องพบเจอกับฤทธาแลมนตราเลวร้ายหนักหนาเพียงใด
ขอเพียงให้เธอได้อยู่ใต้ปีกอันอบอุ่นของเขา...ได้ซบแผงอกอันแข็งแกร่ง และขอให้ได้ฟังเสียงหัวใจแห่งสองของเราเต้นพร้อมกัน...เท่านั้นพอ

คมเขี้ยวราตรี แต่งโดย วิชิตา วางแผง 27/08/2012

เมื่อดวงจันทรากลมโตสีแดงฉานบุรุษที่ถูกสาปไว้จะควบคุมตนไม่ได้ เขาต้องการพลังจากสิ่งมีชีวิตสักสิ่งและยิ่งไปกว่านั้นเขากระหายเสพสม ไวท์เคานท์ บาเลนไทน์ วาเลนเซียพยายามแล้วที่จะระงับความอยากเหล่านั้นมาตลอดหลายร้อยปี โรคไข้แสงจันทร์ที่ตีตราไลแคนหนุ่มให้รับความโชคร้ายไว้ทำให้เขาไม่มีความสุขเลยสักวัน จนกระทั่งเขามาเมืองไทยเพื่อตามหาไลแคนสาวผู้น้องจอมซนที่ชอบท่องเที่ยวไปรอบโลก การเดินทางครั้งนี้ชายหนุ่มจะต้องปราบอริร้ายไลแคนเลวที่จ้องล้างผลาญโลก ซึ่งในคราเดียวกันนั้นวาเลนเซียก็ได้เจอหญิงสาวที่เขามั่นใจว่าคือคู่แท้ เพราะน้ำรินสาวนักข่าวสายอาชญากรรมหาได้หวั่นกลัวใดๆ กับความเป็นไลแคนของเขา ทว่าวาเลนเซียก็ยังกลัวว่าสัญชาตญาณแห่งไลแคนจะจู่โจมทำร้ายคนที่เขารักเช่นในอดีต แต่ความรักมักทำให้เกิดเรื่องราวมหัศจรรย์และประหลาดใจอยู่เสมอ...ดังเช่นไลแคนหนุ่มกับมนุษย์สาวในอ้อมกอดของกันและกัน


อัศวินสีเทา แต่งโดย พริ้งพราย วางแผง 27/08/2012

ท่ามกลางหมอกควันแห่งความบาดหมางจากสงครามการปกครอง หากแต่บุตรสาวแห่งผู้นำพลพรรคคอมมิวนิสต์กลับอิ่มใจในความรัก ความรักที่นริศรา มนตราไม่เคยรู้จัก...ไม่เคยรู้ว่ามันมีความหมายอย่างไร รักคือสิ่งใดกันเล่าหญิงสาวหาได้เคยสัมผัสสักครั้งสักคราไม่ ทว่าเพียงเสี้ยววินาทีเดียวเท่านั้นที่หล่อนกระจ่างชัดในคำคำนั้นจากชายคนหนึ่ง ชายคนนั้นที่คว้าตัวนริศราไปกกกักในอ้อมแขนเพื่อให้หล่อนพ้นล่วงคมกระสุนร้าย แม้นริศราไม่แน่ใจว่าเคซอ ภูซานช่วยหล่อนเป็นเพราะนริศราคือผู้ที่เขาต้องให้ความนบน้อมหรือไม่ แต่สิ่งที่หญิงสาวรู้และมั่นใจนั่นคือ ณ บัดนี้หล่อนหลงรักเขาเข้าให้แล้ว และความหมองหม่นในความรู้สึกหล่อนกระจัดกระจายไปเพราะหัวใจเต้นเป็นจังหวะรัก ถึงแม้จะมีขวากหนามที่บั่นทอนเส้นทางรักและอุปสรรคที่ต้องร่วมฟันฝ่า นริศราจะใช้ความรักสีชมพูละเลงแต้มสีระบายวาดให้ความแค้นในใจเคซอหายไป หล่อนแน่ใจว่าความโกรธที่เขาสั่งสมไว้จะละลายหายไปด้วยรักเท่าที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะทำได้


คิมหันต์ร้อนรัก แต่งโดย เข็มขาว วางแผง 17/12/2012

คิมหันต์ นิโคลัส เดเซ็นเต้ พยุงร่างสูงที่ปกติสมาร์ททุกท่วงท่าแต่ไม่ใช่ตอนนี้ ก็เขาเพิ่งจะโดนสาวผมซอยสั้นพุ่งรถเข็นกระแทกเข้าใส่เสียหลายโครม ยัยทอมบ้า! ลำพังทำตัวเทียบอำนาจชายชาตรีก็มากเกินไปแล้ว ยังมีหน้ามาเข้าใจผิดและแหกปากว่าคาสโนว่าตัวเป้งอย่างเขาเนี่ยนะโรคจิต หนุ่มฤดูร้อนโมโหฉุนนัก กิ๊กสองคนที่บังเอิญมาพบกันก็โบกมือลา แถมตัวปัญหาก็ลอยนวล แต่แล้วฟ้าก็เข้าข้างคิมหันต์จังเบ้อเร่อ เมื่อ พัชรินทร์ คือตากล้องสาวของบริษัทโฆษณาที่เขาว่าจ้าง ถึงเวลาชำระคืนให้ความอายเมื่อครานั้นสักที ทว่ายัยตัวแสบก็ก่อเรื่องขึ้นมาอีกจนได้ เจ้าหล่อนดันไปแสดงความห่วงใยเอ็นดูเกินปกติกับผู้หญิงที่หุ้นส่วนของเขาหลงรักนักหนา งานนี้เพื่อแก้แค้นส่วนตัวและทำเพื่อเพื่อนรัก หนทางเดียวที่จะขวางได้คือการแก้ทอม พัชรินทร์... ทอมก็ทอมเถอะ เธอลองมาเจอจูบละมุนลิ้นก่อนแล้วจะอยากเป็นสาว ทว่าเป็นคิมหันต์เองนั่นแหละที่ติดใจเรือนร่างนั้น เขาจึงปฏิบัติภารกิจแก้ทอมบ่อยมาก เจอพัชรินทร์เป็นไม่ได้...ต้องหาเรื่องคว้าตัวมาปรนเปรอจูบสวาททุกครั้งอย่างไม่สนใจเวลาและไม่เลือกสถานที่


เหมันต์อุ่นรัก แต่งโดย วิชิตา วางแผง 17/12/2012

เหมันต์ นาตาลีโอ้ เดเซ็นเต้ ขันตัวเองที่รสนิยมล่าสุดช่างขัดกับบุคลิกคมเข้มเคร่งขรึมนัก ใครจะเชื่อว่านายหัวฝรั่งอย่างเขาแอบอ่านนิยายรักปกหวานแหววแบบไม่ให้ใครรู้ใครเห็น แถมยังมีเจ้าหมาน้อยพุดเดิ้ลของหลานสาวที่ฝากให้เลี้ยงเดินตามดุ๊กดิ๊กไม่ยอมห่างอีก หนุ่มฤดูหนาวที่เย็นชาและจอมโหดเลยหุบยิ้มไม่ลงและวางนิยายรักหวานใสในมือไม่ได้แล้ว เขาจึงออกตามหานักเขียนในดวงใจบนโลกออนไลน์ด้วยการปลอมตัวเป็นสาววัยสิบแปด โชคดีจริงๆ ที่ ช่อม่วง หรือเจ้าของนามปากกา ภาดา พูดคุยอย่างสนิทสนมไว้ใจ เล่าทุกอย่างให้ฟัง แต่แล้วจู่ๆ โชคชะตาก็โยนอุปสรรคในการแต่งนิยายของหญิงสาวให้บังเกิดขึ้น ช่อม่วงตัดสินใจออกเดินทางไกลมาหาพล็อตเรื่องและประสบการณ์รักที่ไม่เคยมี นายหัวฝรั่งและแม่สาวช่อม่วงจึงได้พบกันด้วยความแสบซนของกามเทพที่เล่นตลกก่อนเสกให้รัก โดยแผลงฤทธิ์ให้หล่อนลื่นเปลือกกล้วยแล้วคว้าหมับกระชากกางเกงเลของเขามากองที่พื้น ความอายที่ต้องโชว์แก้มก้นต่อหน้าผู้คนทำให้เขาคอยตามระราน ยิ่งรู้ว่าหล่อนอยากรู้เรื่องรักๆ ใคร่ๆ แล้ว เขาก็คอยแต่ป้อนข้อมูลลับเฉพาะให้สาวเจ้าอยู่บ่อยๆ ไหนจะจูบที่ปาก ซุกที่คอ และกอดให้แน่นจนช่อม่วงกระจ่างชัดในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ที่เธออยากรู้


วสันต์อ้อนรัก แต่งโดย วิลาสินี วางแผง 17/12/2012

วสันต์ นาร์ซิสโซ่ เดเซ็นเต้ มีอดีตที่ไม่น่าจำกับการฝึกงานในบริษัทยักษ์ใหญ่ การเสนอหน้าเอาความดีมาที่ตนแล้วป้ายความผิดให้คนอื่นทำให้เขาไม่อยากทำงาน ลูกชายคนเล็กขี้อ้อนอย่างวสันต์จึงขอรับแต่เงินปันผลซึ่งแต่ละเดือนมหาศาลเท่านั้นพอ แต่ก็ใช่ว่าเขาจะไม่เอาอ่าวอย่างใครว่าเพราะวสันต์กำลังเรียนเขียนอ่านภาษาไทยให้ได้ แล้วยิ่งกระแสลมแห่งรักกำลังพัดพาความรักมาปะทะหัวใจด้วยนั้น เขายิ่งพยายามมากขึ้น ผู้ชายใบไม้ผลิที่ดูเหมือนจะเรื่อยเปื่อยไปเรื่อยนั้นแท้จริงแล้วมีความโรแมนติกหวานนัก เพียงแรกเจอ ปรียาอร ผู้หญิงที่เขาบอกกับตัวเองว่าเธอคือคนที่เขาเฝ้ารอมานานนักหนา เปลือกแห่งความไม่รู้จักกันของวสันต์และปรียาอรค่อยๆ ปริแตกออกเผยให้เห็นแก่นแท้ของกันและกัน และแล้วนาฬิกาที่เดินไปข้างหน้าแต่ละวันผ่านแต่ละคืนก็ได้ทำลายกำแพงแห่งการรอคอยให้สิ้นสุดลง ความรัก ความผูกพัน และการปรับตัวทำให้คนทั้งคู่จับจูงโอบอุ้มกันฝ่าฟันอุปสรรคให้มลายหายไป วสันต์ทะนุถนอมทุกห้วงรู้สึกที่มีต่อหญิงสาวไว้ในขวดโหลแก้วที่ไม่มีใครแตะต้องได้ ในขณะที่ร่างบอบบางของเจ้าหล่อนนั้นเขาก็ตระกองกอดไว้ในอกอุ่นและโลมไล้ไปตามใจปรารถนา


อาญาสวาททาสหัวใจทราย แต่งโดย ดาหลา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 21/01/2013

หล่อนเหยียบย่างดินแดนสีทองอันกว้างใหญ่แห่งนี้ด้วยความผิดติดตัวที่ไม่ได้ก่อ พิมพ์ดาราไม่กลัวบทลงทัณฑ์ใดๆ จากนายพลรามาเอลผู้ยิ่งใหญ่ ทว่าหล่อนต้องสูดลมหายใจเข้าจนเต็มปอดโดยมิใช่เพราะกลัวความตายที่รออยู่เบื้องหน้า หากแต่เป็นเพราะเขาจู่โจมพรมจูบดูดดื่มที่ริมฝีปากบางก่อนซุกไซ้ที่หลังใบหูเล็ก ลมหายใจอุ่นๆ ปะทะต้นคอขาวในขณะที่ฝ่ามือร้อนลูบไล้ทรวงอิ่มจนเม็ดทับทิมโตตระหง่าน ร่างบางแน่งน้อยของพิมพ์ดาราสะดุ้งวาบแอ่นกายเข้าหาความซ่านเสียวอย่างอดไม่ได้ ริมฝีปากร้อนจึงวกมาบดกลีบปากนุ่มอีกคราพร้อมกับมือหนาที่บีบคลึงอกเต่งอย่างเร่าเร่ง เสียงครางของทั้งสองสอดประสานขานรับความสุขซ่านปานจะขาดใจ ซาตานร้ายเช่นเขาหวังจะทรมานหล่อนด้วยพิศวาสทว่าแรงตอดรัดจากความคับแคบทำให้เขาภูมิใจ ความต้องการปีนป่ายจนถึงขีดสุดพร้อมกับพลังรักรัดร้อยหัวใจสองดวงเข้าหากัน ความรักความเข้าใจและการให้อภัยถ่ายทอดผ่านถึงกันโดยสัมผัสแผ่วเบาที่ไม่ต้องเอ่ยคำ ความสุขหลั่งไหลถักทอสายใยผูกพันให้อาญาร้ายแปรเปลี่ยนเป็นอาญารักที่จะจองจำหล่อนไว้ตลอดชีวิต


วิวาห์รักพิศวาสร้อน แต่งโดย รักตาภา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 11/03/2013

“บอกรักพี่ให้ฟังหน่อยสิทูนหัว” คนเหนือร่างก้มลงมากระซิบแนบแก้ม เพียงตะวันไม่รั้งรอเมื่อไม่จำเป็นเลยที่จะต้องมานั่งคิด หัวใจและร่างกายของเธอเป็นของเขา...เป็นมาตั้งแต่ที่ยอมก้าวเข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว คนฟังยิ้มกริ่มอย่างอิ่มเอมใจก่อนที่บทรักร้อนแรงจะเริ่มต้นอย่างแท้จริง เพียงตะวันผวาตามร่างใหญ่เมื่อการเคลื่อนไหวดำเนินไปตามครรลองของธรรมชาติ จุมพิตดูดดื่มถูกส่งมอบให้ภรรยาที่แสนน่ารักครั้งแล้วครั้งเล่า ทุกสิ่งที่เป็นเธอเขารักและหวงแหนไปหมดทุกอย่างเทพบุตรหัวใจซาตานที่คนใต้ร่างเคยเผลอปากว่าเขา นับจากนี้จะมีเพียงมนุษย์ธรรมดาเดินดินที่พร้อมจะใช้หัวใจรักผู้หญิงที่ชื่อเพียงตะวันจากนี้ตราบนิรันดร์


วิวาห์พิศวาส แต่งโดย ชลชนก วางแผง 01/04/2013

การแต่งงานกับมหาเศรษฐีเพื่อนำเงินสินสอดนำมาใช้หนี้ของพราวตะวัน เหมือนนภา โดยที่หล่อนไม่ได้ก่อหนี้พวกนั้นแม้แต่สตางค์แดงเดียวทำให้ชะตากรรมของหล่อนผกผัน
เช่นเดียวกับน่านฟ้า อัครนาฎ หนุ่มหล่อเจ้าสำราญมากรักผู้มีปมด้อยในใจ เขาถูกกำหนดให้แต่งงานกับใครที่เขาไม่เคยรู้จัก แต่เมื่อเขาได้พบหน้าว่าที่เจ้าสาวในวันดูตัวทั้งที่ข้างกายเขามีสาวร้อนแรงนอนแนบกาย อาการตกหลุมรักและเลิกต่อต้านจึงเกิดพร้อมๆ กัน จะเห็นมีเพียงเปลวปรารถนาแห่งการครอบครองเข้ามาแทนที่เท่านั้น
ในขณะที่ดรัณ เด็กหนุ่มผู้ตกหลุมรักอาจารย์ของตัวเองแบบถอนตัวไม่ขึ้น เขาเฝ้ารอให้ตัวเองเติบโตมีการงานที่เหมาะสมเพื่อได้รักอาจารย์สาวอย่างเต็มภาคภูมิ ซึ่งพราวตะวันเองก็ผูกพันกับลูกศิษย์ผู้อยู่เดียงข้างเธอทุกสถานการณ์ แต่จำต้องวิวาห์เพื่อหน้าที่กับเจ้าบ่าวตัวดีที่มารดายัดเยียดให้เพียงเพื่อคำว่ากตัญญูรู้คุณเท่านั้นเองหรือ เส้นทางหัวใจคนทั้งสามจะจบลงเช่นไร...เมื่อมันต้องเลือกทางเดินเพียงทางเดียว


พิศวาสนางฟ้า แต่งโดย รักษ์คำ วางแผง 01/04/2013

ผลลัพธ์ที่งดงามเช่นนี้มันคงไม่เกิดแก่พลับพลึงเป็นแน่ นี่กระมังบทสรุปของคนดีที่ผู้เฒ่าผู้แก่มักจะบอกกล่าวสืบต่อกันมาว่าคนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ คามินทร์ไม่มีความเห็นเพราะสำหรับเขาแล้วไม่ว่าพลับพลึงจะเป็นอะไร...เธอก็คือ 'ความรักที่ไม่มีวันจืดจาง'
"ไม่มีวันจืดจางเลยหรือจ๊ะ กล้าพูดนะ" พลับพลึงกระเซ้าเมื่อเขาเผยความในใจเสียงนุ่มซึ้ง
"กล้าทำด้วย" สามีกระเซ้ากลับกลั้วจูบซนแถวต้นคอ
ระเบียงโปร่งต้อนรับสายลมน้ำค้างกลางดึกหน้ากระท่อมลานทรายสีชมพูในยามนี้เรืองแสงเหลืองจางของพระจันทร์ดวงกระจ่าง อกใหญ่อุ่นทั่วแผ่นหลังของพลับพลึงที่เธอเอนซบอย่างมีความสุข อ้อมแขนที่กอดรัดเอวก็มอบความรู้สึกปลอดภัยให้เธอซึ้งทรวงดื่มด่ำ


รอยรัก...รอยแค้น แต่งโดย นภาลัย ไผ่สีทอง (ร้อยรัก 18+) วางแผง 03/06/2013

ทุกค่ำคืนภูวดลต้องมีสาวข้างกายกลับออกจากเมมเบอร์คลับและคืนนี้ก็เช่นกัน เขาตกหลุมเสน่ห์แม่สาวตาหวานที่ปรายตายั่วมาทางเขาอย่างจงใจ ชายหนุ่มนึกถึงสวรรค์อยู่รำไรทว่าก็ต้องเปลี่ยนความคิดเมื่อสาวเจ้าแสดงตัว อาทิตยาคือหญิงสาวที่เขาเคยช่วยไม่ให้หล่อนต้องมารับการชดใช้แทนพ่อจากน้ำมือพี่ชายของเขา ทว่าตอนนี้ภูวดลถูกมัดมือมัดเท้าและกักขังไว้ด้วยความแค้นที่อาทิตยาคิดว่าเขาทำให้ครอบครัวหล่อนพังพินาศ แต่แล้วเป็นหล่อนเสียเองที่ต้องเสียท่า ภูวดลสวมรอยว่าหล่อนตกเป็นของเขาในคืนที่อยู่ด้วยกัน หากนั่นไม่ใช่การแก้แค้นกลับของภูวดล ทว่ามันเป็นความรักที่เขาอยากครอบครองหล่อนไม่ให้เป็นของใคร ริมฝีปากร้อนไต่ไปตามร่างหล่อนช้าๆ หากแต่หนักบ้างเบาบ้างตามกำลังอารมณ์แต่ก็ทำให้อีกฝ่ายถึงกับคราง บัดนี้ความรักได้เริ่มต้นขึ้น...และจะมีตลอดไปชั่วกาลนาน


ตามรักข้ามมิติ แต่งโดย ผานิต วางแผง 17/06/2013

เมื่อกระบี่ตกอยู่ในมือของโจรชั่ว ‘กู้ซีเจา’ จึงออกตามล่าและจับตัวมารับโทษให้จงได้ หลี่หลิงหลบหนีการตามล่าจนกระทั่งได้พบกับ ‘ชีเส้าซัง’ หัวหน้าใหญ่ค่ายเหลียนอาน ผู้ได้รับฉายาว่าเทพมังกรชี เส้าซังและซีเจาต่อสู้กันท่ามกลางเสียงฟ้าร้อง ฝนตกหนัก สายฟ้าแลบที่แฉลบถูกกระบี่วิเศษนำพาให้เกิดลมหอบใหญ่ แรงดึงดูดของมันสูบร่างของเส้าซังและซีเจาให้หลบหายเข้าไปในห้วงอากาศอย่างไร้ร่องรอย
เมืองฮ่องกงปีปัจจุบัน ‘เสอเสี่ยวซ่าน’ คือผู้ที่ช่วยชีวิตของเส้าซังไว้ ส่วนซีเจาได้รับการช่วยเหลือจาก ‘สีซีหยวน’ หญิงสาวที่ชาญฉลาดและอ่อนโยน วันเวลาผ่านไป เส้าซังเริ่มถอดใจที่จะค้นหาวิธีที่ทำให้ตนเองกลับไปยังแดนเจียงหนันที่จากมา และด้วยปาฎิหารย์ของ ‘ด้ายแดง’ นำพาให้เขาและเธอได้พบรักกันแม้ทั้งคู่จะอยู่กันคนละห้วงมิติ
...การไล่ล่าจะประสบความสำเร็จหรือไม่...
...การใช้ชีวิตในดินแดนที่ไม่รู้จักจะเป็นเช่นไร...
ความรักที่มาจากปาฎิหาริย์ของเขาและเธอจะตราตรึงไปในทุกมิติแห่งรัก


มิติรักลำนำใจ แต่งโดย มลณ์พิฐฌาธ์ วางแผง 17/06/2013

ณีระการ์..ผู้หญิงผิวขาว หน้าจืด มีความยุ่งยากใจกับเด็กหนุ่มที่คอยตามติดแจ แต่แล้ววันหนึ่งพลังลึกลับจากห้องข้างๆ ก็ดึงเธอเข้าไปทว่ามันเป็นอีกมิติหนึ่ง ณีระการ์ตื่นเต้นที่ได้มาอยู่ในดินแดนแห่งเวทที่มองไปทางไหนก็ทันสมัยไปเสียหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืนที่ทุ่งดอกไม้จะมีหนุ่มรูปงามคนหนึ่งอยู่ที่นั้น แค่เพียงแวบแรกเห็นณีระการ์ก็ตกหลุมรักโอเซอาห์ทันทีซึ่งเขาก็ไม่ปฏิเสธ
ทว่านั่นมันเป็นแผนการหลอกใช้ต่างหาก...ณีระการ์อกหักจึงขอให้พี่ชายส่งเธอกลับไปยังโลกมนุษย์ เมื่อเธอกลับไปแล้วดันเป็นชายหนุ่มเสียเองที่เพิ่งได้รู้ว่ารสจูบที่เคยฝากไว้ที่ริมฝีปากเธอมันมีความหมายเพียงใด โอเซอาห์ไม่รอช้า...เขาตามเธอมาด้วยการปลอมตัวมาหลงรักหล่อนอีกครั้ง ทว่าความรักอันมั่นคงของณีระการ์ไม่สามารถให้ชายใดเข้ามาได้อีกแล้วนอกจากเขา


เพลงพิณรัตติกาล แต่งโดย วิชิตา วางแผง 29/07/2013

การเป็นเพลย์บอยมาหลายศตวรรษไม่เคยทำให้วิลเลียม บาร์เลนไทน์เบื่อหน่ายสักหน ชายหนุ่มรูปงามเช่นเขามักจะมีสาวสวยรุมล้อมอยู่เสมอไม่เคยขาด แต่แล้ววันหนึ่งโชคชะตาก็พัดพาให้เขามาพบเจอกับรักแท้หนึ่งเดียวที่รอคอย พัทธมนสาวโบราณคดีคือผู้โชคดีที่ครอบครองใจทั้งดวงของหมาป่าตัวร้ายเช่นเขา ทั้งสองได้ออกเดินทางเพื่อตามหาสิ่งวิเศษที่จะช่วยถอนคำสาปนับหลายร้อยปี การเดินทางครั้งนี้เพื่อไม่ใช่แค่ค้นหาพิณรัตติกาลเท่านั้นทว่ายังค้นพบละอองแห่งรักที่ซ่อนอยู่ สัมผัสอันอ่อนโยนหากแต่เร่าร้อนทำให้พัทธมนและไลแคนหนุ่มต่างเคลิบเคลิ้มหลงใหล แม้พระจันทร์จักเต็มดวงแล้วหมาป่านักรักออกล่าสวาทหรือไข้แสงจันทร์จะระบาดเพียงใด พัทธมนก็ยอมพลีกายมอบหัวใจให้แก่เขาแล้วเสียสิ้นเมื่อวิลเลียมซื่อสัตย์กับเธอตราบนิรันดร์


เพตรา-ดามีร หัวใจหินสีชมพู แต่งโดย มณีจันทรญ์ วางแผง 29/07/2013

เมื่อกระแสตกงานฟีเวอร์เข้ามาเยี่ยมเยือนหญิงสาวที่ไม่สวยสะดุดตาแต่น่ารักโดดเด่น ข้อเสนอที่ถูกยื่นมาดูเหมือนจะเป็นทางเลือกสุดท้ายสำหรับเพตรา เหมมาภรณ์เสียแล้ว เธอต้องเดินทางไปทำงานในดินแดนแห่งผืนทรายอันไกลโพ้นและร้อนระอุ งานของเธอคือผู้ช่วยพ่อครัวแต่แล้วความรับผิดชอบนี่เองที่ทำให้ชีวิตเจ้าหล่อนเปลี่ยนไปเมื่อชีคดามีร ศอฮาบีย์ ฟัยรูซ รีฮานนึกอยากเสวยอาหารไทยในวันที่พ่อครัวใหญ่ไม่อยู่ เพตรามั่นใจว่าฝีมือการทำอาหารของเธอไม่ได้ย่ำแย่ขนาดรับประทานไม่ได้จึงลงมือทำ และแล้วชีคหนุ่มก็เรียกหาด้วยความโกรธกริ้วที่ต้องลิ้มรสอาหารรสชาติแย่ คำสั่งร้ายแรงถึงโทษประหารแต่มีหรือคนปากกล้าอย่างเพตราจะไม่ทวงความยุติธรรมให้แก่ตน ทว่าทันทีที่ทักท้วงยังไม่ทันจบคำปากบางก็ถูกประกบด้วยริมฝีปากนุ่มของชายหนุ่มเสียมิด จากนั้นดอกรักค่อยๆ ผลิบานกลางท้องทะเลทรายพร้อมด้วยหัวใจหินสีชมพูที่แต่งแต้มระบายไปทั่วท้องฟ้า


บ่วงแค้นซาตานทมิฬ แต่งโดย รักตาภา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 09/08/2013

ที่จริงความแค้นนี้มีมาตั้งแต่รุ่นพ่อที่เพื่อนรักโกงกินที่ดินไปอย่างหน้าไม่อายจนทำให้ “อาคเนย์” ผู้เป็นลูกชายเพียงคนเดียวคิดยึดครองทุกอย่างของศัตรู ทว่าความโกรธครานั้นยังไม่ทำให้ชายหนุ่มโมโหพล่านได้เท่าสิ่งที่เพื่อนทำ คนที่ได้ชื่อว่าเป็นเพื่อนรักกระชากหัวใจทั้งดวงของเขาไปย่ำยีจนเธอหมดลมหายใจ ฉะนั้นอาคเนย์จึงแก้แค้นและลงทัณฑ์ทำโทษอย่างไม่แม้จะปรานีใคร โดยเฉพาะเธอ...ผู้ซึ่งเสมือนแก้วเปราะบางที่ตระกูลศิลาศิลป์หวงแหนนักหนา มันคงสะใจดีแท้ถ้าคนที่เจ็บเจียนตายคือคนที่ไม่รู้ไม่เห็นและไม่เกี่ยวข้องอะไรด้วยเลย “อินทุวง” กัดฟันยอมรับข้อเสนอหน้าเลือดที่ซาตานร้ายยื่นมาอย่างปวดร้าว มันไม่ใช่การเสียทรัพย์มูลค่านับล้านหากแต่มันคือการเสียตัวให้เขา และอาจจะต้องยื่นหัวใจส่งให้อาคเนย์เพียงฝ่ายเดียวตามบัญชา
“ให้น้องสาวแกมาปรนเปรอสวาทให้ฉันสักเดือนสองเดือน... แล้วจะพิจารณาใหม่ว่าจะคืนที่ดินผืนนั้นให้แกดีหรือไม่”
อาญาจากคนใจทมิฬสั่งมาที่พี่ชายเธอ ก่อนจะหันมาสั่งเธอว่า
“แต่ฉันจะถูกใจหรือไม่มันก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของเธอ...อินทุวง”


ไฟรักโรมัน แต่งโดย จิ้งจอกทมิฬS วางแผง 02/12/2013

“ทอริค” จอมทัพแห่งโรมันผู้ยิ่งใหญ่ผู้ไม่เคยอ่อนไหวต่ออิสตรีนางใด ผู้ที่ไม่เคยเห็นอาภรณ์ของประดับงดงามเหนือไปกว่าศาสตราวุธยุทโธปกรณ์ นักรบสองสายเลือดผู้นี้ไม่มีแม้กระทั่งความปรานีให้ศัตรูที่กำลังสิ้นลมต่อหน้า หากเมื่อแม่ทัพใหญ่ได้ของบรรณาการเป็นอิสตรีนางหนึ่ง ซึ่งนางผู้นั้นเป็นบุตรีของอริศัตรูที่หวังจะปลิดลมหายใจของเขาให้สูญสิ้นทุกขณะหากโอกาสมาเยือน จอมทัพแห่งโรมันจึงระแวดระวังภยันอันตรายจาก “เชไลล่า” ทุกฝีก้าว ทว่าขณะเดียวกันก็ดำเนินความพึงใจในอิสตรีนางนั้นอย่างถอนตัวไม่ขึ้นเช่นกัน และกว่าจอมทัพแห่งโรมันจะแน่ใจว่าหัวใจของตนกำลังเผชิญกับสิ่งใด ซึ่งสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่เขาไม่เคยพานพบมาก่อนนั่นก็คือ...ความรัก เชไลล่าก็ไม่อยู่ให้เขาเห็นและต้องออกตามหาดวงใจที่หายไปกับนางเพื่อประกอบกันให้ครบบริบูรณ์


สัจจะรักมนตราฟาโรห์ แต่งโดย วิลาสินี วางแผง 02/12/2013

แม้ “ฟาโรห์ราเมเซส” จะเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่หนึ่งเดียวแห่งอาณาจักรอียิปต์ ทว่ามหาราชผู้นี้กลับมีชะตารักที่น่าเศร้านักเพราะธรรมเนียมดั้งเดิมแห่งราชบัลลังก์ พระองค์ทรงมีอำนาจล้นฟ้าบารมีล้นแผ่นดินแต่มิสามารถทำให้พระนางอันเป็นที่รักเชื่อใจได้เลย เมื่อพระทัยและหน้าที่ของฟาโรห์ราเมเซสสวนทางกันแล้วโดยสิ้นเชิง ความรักของผู้มีชัยชนะเหนือผู้ใดคงต้องประจักษ์ได้ด้วยสัจจะมั่นคงต่อ “พระนางเนเฟอร์ตารี” เท่านั้น จนกระทั่งพระนางหนึ่งเดียวในพระทัยหมดสิ้นลม...พระองค์ก็ยังถือสัตย์ในคำมั่นนั้นตราบจนชีวิตหาไม่เช่นกัน ระยะเวลาพ้นผ่านไปแล้วถึงสามพันปีหากแต่สัญญารักก็มิได้เสื่อมคลายหายไปกับสิ่งที่ล่วงเลย กลับยิ่งเพิ่มพูนสายใยแห่งความผูกพันให้คนทั้งสองได้กลับมาเจอกันอีกสักครา ณ ปัจจุบัน ชะตาพัดพาให้ฟาโรห์มหาราชคือ “รัญจน์” คุณหมอหนุ่มที่ไม่เคยสัมผัสคำว่ารักจากสาวใด ได้มาเจอกับนักโบราณคดีสาว “ทิพานัน” ผู้ที่ฝันถึงอดีตอันเจ็บปวดเพราะเธอคือพระนางเนเฟอร์ตารี เมื่อเรื่องราวจากความฝันของรัญจน์และทิพานันถูกนำมาปะติดปะต่อกันแล้วนั้น ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้หญิงสาวต้องหาวิธีคลี่คลายปมปริศนาที่ถูกเก็บซ่อนของอดีตให้ได้ และแม้ความลับที่ถูกปกปิดมานานอาจจะมิได้ถูกเผยแพร่สู่สาธารณชนให้รับรู้ หากแต่ปมที่ค้างคาก็ถูกคลี่คลายจนกระจ่างใจผู้กลับชาติมาเกิดทั้งสองให้ได้รักกันอีกครั้ง...ตลอดไป


เล่ห์เสน่หา แต่งโดย เบลินญา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 27/01/2014

เขาใช้ “ไอริณ” เป็นตัวแทนในการแก้แค้นผู้หญิงที่เขาเคยรัก “คชินทร์” เลือกที่จะหมั้นกับเธอและแต่งงานพร้อมการหย่าภายในระยะเวลาสามเดือน เธอจะให้เขารู้ไม่ได้เด็ดขาดว่าเธอคือคนเดียวกันกับเด็กผู้หญิงคนนั้น เด็กผู้หญิงที่เขาให้สัญญาว่าจะกลับมาหาแต่เขาก็ไม่มาปล่อยให้เธอรออยู่หลายปี ตอนนี้คชินทร์คงไม่รู้ว่าเธอยังมีตัวตนและยืนอยู่ตรงหน้าเขา ในเมื่อเวลานี้เขาและเธอได้พบกันแล้วก็ควรแยกทางกันราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะอย่างน้อยคนที่เจ็บปวดมากกว่าก็คือไอริณ...ไม่ใช่เขา หากแต่คชินทร์จับมือเธอทั้งสองข้างและดันหลังเธอชิดฝาผนัง ไอริณพยายามเบี่ยงหน้าหลบเมื่ออกอิ่มเบียดชิดกับแผ่นอกกว้างอย่างไม่ตั้งใจ ร่างบางพยายามฝืนตัวเอาไว้เต็มที่กับสัมผัสของแรงกดที่เรียวปากซึ่งแนบสนิทลงมาอย่างรุ่มร้อน ความอบอุ่นยามสัมผัสกับริมฝีปากสร้างความหวั่นไหวประหลาดให้แก่หญิงสาวอย่างหาคำอธิบายไม่ได้ ในบางครา...คชินทร์ก็ทำให้เธอรู้สึกราวกับตกอยู่ในห้วงฝันที่ไม่มีความเป็นจริง หากแต่ในบางขณะก็รุ่มร้อนแผดเผาจนยากที่จะควบคุมไม่ให้หลงไฟสวาทนี้ได้เลย


ปาฏิหาริย์รัก แต่งโดย ธีร์วรา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 10/03/2014

ราวกับปาฏิหาริย์บังเกิดให้คุณหมอสาวที่ไม่เคยมีคนรักหรือรักใครมาก่อนได้มาประสบพบรักกับผู้กองหนุ่มผู้มีฉายาคาสโนว่าตัวพ่อเพราะไม่เคยขาดสาวข้างกาย ซึ่งนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาวิถีชีวิตโสดของ “จิรวิชญ์” ก็มีชีวาสุขเพราะสาวข้างใจที่ชื่อ “นันทภัทร” แต่แล้ววันหนึ่งหญิงสาวกลับจำเรื่องรักระหว่างเธอกับจิรวิญช์ไม่ได้เลยแม้แต่น้อย เขาจึงเพียรพยายามรื้อฟื้นความผูกพันนั้นขึ้นมาแม้ว่านันทภัทรจะปฏิสธไมตรีจากเขาก็ตาม จิรวิชญ์ไม่มีทางยอมให้ผู้หญิงสวยสง่าน่ากอดคนนี้ไปอยู่ในอ้อมอกแกร่งของชายอื่นใดเป็นอันขาด รอยสวาทที่เขาเคยฝากฝังไว้จึงถูกนำกลับมาใช้อีกครั้งอย่างดุดันเร่าร้อนราวกระหายหิว จูบครานี้ผู้กองหนุ่มต้องการให้นันทภัทรยอมจำนนเพราะเขาทำทุกอย่างมาแล้วทุกทางเพื่อให้เธอจำได้ และแล้วนันทภัทรก็รู้สึกถึงความสุขสมซาบซ่านเหมือนถูกไฟซ็อตเมื่อลิ้นอุ่นของเขาแทรกเข้ามา


เสน่หาบุหรง แต่งโดย วรรณิก วางแผง 31/03/2014

การเดินทางไปจัดการบ้านเรือนไทยที่เป็นมรดกตกทอดที่ไม่มีใครอยากได้ ทำให้สาวเปรี้ยวอย่าง “บุหรง” วิญญาณหลุดออกจากร่างโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว หญิงสาวต้องทนดูตัวเองตนเองในร่างของคนอื่นซึ่งร่างร่างนั้นกำลังตั้งครรภ์ท้องโย้ หากแต่ถือว่าเป็นความโชคดีที่บุหรงได้เจอชายคนหนึ่งที่มีรักแท้ แม้ “คณิณ” จะได้รู้ว่าบุหรงในร่างนี้นั้นไม่ใช่หญิงสาวที่เขาปรารถนาใฝ่หามาโดยตลอด แต่เขากลับยิ่งทวีความรักความห่วงใยให้เพราะรู้ตัวเองดีว่าเขากำลังหลงรักบุหรง หากแต่อุปสรรคมักยื่นข้อเสนอมาเดิมพันกับความสุขสมหวังที่รออยู่ปลายทางเสมอ นอกจากบุหรงและคณิณจะต้องฝ่าฟันกับความริษยารอบกาย ทั้งสองยังต้องเข้มแข็งกับเรื่องราวที่ถูกเปิดโปงหลังจากที่ถูกปกปิดมาแสนนาน


ละอองทรายใต้ตะวัน แต่งโดย อาคาเซีย วางแผง 31/03/2014

จอมโจรจิ้งจอกเจ้าเล่ห์...ผู้ซึ่งไม่เคยอ้าแขนรับคำว่าพ่ายแพ้หรือเสียเชิงให้แก่ผู้ใด ทว่า “ชีคคามิน” กลับต้องมาเสียรู้ให้กับนางสนมเอกเพียงเพราะท่าทางยวนเย้ากระเส่าให้รัก หากแต่ “เชเรญ่า” มิได้รักเขาแต่นางต้องการตลบหลังจอมโจรด้วยการเป็นโจรเสียเอง และแล้วนางสนมเอกก็อันตรธานหายไปพร้อมกับของสำคัญคู่บ้านคู่เมือง
ณ เวลานั้นชีคคามินก็รู้สึกเสมือนมีผู้คนทั้งโลกชี้นิ้วใส่หน้าเขา เพื่อเหยียดหยามจอมโจรร้ายให้จมดินที่เสียท่าง่ายดายให้ผู้หญิงบอบบางคนหนึ่ง ซึ่งนั่นเป็นการนำพาความแค้นให้แก่ชีคคามินจนสุดจะทน แต่ที่แค้นอย่างไรก็ไม่หายก็คือนางสนมแสนสวยฉกฉวยหัวใจของเขาไปทั้งดวงอย่างทารุณ...ปล่อยให้เขาพร่ำเพ้อคิดถึงนางอยู่ทุกเช้าค่ำทั้งๆ ที่แรกเริ่มเดิมทีเขาหาได้ปรารถนานางไม่ แต่บัดนี้...ชีคคามินต้องการเพียงแค่เชเรญ่านางสนมยั่วสวาทเท่านั้น


ทัณฑ์รักมังกรร้าย แต่งโดย ดาหลา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 12/05/2014

“หยกมณี” นักข่าวสาวร่างบางทว่าใจกล้าแกร่งเกินหญิง ออกทำข่าวสานต่อจากพี่ชายที่เสียชีวิตไปไกลถึงเกาะมาเก๊า เพื่อสืบข่าวอาชญากรข้ามชาติอย่างแก๊งกุหลาบไฟที่เธอมีหลักฐานว่าเกี่ยวข้องกับตระกูลเทียนผิง เมื่อ “อี้เฉิน” รู้ว่าการขุดคุ้ยของเธอทำให้ตระกูลเขาต้องมัวหมองทั้งที่ไม่เคยทำสิ่งผิดกฎหมาย พญามังกรร้ายจึงเก็บร่างแน่งน้อยไว้ข้างกายเพราะแน่ใจว่าภยันตรายจากคนร้ายตัวจริงกำลังมาเยือน แม้เธอไม่หวั่นเกรงต่อภัยใดหากแต่ใจกลับกำลังสั่นไหวไปกับสัมผัสรุ่มร้อนของเจ้าพ่อมาเฟีย เพราะทุกครั้งที่กายเฉียดใกล้ ฝ่ามือหนาเป็นต้องตวัดรัดรั้งเอวบางเข้าแนบแผงอกกว้าง เฝ้าบรรจงฝังฝากจุมพิตสะท้านไหวให้ใจดวงน้อยสะเทือนหวิว ต่อให้ต้องเจอเรื่องเลวร้ายสักเพียงใดขอแค่กายแกร่งโอบประคองไว้ เธอก็พร้อมจะเผชิญภัยร้ายไปกับเขา


แค้นเสน่หา แต่งโดย นภาลัย ไผ่สีทอง (ร้อยรัก 18+) วางแผง 14/07/2014

ภูวนัยเห็นมัลลิกาแล้วนึกถึงมลุลี...แฟนเก่าที่ทำให้เขาทั้งรักทั้งแค้นในอดีต เขาลักพาตัวมัลลิกาไปอยู่ด้วย เพื่อสอนให้หล่อนรู้ว่าอย่าได้บังอาจปฏิเสธเขา จนเมื่อมัลลิกาท้อง...ทั้งหล่อนและเขาจึงต้องหันหน้ามาหากันเพราะความรับผิดชอบ หญิงสาวถูกบังคับให้เผยอริมฝีปากนุ่มหวานออกรับริมฝีปากร้อนระอุ ที่ทาบลงมาปิดปากหล่อนไว้แนบสนิทและต้องยอมปล่อยให้ปลายลิ้นอุ่นตามเข้ามาแสวงหาความหวานฉ่ำในปากของหล่อนได้ตามความต้องการครั้งแล้วครั้งเล่า...การลักพาของเขา...ก่อให้เกิดความสัมพันธ์อันลึกซึ้งตามมาอย่างปฏิเสธไม่ได้ จนมาถึงจุดที่ต้องรับผิดชอบ...ทำให้คนสองคนไม่อาจหันหลังจากกันไปได้ แต่ปัญหามากมายที่ตามมาล้วนทำให้ความสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่างหล่อนและเขาสั่นคลอน...ทั้งคู่จะทำเช่นไรที่จะรักษาความรักที่ต่างมีให้กันไว้ให้ได้


อาญาน้ำผึ้ง แต่งโดย เจ้าจันทร์ (ร้อยรัก 18+) วางแผง 15/09/2014

ชลวีร์” ชื่อนั้นแล่นปลาบเข้าสู่หัวใจคนฟังทันที ชื่อนี้นั้นมันช่างเสียดแทงความรู้สึกของดวงหน้าขาวสวยจัดเหลือเกิน เจ้าของชื่อมองมาที่ “อาคิรา” เช่นกันซึ่งกิริยาน้อมศีรษะเพื่อทักทายหล่อนนั้นดูสุภาพ หากแต่เนื้อในของชายผู้นี้ช่างใจอำมหิตนักและการที่หล่อนกลับมาก็เพื่อทวงทุกอย่างคืน เสียงห้าวของเขาช่างคุ้นเคยที่ไม่ว่ากี่เดือนกี่ปีหรือตราบแผ่นดินกลบหน้าอาคิราก็ไม่ลืม หากแต่ชลวีร์กลับไร้วี่แววที่จะจดจำหล่อนผู้เคยเป็นดั่งยอดดวงใจของเขาได้เลย ดี...แผนการที่อาคิราไม่เคยคิดแพร่งพรายให้ใครรู้แม้แต่มารดาอุปถัมภ์จะได้ดำเนินสะดวก ธุรกิจอาหารแช่แข็งของเขาคงถึงกาลอวสานเสียทีซึ่งมันไม่น้อยไปหรอกหากเทียบกับสิ่งที่เขาทำกับหล่อน อาคิราอาจเปลี่ยนรูปโฉมได้เป็นคนละคนแต่หัวใจบอบช้ำที่ชลวีร์เคยเหยียบย่ำก็ยังช้ำรักอยู่ และความรักความผูกพันที่เคยมีต่อกันกลับเป็นเหมือนพันธนาการให้อาญาที่ลงทัณฑ์กลายเป็นสีน้ำผึ้ง


กลรักบุษบัน แต่งโดย เข็มขาว วรรณกรรมชุด มนต์รักบุปผา วางแผง 27/10/2014

เพราะความงกซึ่งเป็นคุณสมบัติเด่นของสามพี่น้องแห่งไร่ดอกไม้นี่เอง ที่ทำให้พี่สาวคนโตที่ยังโสดสนิทอย่างบุษบันต้องซวยเพราะชีวิตพลิกผัน หญิงสาวเจอข้อครหาหนักจากนักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่งไทย-กรีก เจอโรมปักใจเชื่อว่าบุษบันคือมือวางระเบิดที่ฝ่ายตรงข้ามส่งมาแก้แค้น ทั้งที่จริงแล้วบุษบันแค่ก้มลงไปหยิบเหรียญสิบบาทที่กลิ้งไปอยู่ใต้รถเขาเท่านั้น ประกอบกับในกระเป๋าถือของหล่อนดันมีโทรศัพท์พกพาตั้งสามเครื่อง ซึ่งบุษบันก็ไม่เห็นว่ามันจะแปลกตรงไหนแต่สำหรับเจอโรมเขาคิดว่าหล่อนมีพิรุธ การสอบสวนเริ่มต้นด้วยความชุลมุนวุ่นวายเพราะเขาทรมานหญิงสาวด้วยน้ำ เพราะความเปียกนี่แหละที่ทำให้เจอโรมเห็นป้าแว่นเฉิ่มเบอะกลายเป็นสาวเซ็กซี่ขยี้หัวใจ ต่อจากนี้หลักฐานใดจะมายืนยันว่าบุษบันถูกใส่ร้ายป้ายสีเจอโรมก็ไม่สน เพราะเขานี่แหละจะมอบรสสวาทให้หล่อนกลายเป็นผู้ไม่บริสุทธิ์เสียเอง


ร้อยรักกุหลาบร้าย แต่งโดย วิชิตา วรรณกรรมชุด มนต์รักบุปผา วางแผง 27/10/2014

สวย เฮี้ยบ ดุ คือฉายาของมัทนาเจ้าของไร่ดอกไม้รักษ์บุปผา เพราะผู้หญิงตัวบางร่างเล็กแต่ใจแกร่งคนนี้ต้องรับมือกับสารพันปัญหา และตอนนี้มันทนากำลังลับสมองกับแรงงานพม่าที่หล่อกระชากใจ แต่ละวันเธอต้องประลองฝีปากกับนายคนนี้ที่พูดไม่ชัดที่เรียกเธอว่าคุงโละ เหวินอี้ที่ปลอมตัวเข้ามาในนามนายทองแท่งก็ดูจะถูกอกถูกใจที่ได้ยั่วโมโหเจ้านายสาว และในขณะเดียวกันนั้นชายหนุ่มก็รู้สึกว่าตัวเองตกหลุมรักแม่ดอกกุหลาบสีแดงสดคนนี้เข้าแล้ว หากแต่ภารกิจที่มีเดิมพันเป็นชีวิตซึ่งเหวินอี้จะต้องฝ่าฟันให้สำเร็จนั้นก็เป็นเรื่องสำคัญ ระยะเวลาที่แฝงตัวอยู่ที่แห่งนี้เขาจึงขอพิสูจน์รักแท้ และจะกลับมาอย่างสง่าผ่าเผยให้มันทนาได้ภูมิใจ


ม่านรักทานตะวัน แต่งโดย วิลาสินี วรรณกรรมชุด มนต์รักบุปผา วางแผง 27/10/2014

ทานตะวันผู้จริงจังกับงานรู้สึกไม่สบอารมณ์ที่นายแบบคนนี้เรื่องมากและไม่ตรงต่อเวลา ทั้งๆ ที่นายแบบคนที่ว่านี้มียศถาระดับเจ้าชายอีกทั้งพ่วงตำแหน่งผู้ชายน่ากอดที่สุดในโลกก็ตาม ไม่เคยมีใครคนไหนที่กล้าและบังอาจได้เท่ากับช่างภาพจากเมืองไทยคนนี้เลย ทว่าเขาชอบ...ใช่แล้วเจ้าชายเพลย์บอยรู้สึกชอบทานตะวันจนไม่อยากให้เธอกลับ ยิ่งเมื่อเขาปรามให้เธอหยุดต่อว่าด้วยการจูบโชว์กลางล็อบบี้ยิ่งทำให้คะนึงหาปากหวานๆ นั้นอีก แผนการโปะยาสลบหญิงสาวจึงเริ่มต้นและจบลงด้วยการอาวะวาดของทานตะวันเมื่อเธอฟื้น เธอเรียกร้องจะกลับบ้านท่าเดียวแต่แล้วก็ต้องใจอ่อนเมื่อเขาวางกับดักความรักไว้ ทานตะวันได้แต่พร่ำบอกตัวเองว่าห้ามรักเขาเด็ดขาดแต่แล้วใจเอยก็ขัดคำสั่ง สุดท้ายหญิงสาวเสียน้ำตาเป็นล้านหยดพอๆ กับเขาที่หมดอาลัยตายอยาก เมื่อความแตกต่างเป็นอุปสรรคกางกั้นให้พรากจากกัน มีเพียงทั้งสองเท่านั้นที่ต้องช่วยกันทลายกำแพงหนาสูงชันให้ทลายลงด้วยความรัก


พันธะซาตาน แต่งโดย วรรณิก (ร้อยรัก 18+) วางแผง 10/11/2014

“ธัญพิมล” ถูกบังคับให้แต่งงานกับ “ดอกเตอร์ปุลวัชร” หล่อนเกลียดว่าที่เจ้าบ่าวตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็นหน้าของเขาแล้ว เจ้าตัวรู้ดีว่ามันไม่ใช่เพียงความชิงชังแต่เขาคือคนที่ทำให้อิสรภาพทั้งชีวิตถูกลิดรอน หากแต่เบื้องลึกในใจคือความเกลียดและอาฆาตรุนแรงซึ่งหล่อนไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร ด้วยเหตุนี้ธัญพิมลจึงหลอกเจ้าบ่าวว่าตนนั้นกำลังมีลูกของชายอื่นอยู่ในครรภ์ เพื่อหวังจะได้เห็นความทุกข์ทรมานของเขาแต่ดอกเตอร์ปุลวัชรกลับยินดีเป็นพ่อให้เด็ก การใช้ชีวิตคู่ร่วมกันยิ่งทำให้ธัญพิมลแทบจะอกแตกตายและยังต้องมารับมือกับเจ้าเพชร ที่มีประสงค์ให้หล่อนช่วยหาสมบัติล้ำค่าของบรรพบุรุษซึ่งการสืบหานั้นทำให้ความจริงกระจ่าง คำอธิษฐานในอดีตที่หล่อนมีนั้นคือที่มาของความเกลียดชังดอกเตอร์ปุลวัชร หากแต่หลักฐานชิ้นสำคัญที่พบเจอก็ทำให้ธัญพิมลรู้ว่าชายหนุ่มคนนี้คือคู่บุญของหล่อน


วิวาห์ประมูล แต่งโดย รักตาภา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 19/01/2015

“ริคคาโด” มหาเศรษฐีหนุ่ม ผู้ซึ่งทำทุกอย่างตามใจตัวเองได้โดยไม่มีข้อแม้ เว้นไว้แต่เพียงเรื่องเดียวที่มาดามใหญ่แห่งตระกูลสั่งไว้นั่นคือการมีภรรยาที่ดีพร้อม ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่เรื่องยากหากแต่ความเป็นจริงการหาผู้หญิงที่ปรารถนาไม่ใช่เรื่องง่าย แต่แล้ววันหนึ่งในเรือสำราญมีการประมูลที่ฮือฮาเกิดขึ้น ซึ่งไม่ใช่อัญมณีหรือแพรพรรณราคาแพงหากแต่เป็น “ผู้หญิง” และทันทีที่ริคคาโดได้สบตากับ “บัวบุหลัน” สาวงามจากเมืองไทยเขาก็ตัดสินใจทันที สิบล้านคือราคาที่เขายื่นเสนอและไม่มีใครกล้าสู้ขณะที่บัวบุหลันดีใจคิดว่าเขาคงช่วยหล่อนไว้ เพราะหล่อนถูกหลอกมาขายแต่แล้วความหวังนั้นก็พังทลายเพราะริคคาโดมีแผนการแต่งงานหลอกๆ อยู่ในใจ


ปริศนาสีเพลิง แต่งโดย ปลายรุ้ง (ร้อยรัก 18+) วางแผง 16/03/2015

“นุชนารี” ไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมปล่อยให้คำว่ารักมามีอิทธิพลต่อหัวใจ และหล่อนก็ตอบไม่ได้อีกเช่นกันว่าทำไมหล่อนต้องรักผู้ชายร้ายกาจคนนี้ “ภีม” เจ้าของรีสอร์ทที่หล่อนมาพักใจให้หายเหนื่อยจากเรื่องคาวในวงการมายา แต่กลับกลายเป็นว่านุชนารีก้าวเข้ามาติดบ่วงอาญาพร้อมให้เขาลงทัณฑ์โดยที่ภีมไม่ต้องเหนื่อย เมื่อความบังเอิญทำให้เขารู้ว่าหล่อนคือน้องสาวของผู้ชายที่ทิ้งแก้วตาดวงใจของภีมไปอย่างไม่ไยดี แม้ว่าหล่อนจะพยายามเต็มที่กับการเยียวยาคนไข้ที่มีอาการทางประสาทแล้วก็ตาม ใช่ว่าภีมไม่เห็นความดีที่หล่อนทำให้น้องสาวเขาดีขึ้นแต่เขายังเห็นความน่ารักของผู้หญิงที่ชื่อนุชนารีอีกด้วย การไม่ยอมปล่อยให้หล่อนกลับไปใช้ชีวิตปกติมันเป็นเพียงข้ออ้างของผู้ชายทิฐิที่ไม่อยากเสียรักแรกอย่างหล่อนไป ในขณะเดียวกันนุชนารีก็ห้ามใจตัวเองไม่ได้สักทีที่จะไม่รักเขา...


จอมใจซาตาน แต่งโดย วิลาสินี (ร้อยรัก 18+) วางแผง 18/05/2015

คำสั่งฟ้าผ่าแลกกับการไม่ต้องนั่งเป็นประธานบริษัท ทำให้ “เมธาสิทธิ์” ลังเลแต่เขาก็เลือกไปเป็นบอดี้การ์ด แม้จะต้องทำตัวให้เนียนว่าตัวเองมาเป็นเพียงเลขานุการก็ตาม แต่ก็ดูเหมือนจะเป็นงานที่เขาเต็มใจเมื่อได้มาเจอกับ “กัญญาพัชร์”
เจ้านายสาวที่ดูอ่อนโยนบอบบางแต่แท้ที่จริงแล้วเธอเป็นผู้หญิงเก่งที่หาตัวจับยาก
กัญญาพัชร์เองก็รู้ดีว่าหล่อนกำลังตกอยู่ในอันตรายจากคนไม่ซื่อ แต่ก็ไม่ได้คิดหรอกว่าบิดาจะสรรหาเลขาฯ ผู้ชายมาให้ ในขณะที่เมธาสิทธิ์ต้องบังคับใจตัวเองไม่ให้หลงรักเจ้านายสาวคนสวย กัญญาพัชร์เองก็ได้แต่ปรามหัวใจตัวเองเช่นกันที่จะไม่มองเลขาฯ หนุ่มด้วยความเสน่หา


บอดี้การ์ดสวาทรัก แต่งโดย นิวาริน (ร้อยรัก 18+) วางแผง 06/07/2015

ชายหนุ่มที่ได้รับฉายาว่าแอนดรอยแมนต้องฝืนใจกับคำสั่งโหด เขาต้องมาดูแล “แอน เทเลอร์” เลดี้หนึ่งเดียวของตระกูลดังที่ทั้งหยิ่งและแสบพอตัว ทำให้”บดินทร์” ต้องต่อปากต่อคำกับเธอแบบที่ไม่เคยมีใครกล้าทำมาก่อน และแอน เทเลอร์เองก็แปลกใจที่ตัวเองยอมเขาเสียดื้อๆ โดยไม่กล้าออกฤทธิ์อย่างที่เคย ทำให้ผู้ชายเฉยชาและนิ่งเงียบที่หล่อร้ายกาจอย่างบดินทร์หัวใจสั่นไหว ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันที่หัวใจเคยปิดตายกลับมาชีวิตชีวาอีกครั้ง หากแต่หน้าที่บอดี้การ์ดทำให้เขาต้องรับผิดชอบชีวิตหญิงสาวและไม่ทำให้เจ็บช้ำเสียเอง ทว่าแอน เทเลอร์คิดว่าการจุมพิตเบาๆ ที่เขาเผลอไผลครั้งนั้นมันคือจุดเริ่มต้นของคำว่ารัก


วิวาห์รักกรงบาป แต่งโดย เบลินญา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 21/09/2015

เมื่อ “ภูดิศ” ได้ล่วงรู้ความคับแค้นที่มีในอกของ “หวันยิหวา” สิ่งเดียวที่เขาทำได้คือการปกป้องไม่ให้หญิงสาวเอาตัวเข้าไปเสี่ยง เพราะภูดิศรู้ดีว่าน้องชายของเขาเจ้าเล่ห์เพลย์บอยและไม่เคยรักใครจริง ทว่าหวันยิหวาไม่ต้องการให้ภูดิศยื่นมือเข้ามายุ่งเรื่องนี้ การแก้แค้นที่สาสมจะต้องเกิดขึ้นและน้องชายของเขาต้องได้รับบทเรียน หญิงสาวยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ผู้ชายเลวทรามคนนั้นหลงรักจนโงหัวไม่ขึ้น นั่นทำให้ภูดิศทนไม่ได้แต่ไม่ใช่เพราะเขาสงสารน้องชายเลยสักนิด มันเป็นเพราะเขารู้สึกดีกับหวันยิหวาตั้งแต่แรกพบจนกระทั่งบัดนี้ เขารู้ว่าหญิงสาวไร้เดียงสาและไม่เคยต้องมือชายใดก็ตอนที่เขาระดมจูบเธอ ก่อนจะเคลื่อนคล้อยเข้าสู่ร่างบางที่เขาต้องการทะนุถนอมไว้แต่เพียงผู้เดียว


กุหลาบร้ายใต้ปีกมาร แต่งโดย ดาหลา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 16/11/2015

“ลีโนอิค” ทายาทตระกูลดังผู้มีชื่อติดอันดับหนึ่งในสิบของบุคคลทรงอิทธิพลในโลก รอบกายเขารายล้อมไปด้วยสาวสวยมากเสน่ห์ที่พร้อมทอดกายและมอบใจให้ ทว่าเขาจะไม่เคยยกย่องสตรีใดเป็นที่หนึ่งในดวงใจเลยจนกระทั่งเขาได้มาพบกับสาวไทยคนนี้ และเขาก็ได้รู้ว่า “ขิมจันทร์” เป็นนางนกต่อที่ถูกบังคับมาทำลายชื่อเสียงของเขา บทลงโทษคนที่กล้าหยามเขาไม่เคยพ้นจากความตายและขิมจันทร์ก็เช่นกัน ลีโอนิคทรมานหล่อนด้วยพิษรักและแรงปรารถนาที่ลุกโชนตลอดเวลาที่เขาให้หล่อนพูดความจริง ทว่าคำตอบจากหญิงสาวถูกกลืนหายลงไปในลำคอเมื่อริมฝีปากอุ่นบดเคล้าจนแทบละลายเป็นเนื้อเดียวกัน


เงารักบัลลังก์เลือด แต่งโดย พุดน้ำบุษย์ (ร้อยรัก 18+) วางแผง 18/01/2016

คมมีดที่หั่นผมยาวสลวยจนเหลือเพียงกุดสั้นส่งให้นางคลับคล้ายคลับคลาเด็กหนุ่ม เนริชื่อที่ตั้งขึ้นใหม่แทนที่ “เนริดา” หญิงสาวผู้โง่เขลาเลี้ยงงูเห่าด้วยความรัก นางไม่คิดเลยว่าชายพเนจรที่หนีกองโจรมานั้นจะทรยศหักหลังกันได้ หากเนริดาเชื่อในคำนายของแม่เฒ่าสักนิดนางคงไม่คิดเอื้อมมือไปช่วยเขา หมู่บ้านที่เคยสงบสุขคงไม่ไหม้เป็นจุณและไม่เหลือเพียงซากทรงจำเช่นนี้ แววตาของบิดาที่ล่ำลานางเป็นครั้งสุดท้ายช่างเจ็บปวดจนนางต้องชำระความ ชีวิตต้องแลกด้วยชีวิตเท่านั้น...ถึงนางจะรักชายเร่ร่อนผู้นั้นยิ่งกว่าดวงใจก็ตาม และแม้นว่าชายผู้นั้นคือ “ท่านชีคราอิม อัลบามาร์ ซาบรัค” เนริดาในคราบเนริก็ไม่หวั่นต่ออาญาโทษเจ้าบ่าวเปอร์เซีย แต่งโดย วิลาสินี (ร้อยรัก 18+) วางแผง 21/03/2016

ความรีบร้อนทำให้ “กรนิต” วิ่งมาชนกับนักท่องเที่ยวหนุ่ม และทันทีที่ร่างสองร่างกระทบกันอย่างจังนั้นสมองของเธอก็ปรากฏภาพขึ้น ความน่ากลัวที่เห็นจากความสามารถพิเศษที่ติดตัวเธอมาแต่กำเนิดนั้น ทำให้กรนิตนึกเป็นห่วงเขาขึ้นมาแต่ก็บอกตัวเองว่าอย่าไปยุ่งเลย ขณะที่ “รอสฮาน” ก็มองหญิงสาวแล้วคิดทบทวนไปถึงคำพยากรณ์ หรือเธอคนนี้คือสาวโฉมงามที่จะช่วยเขาแก้คำสาปของตระกูลบาห์เร็มได้ แม้รอสฮานจะไม่แน่ใจนักว่าเธอจะใช่คนที่เขากำลังออกตามหาหรือไม่ แต่เขามั่นใจว่ากงล้อแห่งโชคชะตาหมุนเขาจากซีกโลกหนึ่งมาให้เจอกรนิตในดินแดนแห่งรอยยิ้มและรอสฮานก็จะทำให้หัวใจของกรนิตและเขาเต้นพร้อมกันในจังหวะความรัก


ล่าหัวใจไฟสวาท แต่งโดย ดาหลา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 16/05/2016

เมอา เอลนียามิน เอลบาเร็ล ถูกจับมาอยู่บนรถเส็งเคร็งคันนี้ เรือนร่างระหงผมยาวสลวยและแววตามุ่งมั่นที่บ่งบอกว่าเป็นคนฉลาด กำลังปลุกระดมให้หญิงสาวโชคร้ายอีกห้าคนหาทางรอดก่อนตกนรกทั้งเป็น และแล้วเสียงร้องโอดโอยก็ดังขึ้นเพื่อเรียกร้องความสนใจทำให้รถหยุด จากนั้นการต่อสู้ก็เริ่มต้นขึ้นโดยที่เธอไม่รู้เลยว่ามีสายตาเหยี่ยวทะเลทรายผู้ทรงอำนาจมองมา นายพลเอริก รามาเอล อาหมัด เอลฟาร์อิล เห็นเหตุการณ์ทุกอย่างและสั่งกองกำลังไปช่วยเหลือ หญิงสาวทุกคนจะต้องรอดพ้นจากพวกโจรใจชั่วและได้กลับบ้านอย่างปลอดภัย คงจะมีแค่ผู้หญิงที่เขาซูมภาพจากกล้องส่องทางไกลดูคนเดียวเท่านั้นที่จะต้องสืบสวน เพราะเธอดูท่าจะตกเป็นผู้ต้องสงสัยเบอร์หนึ่งที่โฉบฉวยหัวใจของเขาไปต่อหน้าต่อตา


เจ้าสาวต้องห้าม แต่งโดย บัวริน (ร้อยรัก 18+) วางแผง 18/07/2016

มันยากจะเกินทานทนไว้ได้ไหวแล้วสำหรับความแค้น
“คมศร” รู้สึกราวกับตัวเองถูกกระชากความรักไปต่อหน้าต่อตา เมื่อบิดามีมารดาเลี้ยงและต่อมาไม่นานก็มีลูกสาวหน้าตาน่ารักคนหนึ่ง เขาไม่เคยยอมรับ “ริริน” เป็นน้องสาวเลยแม้แต่น้อย คมศรวางมาดไว้เหนือกว่าหญิงสาวและกลั่นแกล้งสารพัด จนวันหนึ่งหัวใจของเขาเองที่อ่อนยวบลงเพราะความดีของริริน เขาปรารถนาที่จะครอบครองหญิงสาวในฐานะคนรักแต่ทำไม่ได้ คมศรไม่อาจเปิดเผยความรักที่มีต่อริรินได้เลย แม้กระทั่งได้รู้ความจริงบางอย่าง หากแต่คมศรก็คาดหวังให้ริรินเป็นเจ้าสาวต้องห้ามสำหรับผู้ชายเถื่อนเช่นเขาคุณหมออ้อนรัก แต่งโดย พิมพ์ชนก (ร้อยรัก 18+) วางแผง 19/09/2016

จันทมณีลืมตาตื่นขึ้นมาด้วยความอ่อนล้า พลันประสานสายตาเข้ากับดวงตาสีเขียวที่ใบหน้าห่างจากเธอไม่ถึงคืบ ผู้ชายตรงหน้าเอ่ยปากขอตรวจทว่าเขาไม่ใช้หูฟังที่คล้องคออยู่สักนิด หากแต่หมอภาสกรบรรจงจุมพิตที่หน้าผากสวยและเอ่ยต้อนรับกลับมา ขณะที่หญิงสาวฟังแล้วได้แต่งงอีกยังสับสนเพราะความร้อนผ่าวจากริมฝีปากคู่นั้น นี่คือการวินิจฉัยแบบใหม่สำหรับคนเป็นโรคหัวใจที่อาการกำเริบหรือไร หากใช่...จันทมณีก็ไม่อยากหายแต่อยากเลี้ยงไข้ไว้เพื่อให้หมอดูแลเพียงเฉพาะเธอ แต่หมอภาสกรรู้ดีว่าเขาต้องการมาชดเชยให้กับผู้หญิงที่เขากำลังจะแต่งงานด้วย จันทมณีจะยอมเป็นตัวแทนของดวงใจเธอคนนั้นให้กับหมอภาสกรหรือไม่...


ปล้นรักนางฟ้า แต่งโดย ดาหลา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 17/10/2016

แม็ก คาร์เตอร์ แฮกเกอร์โนเนมปรากฏตัวขึ้นหลังการตายของผู้พันอะเดล เมอร์แกน ในขณะที่มีข่าวว่าทำเนียบขาวถูกมือดีแฮกข้อมูล จึงมีการประมูลโครงข่ายระบบสื่อสารใหม่ วีด้า ซันและพี่ชายจึงได้เข้าร่วมงานสำคัญนี้และตกเป็นเป้าโจมตีจากผู้ก่อการร้าย และทุกครั้งที่ตกอยู่ในอันตรายก็จะมีเจ้าของดวงตาสีน้ำเงินเป็นประกายคอยปกป้อง แม้จะช่วยให้พ้นภัยแต่เธอก็ต้องแลกไปด้วยจุมพิตหวามไหวตอบแทนเสมอ ถึงอยากจะคัดค้านเมื่ออยู่ในอ้อมกอดคราใด แต่ประกายวูบไหวสีน้ำเงินในดวงตานั้น กลับทำเธอเหมือนต้องมนต์เสียทุกครั้งจนอ่อนเปลี้ยให้เขาทำตามอำเภอใจ


นายหัวรอรัก แต่งโดย พิมพ์ชนก (ร้อยรัก 18+) วางแผง 21/11/2016

นายหัวกระทิง คาร์ลอส เจ้าของธุรกิจโรงแรมยักษ์ใหญ่ผู้เด็ดขาดดุดันพลันต้องมาดหลุด เมื่อเจอฤทธิ์ของตุ๊กตายางดิ้นได้ที่ถูกส่งมาในกล่องของขวัญวันเกิด ไม่อยากจะเชื่อว่าเจ้าของร่างงามสะพรั่งตรงหน้าคือ ทิพย์ตะวัน เด็กอ้วนจอมตะกละที่เขาไม่อยากแม้แต่จะเสวนาด้วยในตอนนั้น ทว่าตอนนี้กลับต้องมาปราบพยศแม่จอมแสบตามคำขอร้องของพี่ชายเธอ แม้จะไม่เต็มใจ แต่ไม่รู้ทำไมทุกครั้งที่กลีบปากบางนั้นเคลื่อนไหว เขาเป็นต้องรั้งเอวคอดเข้ามาประทับจูบหนักหน่วงสั่งสอนเสียทุกครั้งไป จนหัวใจแกร่งของกระทิงดุต้องสั่นไหวหลังจากที่เคยด้านชาไปเกือบสี่ปีสัญญารักนาดาฟาติน (ซีรี่ส์ชุด รีมซีร่า เล่ม 1) แต่งโดยนภาลัย ไผ่สีทอง (ร้อยรัก 18+) วางแผง 19/12/2016

กองกำลัง รีมซีร่า ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อกลุ่มกบฏที่ต้องการล้มล้างราชบัลลังก์เริ่มเคลื่อนไหว ทำให้ เจ้าชายไอยมาน ต้องปลอมพระองค์ออกร่อนเร่ในทะเลทรายเพื่อสืบข่าว กระทั่งได้พบกับเจ้าของดวงหน้างดงามและนวลเนื้อนุ่มนิ่มภายใต้แสงจันทร์กระจ่างแห่งราตรีกาลที่เงียบสงัด นาดาฟาติน ยอมทำสัญญากับพระองค์ทั้งที่ไม่รู้ฐานันดรศักดิ์จริงแท้ของชายหนุ่มตรงหน้า เพื่อให้เขาช่วยตามหาน้องสาวที่ถูกขายไปเป็นทาสเช่นเดียวกัน ซึ่งทุกคราวที่มีข่าวของน้องสาวเข้ามา เธอจะต้องจ่ายค่าตอบแทนด้วยจุมพิตหวาน จนร่างบอบบางในอ้อมแขนแกร่งอันอบอุ่นถูกหลอมแทบละลาย แล้วปล่อยให้เขาพาเธอล่องลอยไปกับรสรักอันอ่อนหวานที่บรรจงป้อนให้เสียทุกคราว


พ่อเลี้ยงจำนนรัก แต่งโดย พิมพ์ชนก (ร้อยรัก 18+) วางแผง 16/01/2017

เพียงผืนผ้าใบหลังรถเปิดออกก็เผยให้เห็นร่างเล็กมอมแมมของ ป้อนข้าว หรือ หม่อมราชวงศ์ปานไพลิน ที่กำลังหลบหนีจากการถูกจับคลุมถุงชน เธอสร้างเรื่องว่าเป็นเด็กกำพร้าไม่มีที่ไปด้วยต้องการซ่อนกายให้พ้นจากคนของท่านพ่อ เพราะความสงสารหญิงสาวตกยาก พ่อเลี้ยงสิงขร จึงรับเธอเข้าทำงานในไร่กาแฟพัฒนะกำจรแห่งนี้ หากทว่าหญิงสาวกลับทำอะไรไม่เป็นสักอย่างนอกจากสร้างเรื่องวุ่นวายให้ปวดหัว สิงห์หนุ่มอย่างเขาจึงต้องลงไปสอนงานแม่กระต่ายน้อยอย่างใกล้ชิด ชนิดที่ว่าลมหายใจเป่ารดให้รุ่มร้อนจนร่างบอบบางต้องตัวอ่อนอยู่ในวงแขน ขณะที่พ่อเลี้ยงเองก็ยอมจำนนฝากรักฝากหัวใจไว้ที่เธอเช่นกัน


ใต้ปีกราชัน (ซีรี่ส์ชุด รีมซีร่า เล่ม 2) แต่งโดย นภาลัย ไผ่สีทอง (ร้อยรัก 18+) วางแผง 20/03/2017

หลังจากกองกำลังรีมซีร่าปราบกบฏที่ต้องการล้มล้างราชบัลลังก์ได้สำเร็จ เจ้าชายไอยมานผู้นำทัพกลับถูกกล่าวหาจากองค์รัชทายาทว่าเป็นกบฏเสียเอง ด้วยต้องการกำจัดเขาให้พ้นทางหลังถูกยุยงโดยคนชั่วที่ต้องการหลอกใช้ นาดาฟาตินผู้เป็นชายาจึงถูกให้ลี้ภัยไปยังกาโยร่าเพื่อที่เจ้าชายจะได้มิต้องทรงกังวล หากทว่าระหว่างทางกลับถูกกักตัวไว้โดยชนเผ่าหนึ่งในทะเลทราย เจ้าชายไอยมานจึงต้องตามไปชิงร่างนุ่มหอมที่ไม่เคยต้องห่างวงแขนกลับคืน ขณะเดียวกันยิปซีสาวประจำเผ่าก็พยายามทำทุกทางเพื่อให้ได้ครอบครองพระองค์ แต่ไม่ว่าอุปสรรคใดก็มิอาจแยกสายใยรักที่ทั้งสองร่วมกันถักทอมาได้...


ดวงใจองครักษ์ (ซีรี่ส์ชุด รีมซีร่า เล่ม 3 จบ) แต่งโดย นภาลัย ไผ่สีทอง (ร้อยรัก 18+) วางแผง 10/04/2017

หลังถูกเจ้าชายไอยมานส่งมาศึกษาต่อที่ต่างประเทศหลายปี ความสัมพันธ์ของไอชา น้องสาวของนาดาฟาตินกับองครักษ์หนุ่มก็ผลิงามขึ้น ฟาฮัชเองรู้ดีว่าความรู้สึกเขาไม่เหมือนเดิมจึงแทบไม่กล้าสบกับดวงตางดงามคู่นั้น ขณะที่ไอชาคิดว่าเขาเป็นของหล่อนและชอบที่จะจ้องมองนัยน์ตาคมคู่นั้นบ่อยๆ หากทว่าฐานันดรศักดิ์ที่ต่างชั้นทำให้องครักษ์หนุ่มมิอาจเอื้อม ความรักนี้จึงถูกปิดล็อกไว้ในใจของคนทั้งคู่ แต่แล้วมันก็เริ่มเผยให้เห็นเด่นชัดขึ้นทีละน้อยเมื่อหล่อนไปต้องพระทัยขององค์รัชทายาท และคราวนี้เขาจึงต้องเลือกว่าจะทำตามหน้าที่หรือความรู้สึกในหัวใจตัวเอง


บอสป่วนรัก แต่งโดย พิมพ์ชนก (ร้อยรัก 18+) วางแผง 15/05/2017

ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีใครด่ากราดเป็นชุดโดยที่เขาตอบโต้ไม่ได้สักประโยคอย่างแม่สาวในชุดกู้ภัยคนนี้เลยสักครั้ง ไม่รู้ว่านรกชังฤาสวรรค์แกล้งที่ คริสโตเฟอร์ ซันเดรส ดันไปโดนก้นเจ้าหล่อนเข้าโดยไม่ตั้งใจ เจ้าของสายการบินรูปหล่อร่ำรวยที่มีแต่สาวๆ ล้อมหน้าล้อมหลังอย่างเขากลับถูก ดุสิตา มองเมินไม่แม้แต่จะชายหางตาเหลียวแล บังเกิดความรู้สึกเหมือนถูกตบหน้ากลางสี่แยก ความมั่นใจที่เคยมีเหือดหาย บอสหนุ่มของสาวๆ ทั้งหลายจึงเริ่มปฏิบัติการป่วนกวนให้เธอมารักและยอมพักหัวใจไว้ที่เขาเพียงผู้เดียว


กรงรักทัณฑ์ทราย แต่งโดย ดาหลา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 19/06/2017

แผนพักร้อนต้องพังไม่เป็นท่าเมื่อ ลลิตา นักข่าวสาวถูกมอบหมายงานกะทันหันให้ตามขอสัมภาษณ์ ชีคครามานห์ เอเมียร์ผู้ครองรัฐซาร์จาห์แห่งทะเลทรายนาบิท แต่นอกจากเขาจะไม่ให้สัมภาษณ์แล้ว ยังจับหญิงสาวบดจูบลงทัณฑ์เสียอีกที่บังอาจไปต่อปากต่อคำกับเขา ซ้ำร้ายยังยัดข้อกล่าวหาว่าเธอเป็นนางโจรอีกด้วย เธอจึงต้องปลอมตัวเข้าไปเป็นนางในฮาเร็มของเขาเพื่อสืบข่าวที่ทั่วโลกอยากรู้ให้ได้ หากแต่ใครจะล่วงรู้ว่าการทำแบบนั้นเท่ากับพาตัวเองเข้าไปในกรงรักของเขาชัดๆ กว่าจะรู้ตัวก็สลัดแผงอกกว้างและวงแขนแกร่งตรงเอวคอดนี้ไม่หลุดเสียแล้ว


เหยื่อพยาบาท แต่งโดย คึกฤทธิ์-วริษฐา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 26/06/2017

**นวนิยายต้นฉบับที่ถูกนำไปดัดแปลงสร้างเป็นละครดังทางไทยทีวีสีช่อง 3

เพลิงแค้นที่พร้อมจะเผาผลาญถูกจุดขึ้นให้ลุกโหมท่วมวังรื่นหทัยแห่งนี้ เมื่อสร้อย เมียบ่าวของหม่อมเจ้ามงคลศักดิ์กลับมาพร้อมรอยอาฆาตเต็มหัวใจ ด้วยเคยถูกกลั่นแกล้งจากหม่อมกอบศิริเมียเอกจนต้องระเห็จออกจากวังไปหนก่อน ทว่าการกลับมาคราวนี้หล่อนได้นำตัวหม่อมราชวงศ์ โอรสในหม่อมเจ้ามงคลศักดิ์กับหม่อมกอบศิริที่ขโมยไปกลับมาคืนให้ พร้อมทั้งพาบุตรชายของหล่อนที่เกิดกับหม่อมเจ้าฯ เข้ามาอยู่ในวังด้วย ก่อนจะใช้ความพยาบาทเป็นแรงผลักให้เริ่มแผนการชำระแค้นเงียบๆ หมายใจให้ทุกคนในวังที่เคยทำให้เจ็บช้ำต้องกระอักเลือดไปทีละคน โดยไม่รู้เลยว่าเหยื่อแห่งความพยาบาทในครั้งนี้จะรวมถึงตัวหล่อนด้วย


เกมมธุรส แต่งโดย พุดน้ำบุษย์ (ร้อยรัก 18+) วางแผง 31/07/2017

นายแพทย์แผนไทย เลย์อา ชนม์พัฒนะกิจ เป็นหมอหนุ่มเจ้าของโรงพยาบาลชื่อดัง ด้วยความหล่อและอัธยาศัยดีทำให้สาวๆ หลายคนหลงใหลในตัวเขาอย่างง่ายดาย หากทว่ามีเพียงแพรทิวา ครูสอนพิเศษของลูกสาวเพื่อนเท่านั้นที่ต้องหัวใจของหมอหนุ่ม และดูเหมือนหญิงสาวเองก็มีใจปฏิพัทธ์ในตัวเขาเช่นกัน ยิ่งเมื่อรู้ความจริงว่าเขาเป็นใคร...เธอก็คิดจะช่วยบิดาที่ยักยอกเงินจากโรงพยาบาลของชายหนุ่มด้วยการยอมเป็นของเขา และความผิดพลาดนี้เองที่แปลงเทพบุตรแสนดีให้กลายเป็นซาตานใจแข็ง เปลี่ยนตำแหน่งหญิงคนรักให้กลายเป็นนางบำเรอสวาทเพียงชั่วข้ามคืน


ไฟรักบำเรอใจ แต่งโดย เพลงสายรุ้ง (ร้อยรัก 18+) วางแผง 14/08/2017

อาณาจักรฟ้าครามที่เคยรุ่งเรืองต้องล่มสลายลงภายในพริบตา เมื่อบิดาของเธอเป็นหนี้และถูกโกงทางธุรกิจจนต้องหนีออกนอกประเทศ โดยฝากฝังลินินไว้กับลูกชายเพื่อนสนิทอย่างปวิณ ชายหนุ่มผู้แสนเย็นชาและเจ้าอารมณ์ ขนาดที่คนในคฤหาสน์แสงตะวันของเขาเองยังเข้าหน้าไม่ติด เพียงวันแรกหญิงสาวก็ถูกล่วงเกินเพราะต้านแรงเสน่หาของเขาไม่ไหว ความสัมพันธ์ลับๆ ที่เกิดขึ้นสร้างความคลางแคลงในใจว่าตนอยู่ในฐานะอะไรกันแน่ ไฟรักที่รุ่มร้อนจนยากจะถ่ายถอนนี้เป็นเพียงเพลิงสวาทที่คอยบำเรอใจของเขาเท่านั้นหรือ ฤาความจริงแล้วมันคือรักแท้ที่เขาซ่อนเอาไว้ภายใต้รอยจุมพิตสะท้านไหวนี้


ราคีรักเจ้าทะเลทราย โดย ไอริส (ร้อยรัก 18+) วางแผง 18/09/2017

พันเอกฮาคิม เดอาร์ คาริม บุตรชายของชีคผู้ครองประเทศคาลาส์ แฝงตัวเข้าไปในกองโจรนาฟซาที่ต้องการเป็นใหญ่ในประเทศนี้ เพื่อหาตัวหัวหน้ากองโจรที่มักจะใส่หน้ากากทองตลอดเวลา จนได้ล่วงรู้แผนการของพวกมันที่จะจับตัวท่านหญิงสูงศักดิ์มาเรียกค่าไถ่เพื่อระดมเงินทุน
ท่านหญิงไลอาด์ มาดา ราฟาห์ ไม่รู้เลยว่าตนกำลังตกเป็นเหยื่อของผู้ร้าย ได้แต่ฝังใจว่าพันเอกฮาคิมชายคนรักทิ้งเธอไปโดยไม่บอกกล่าวหรือส่งข่าวอะไรให้รู้ เมื่อถูกเขาลักพาตัวมาไว้ที่ฐานทัพลับกลางหุบเขาโดยไม่รู้สาเหตุจึงแผลงฤทธิ์ใส่ หากทว่าพอร่างบางดิ้นขลุกขลักก็ถูกกอดเสียเต็มรัก จนรสสวาทแต่หนหลังประดังเข้ามาให้ซ่านกระสันไปทั้งกาย


นิวาสรัก วรรณกรรมชุด ทวิกาล โดย พิมพ์ชนก (ร้อยรัก 18+) วางแผง 16/10/2017

ห้องสมุดในบ้านเก่าแก่ที่เพิ่งซื้อมาหลังนี้ราวมีมนตร์ขลังอย่างประหลาด มันดึงดูดให้แพทย์หญิงมีนรดา ปานชีวาเข้ามาพบกับสมุดปกดำเล่มหนึ่ง ซึ่งบันทึกที่ทิ้งปริศนาไว้ได้พาเธอย้อนอดีตไปตกตุ้บอยู่กลางงานเลี้ยงเต้นรำในปีพ.ศ.๒๕๐๐ โดยมีร่างของดร.กิตติธัช อัศวบำรุง ทายาทห้างสยามบำรุงเจ้าของบันทึกเล่มนั้นรองรับไว้ เมื่อจู่ๆ เธอมาโผล่กลางงานแบบไม่มีที่มาแถมยังมีทีท่าผิดแผกไปจากคนที่นี่ เขาจึงเก็บร่างแน่งน้อยไว้สอบสวนหาความแบบแนบชิดสนิทเนื้อ ขณะที่สาวหลงยุคได้โอกาสค้นหาเรื่องราวตอนต่อไปที่ขาดหายจากบันทึกนั้น จนไปพบกับความลับดำมืดบางอย่างที่ใครบางคนเก็บซ่อนไว้ และแม้นจะอยู่คนละห้วงเวลา หากทว่าบุพเพก็ชักพาให้ได้สันนิวาสกัน


อาญารักจอมราชัน โดย ดาหลา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 20/11/2017

วินาทีที่ผ้าคลุมหน้าผืนนั้นถูกปลดออกมาเพื่อกดซับเลือดจากบาดแผลของเขา หัวใจของชีคไฟซาลก็พลันกระตุกไหวทันทีที่เห็นดวงหน้างดงามหมดจดของหมอสาว เป็นเวลาถึงสี่ปีหลังจากนั้นที่ไม่ได้พบกัน...หากแต่มินมุนาไม่เคยจางหายไปจากใจของชีคหนุ่ม ทว่าการพบกันอีกครั้งเธอกลับกลายเป็นนักโทษคดีอุกฉกรรจ์ที่เขาจะต้องพิพากษา ทัณฑ์จากความสิเน่หาที่ซ่อนไว้จึงถูกถ่ายเทไปยังร่างบอบบางเพื่อเป็นการลงโทษ ขณะที่เชลยสาวทราบดีว่าอาญาที่จะได้รับครานี้ร้ายแรงนัก แต่ที่ไม่รู้คือโทษประหารที่สมควรได้รับกลายกลับเป็นอาญารักผูกมัดตัวเธอไว้กับเขา จนผืนทรายแห้งแล้งว่างเปล่าพลันชุ่มชื้นเพียงต้องละอองไอแห่งรักหยดแรกที่เขาปรนเปรอl]สลักทรวง วรรณกรรมชุด ทวิกาล โดย พิมพ์ชนก (ร้อยรัก 18+) วางแผง 18/12/2017


หลังประสบอุบัติเหตุรถชน กันยากร ดีไซเนอร์สาวมั่นเจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง ก็พบว่าตัวเองฟื้นขึ้นมาในร่าง ‘แม่ประยงค์’ บ่าวของบ้านบวรลักษณ์ในปีพ.ศ.๒๔๗๓ ซึ่งเป็นเจ้าของจดหมายรักข้างเดียวที่เธอพบในตู้ไม้สักโบราณที่ซื้อมาในยุคของเธอ จึงคิดจะช่วยให้บ่าวอาภัพรักคนนี้สมหวังกับ รัฐเขต ที่เป็นถึงคุณชายของบ้านด้วยการหว่านเสน่ห์ยั่วชายหนุ่มแบบน่ารักตามแบบฉบับสาวยุคสามจี พฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของแม่ประยงค์หลังตกน้ำในสระบัวก่อความฉงนให้ทุกคนในบ้าน ไม่เว้นแม้กระทั่งชายหนุ่มซึ่งก่อนนี้ไม่เคยชายตาแลหญิงสนิมสร้อยคนนี้แม้แต่น้อย หากทว่าแม่ประยงค์คนใหม่ที่เดินยักย้ายส่ายสะโพกให้อยู่ตอนนี้กำลังทำเอาหัวใจหนุ่มสะท้านสั่นอย่างห้ามไม่อยู่l]พ่ายรักใต้ผืนทราย โดย ธีราศตา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 15/01/2018


วาสิตา ดีไซเนอร์สาวมีศักดิ์เป็นถึงลูกสาวรัฐทูตแห่งฟาฮา หนึ่งในสี่รัฐของมหานครทรายฟาดูเรสโดยมีชีคชาลาตันเป็นผู้ครองรัฐ เธอสลับตัวกับน้องสาวเพื่อเข้าพิธีแต่งงานทางการเมืองกับชีคหนุ่มเพราะต้องการช่วยน้องที่มีคนรักอยู่ก่อนแล้ว ด้วยหมายใจว่าหลังแต่งจะป่วนประสาทเขาให้ทนไม่ได้จนต้องขอหย่าไปเอง และเธอก็ทำแสบจริงๆ จนชีคหนุ่มปวดหัวกับวีรกรรมเปรี้ยวซ่ากล้าเกินหญิงของที่นี่ หากทว่าจนแล้วจนรอดเขากลับไม่ยอมปล่อยร่างนุ่มนิ่มไปพ้นวงแขน ซ้ำยังใช้นัยน์ตาสีฟ้าน้ำทะเลคู่นั้นสยบและสะกดเธอจนเผลอไผลหลงใหลไปกับสัมผัสผ่าวร้อนของหนุ่มเลือดทะเลทรายคนนี้


บ่วงภพบรรจบรัก วรรณกรรมชุด ทวิกาล (จบซีรี่ส์) โดย พิมพ์ชนก (ร้อยรัก 18+) วางแผง 12/02/2018

ตุลยดาได้รับกระจกโบราณบานหนึ่งเป็นของขวัญวันแต่งงานที่งานแต่งล่มไม่เป็นท่าเพราะว่าที่เจ้าบ่าวดันไปนอนกับสาวอื่นเสียก่อน ในคืนหนึ่งที่มีฝนดาวตกเธอถูกกระจกลึกลับบานนี้ดูดเข้าไปขณะหลับใหล และตื่นขึ้นในยุคอดีตปีพ.ศ.๒๔๗๕ ท่ามกลางสวนกุหลาบงามสะพรั่ง หนำซ้ำยังถูกเข้าใจผิดว่าเป็นแม่โอบ หญิงคนรักที่หายตัวไปนานห้าปีของเจษฎากร เจ้าของสวนกุหลาบแห่งเรือนปั้นหยานี้ เพราะดวงหน้าจิ้มลิ้มนั้นพิมพ์เดียวกับแม่โอบทุกกระเบียด หญิงสาวจึงจำต้องแสดงบทคนรักของเขาท่ามกลางสายตาริษยาของแม่เอี่ยม ผู้หญิงที่มีดวงหน้าไม่ผิดเพี้ยนเธออีกคน!อาญาสวาทแดนทราย โดย ไอริส (ร้อยรัก 18+) วางแผง 12/03/2018

เพียงทริปแรกในการทำงานของ แสนรัก ไกด์สาวชาวไทยก็เกิดปัญหาใหญ่เมื่อกรุ๊ปทัวร์ถูกกลุ่มโจรทะเลทรายดักปล้น ซ้ำจูบแรกยังถูก ผู้กองฟาดิส ที่มาช่วยชีวิตไว้ขโมยไปท่ามกลางดงกระสุน แต่ยังเหมือนจะโชคร้ายไม่พอเมื่อหญิงสาวถูกนายจ้างจอมหื่นแบล็กเมล์ สร้างหลักฐานเท็จจับเธอเข้าคุกเพราะไม่ยอมรับข้อเสนอเป็นเมียน้อย ทหารกล้าแห่งทัพทะเลทรายจึงต้องเร่งมาช่วยหัวใจของเขาเอาไว้ เพราะมันตกไปอยู่กับร่างนุ่มตั้งแต่เมื่อคราวที่ริมฝีปากร้อนรุ่มแตะกันหนนั้นแล้ว


พันธสัญญาสวาท แต่งโดย เบลินญา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 23/04/2018

“คุณอยากแต่งงานกับฉันไหมคะ”
อเล็กเซ มหาเศรษฐีนักธุรกิจลูกครึ่งไทย-รัสเซียรู้สึกแปลกใจไม่น้อยเมื่อสาวสวยอย่างดาริณ ถามเขาแบบนี้ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แถมยังยื่นข้อเสนอว่าจะหย่าให้ภายในระยะเวลาหกเดือนเพราะรู้ว่าเขาต้องการใครสักคนมาแต่งงานบังหน้าเพื่อกลบข่าวเรื่องผู้หญิง ขณะที่ตัวเธอเองก็จะได้ประโยชน์บางอย่างในการทำสัญญาครั้งนี้ เมื่อเนื้อหวานมาเสนอถึงปากมีหรือเพลย์บอยหนุ่มจะปฏิเสธลิ้มรสสวาทหวานล้ำ หญิงสาวไม่รู้หรอกว่าหลังจากเขาได้สัมผัสร่างนุ่มของเธอแล้ว ชายหนุ่มไม่คิดจะรักษาเงื่อนไขในสัญญาทุกประการ


มาเฟียรัตติกาล แต่งโดย ดาหลา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 14/05/2018

คุณชายกิล หรือวิลเซอร์ ฌอง คามาโช่ เกิดมาพร้อมคำสาป กายเขาแฝงไปด้วยกลิ่นสาบสางของมนุษย์หมาป่าตั้งแต่ยังเยาว์เพราะเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นในอดีต กระทั่งได้เจอกับพลับพลึง หญิงสาวที่มีกลิ่นกายหอมจนสามารถลบล้างกลิ่นสาบในตัวเขาลงได้ ทว่าจะทำเช่นนั้นได้เขาต้องคลุกคลีใกล้ชิดสนิทเนื้อกับเธอ จึงจำต้องเล่นบทมาเฟียขาโหดกักร่างหอมกรุ่นเอาไว้โดยยอมให้เธอเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นเศรษฐีหื่นกาม จ้างคนไปจับเธอมาขังไว้บำเรอสวาททาสรักเจ้าพ่อเพลย์บอย แต่งโดย ดาหลา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 16/07/2018

มิสดา ถูกไล่ออกจากงานในสถานบันเทิงที่ตนรับจ๊อบพิเศษเป็นสาวเสิร์ฟเพราะไปช่วยหญิงคนหนึ่งจากพวกมาเฟียซึ่งเธอคนนั้นเป็นถึงน้องสาวของเซเน่ เซลเลอร์ สกอร์เนอร์ เจ้าพ่อเพลย์บอยตัวร้ายแห่งแดนกระทิงดุ แต่เหมือนทำคุณบูชาโทษเมื่อเขากล่าวหาว่าเธอเป็นต้นเหตุให้น้องเขาหนีเที่ยว และใช้อิทธิพลกลั่นแกล้งไม่ให้เธอหางานทำได้อีกหลังหญิงสาวปฏิเสธที่จะรับข้อเสนอผู้หญิงข้ามคืนของเขา ทว่ายังมีโชคอยู่บ้างเมื่อเพื่อนสนิทช่วยหางานแม่บ้านให้ทำไปพลางๆ แต่เธอกลับไม่รู้เลยว่าห้องที่ตนต้องคอยตามเก็บชุดชั้นในของบรรดาสาวๆ ซึ่งหล่นเกลื่อนกลาดพื้นอยู่นี้ เป็นห้องของอีตาเพลย์บอยจอมเจ้าเล่ห์คนนั้นนั่นเอง!มัจจุราชลวงรัก แต่งโดย ชวนพร (ร้อยรัก 18+) วางแผง 13/08/2018

ผักตบ สุขสามัคคี สาวเทื้อขึ้นคานเจ้าของกิจการบ่อขยะ ถูกทิ้งให้ตกรถด่วนขบวนสุดท้าย อกหักจนเสียสติถึงขั้นเข้าบาร์โฮสต์ พอเมามายได้ที่ก็ลากชนาธิป หนุ่มหล่อเจ้าสำอางเจ้าของบาร์แห่งนั้นมานอนด้วยช่วยปลอบใจเพราะคิดว่าเป็นชายขายบริการ ด้วยความรำคาญชายหนุ่มจึงต้องเล่นตามน้ำทั้งที่ไม่นึกพิศวาสเจ๊ป้ามหาภัยหน้ากระเตาะวัยกระทิงเปลี่ยวนี่สักนิด คนหนึ่งสาวเทื้อร่างเล็ก ขณะอีกคนถ้าไม่ตรงสเปกจะไม่เอา แต่พอถูกยั่วบ่อยเข้าเขาก็เหมือนจะมัวเมาไปกับสัมผัสพิศวาสเสียอย่างนั้น


เล่ห์ทิวากร แต่งโดย พิมพ์ชนก (ร้อยรัก 18+) วางแผง 17/09/2018

ผู้กองชาลิสา ได้รับมอบหมายให้ตามสืบคดีจารกรรมทางการเงิน หญิงสาวจึงปลอมตัวเข้าร่วมงานโชว์นาฬิกาหรู เพราะได้รับรายงานว่า ‘แก๊งเมจิก ร็อบ’ ที่ใช้มายากลในการปล้นหมายตาบรรดาคนรวยที่มารวมตัวกันในงานนี้ และต้องแปลกใจเมื่อพบ ทิวากร เจ้าของร้านพิซซ่ามาแสดงมายากลในงาน โดยทั้งคู่เคยเจอกันมาก่อนหน้านี้และต่างพอใจกันอยู่ไม่น้อย ผู้กองสาวไม่รู้เลยว่าคนที่ตามหาจะเป็นคนที่ตนปล่อยให้เขาขโมยหัวใจไป ขณะที่โจรรูปหล่อตัวร้ายก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคนที่เขามีใจให้จะกลายเป็นตำรวจ!จุมพิตรักสามีเถื่อน แต่งโดย ดาหลา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 15/10/2018

คีนเลอร์ ครีลอฟ ทายาทตระกูลพิตต์คิงตัน นักธุรกิจด้านการเงิน ออกตามหาเพลงนรา ตามคำสั่งเสียสุดท้ายของน้องชายต่างมารดาที่ฝากฝังให้เขาช่วยเลี้ยงดูเธอ หากแต่ทว่าเมื่อได้เจอกลับผิดคาด เพราะเธอเป็นพยาบาลสาวงามสะพรั่งมิใช่เด็กหญิงตัวน้อยอย่างที่คิดไว้ในทีแรก จากที่ต้องคอยดูแลเขาจึงกลายเป็นฝ่ายหาเรื่องให้เธอมาดูแลแทน แม้จะไม่เต็มใจทว่าหญิงสาวก็ดูเหมือนจะขัดขืนอะไรคนเอาแต่ใจไม่ได้ เมื่อริมฝีปากร้อนผ่าวที่เอาแต่สั่งการนั้นฉกวูบลงมาทุกครั้งที่เธอเผยอปากเตรียมจะคัดค้านคำสั่งพิศวาสของเขาทัณฑ์พิศวาสซาตาน แต่งโดย ดาหลา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 12/11/2018

ทั้งที่เธอเป็นเพียงเจ้าของร้านดอกไม้ธรรมดาคนหนึ่งเท่านั้น ทว่าอมาวสี กลับถูกจับตัวไปสอบสวนในข้อหาลอบสังหารน้องชายของฟาฮิม ผู้ปกครองรัฐเซกัสที่เธอไม่แม้จะรู้จัก ก็ใครเล่าจะคิดว่าหญิงสาวมีพี่น้องฝาแฝดเป็นนักฆ่า ชายหนุ่มจึงมองความอ่อนหวานน่าถนอมนี้เป็นเพียงมายาที่เขาจะต้องมอบบทลงโทษให้สาสมกับสิ่งที่เธอกระทำ หากแต่เพียงปลายนิ้วสัมผัสถูกผิวนุ่มละมุนของนวลเนื้อนาง จากทัณฑ์โทษที่มีให้จึงกลับกลายเป็นทัณฑ์พิศวาสแสนหวานเงาศศิธร แต่งโดย พิมพ์ชนก (ร้อยรัก 18+) วางแผง 17/12/2018

หลังได้รับตำแหน่งซีอีโอคนใหม่ของบริษัทที่พ่อเธอเป็นเจ้าของ นิศากร เลิศล้ำอมรทรัพย์ก็ตกเป็นเป้าหมายของการลอบสังหาร โชคดีที่ได้ศศินพงศ์ เจ้าของร้านเงาจันทร์หมูกระทะช่วยเอาไว้ แต่ไม่วายแม่คุณหนูปากร้ายยังบังอาจมาว่าหมูกระทะของเขาเป็นอาหารชั้นต่ำจนเขาแทบอยากผลักยายขาวีนขี้เอาแต่ใจไปรับลูกกระสุนให้รู้แล้วรู้รอด หากแต่ก็อดเห็นใจไม่ได้ที่ผู้หญิงตัวเล็กๆ ต้องมาถูกไล่ล่าตามฆ่า เขาจึงคอยให้ความช่วยเหลือ...แม้ว่าริมฝีปากที่คอยแว้ดแหวนั้นจะทำให้เขาต้องประกบจูบปิดเสียงน่ารำคาญเสียหลายรอบก็ตาม


เริงสวาทคาสโนว่า แต่งโดย ดาหลา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 18/02/2019

สัญญาระหว่างสองตระกูลทำให้กนกลดา นักข่าวสาวห้าวต้องมาเกี่ยวพันกับพรรษ สเป็นโซ่ เจ้าของฉายาเจ้าพ่อเวหาจากธุรกิจการบินของเขา ใครๆ ต่างก็รู้กิตติศัพท์ความเจ้าชู้ของนายคาสโนว่าคนนี้ดี เมื่อพี่สาวของเธอถูกวางตัวให้แต่งงานกับเขาเธอจึงเข้าขวางเต็มที่ แต่ชายหนุ่มกลับใช้ความเจ้าเล่ห์ที่มีสร้างข่าวฉาวระหว่างเธอกับเขา จากว่าที่น้องเมีย เธอจึงต้องกลายมาเป็น ‘เมีย’ โดยไม่ทันตั้งตัว แม้บอกตัวเองว่ารับมือไหว แต่ใครจะไปคิดล่ะว่า...เขาจะเรียกร้องจูบหวานๆ สามเวลาหลังอาหารแบบนี้!มนตร์ดาริกา แต่งโดย พิมพ์ชนก (ร้อยรัก 18+) วางแผง 18/03/2019

เพียงพบกันครั้งแรกทั้งคู่ก็รู้สึกเหมือนได้เจอคนที่ใฝ่ฝัน เมื่อดารินทร์ ประดุจคุณหนูบอบบางน่าทะนุถนอม ขณะที่ในสายตาหญิงสาวเขาก็ราวกับคุณชายจากวังไหน แต่ใครจะรู้ว่าเสื้อผ้าที่สาวใช้อย่างเธอใส่ล้วนแอบเอาของคุณหนูมาทั้งนั้น ส่วนลูกคนสวนอย่างคุณชาย ก็เอาของนายฝรั่งมาประโคมทั้งร่างเช่นกัน เรื่องวุ่นๆ จึงถือกำเนิดเมื่อทั้งคู่คิดจะจับคนรวยเพื่อให้ตัวเองสบาย โดยที่ต่างคนต่างไม่รู้ตัวตนของอีกฝ่ายว่าแท้จริงเป็นเช่นไร แต่ที่รู้สึกได้คือหัวใจรักที่มีให้มันจริงแท้แน่นอนสิเน่หาเจ้าหัวใจ แต่งโดย ดาหลา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 13/05/2019

เพราะเรื่องวุ่นๆ ในรัฐทำให้แม็คคาร์เตอร์ ประธานาธิบดีหนุ่มคนใหม่แห่งเทเลเซียร์ไม่มีเวลาติดต่อกรรัมภา ทั้งที่สัญญาว่าจะกลับไปหาเธอ กระทั่งผ่านไปสามปีเต็มจึงไม่แปลกที่เธอจะทำตัวห่างเหินเมื่อพบหน้ากันอีกครั้ง แต่หญิงสาวก็หนีไม่พ้นเมื่อชายหนุ่มใช้เล่ห์เหลี่ยมเจาะจงว่าต้องเป็นเธอที่มาทำหน้าที่ล่ามส่วนตัวในการมาดูงานที่ประเทศไทยครั้งนี้ เขาจึงฉวยโอกาสที่มีผสานรอยรักพร้อมหากำไรจากร่างนุ่มหอม จนสมองของหญิงสาวขาวโพลนนึกขัดขืนไม่ออกเมื่อต้องตกอยู่ในอ้อมกอดของวงแขนอบอุ่นที่เธอเองโหยหามาตลอดเช่นกันแรงรักสัมผัสร้อน แต่งโดย อัญจรี (ร้อยรัก 18+) วางแผง 24/06/2019

ใครจะคาดคิดว่าแม่สาวบ้านป่าอย่าง อิงคา อินทนิล จะอาจหาญสร้างเรื่องโกหกว่าตกเป็นเมียของ นายน้อยสายหมอก แห่งรีสอร์ตวารินทร์ ในขณะที่ชายหนุ่มเมามายไม่ได้สติจนต้องยอมรับเธอเป็นเมียในที่สุด แม้คราแรกจะยังไม่แน่ใจว่าเขาได้แม่กุลาบ้านป่านี่เป็นเมียจริงหรือไม่ แต่สัมผัสสวาทครั้งถัดมาก็เปิดเผยความจริงให้รู้ว่าหญิงสาวโกหก แต่ก็เหมือนตกหลุมพรางซ้ำสองเมื่อตอนนี้เธอเป็นเมียเขาจริงๆ ไปแล้ว ถึงจะมิได้รักใคร่ไยดีหากทว่าทุกทิวาราตรีเขากลับเฝ้าตักตวงความสุขจากเธอ ฝั่งหญิงสาวก็หวังเพียงความสบาย แต่สุดท้ายหัวใจดันกลับกลายเป็นของเขาทัณฑ์แค้นอาญาซาตาน แต่งโดย ไอริส (ร้อยรัก 18+) วางแผง 15/07/2019

การไม่ยอมพูดความจริงของคุณหนูนารากร ในวัยสิบขวบตอนนั้นส่งผลให้ฮาคิม เด็กหนุ่มลูกครึ่งตุรกีถูกเจ้าสัวและแม่เลี้ยงของเธอใส่ร้ายว่าเป็นคนขโมยสร้อยเพชรจนต้องไปติดอยู่ในสถานพินิจ กระทั่งได้รับความช่วยเหลือจากผู้เป็นบิดาชาวตุรกี และออกมาพบว่ามารดาได้ตายจากเขาไปแล้วโดยไม่ทันล่ำลา ความแค้นฝังในหัวอกเด็กหนุ่มจนกระทั่งเวลาล่วงเลยผ่านไป จากลูกคนรับใช้ก็กลายเป็นมหาเศรษฐีเมื่อรับช่วงกิจการต่อจากบิดา ทัณฑ์แค้นที่รอลงอาญาจึงค่อยๆ ถูกปลดปล่อยใส่ร่างบอบบางโดยที่หญิงสาวไม่มีหนทางต่อต้านนอกจากน้อมรับไฟแค้นแสนพิศวาสนั้นชนวนรักเพลิงพิศวาส แต่งโดย ดาหลา (ร้อยรัก 18+) วางแผง 12/08/2019

พี่สาวเธอหายตัวไปหลังจากทำงานในคุ้มภูคำได้ไม่นาน กินรีผู้เป็นน้องสาวฝาแฝดจึงออกตามหาความจริง เรื่องยิ่งง่ายขึ้นเมื่อคนในคุ้มเข้าใจว่าเธอคืออรพินผู้เป็นพี่ หญิงสาวจึงสวมรอยเพื่อสืบหาเรื่องราวทั้งหมดโดยไม่ทราบว่าพี่สาวเธอแต่งงานกับทรงเผ่า ทายาทเจ้าของคุ้มแห่งนี้ แม้ความลับดำมืดจะค่อยๆ เผยตัวตนออกมาให้เห็นช้าๆ แต่ที่น่าประหวั่นยิ่งกว่าคือการที่เธอต้องรับบทเป็น ‘เมีย’ คอยปรนเปรอบำเรอสวาทเขาถึงบนเตียงโดยไม่ทันตั้งตัว
บ่วงสวาทคนเถื่อน แต่งโดย พิมพ์ชนก (ร้อยรัก 18+) วางแผง 16/09/2019

ด้วยความเมาเธอเลยเผลอวันไนต์สแตนด์ แต่ดันได้ของแถมมาหนึ่งชีวิต ที่สำคัญคือสาลิน เชฟสาวไม่รู้แม้กระทั่งชื่อเขา และไม่รู้อะไรเลย หญิงสาวจึงมุ่งมั่นหาเงินเพื่อเลี้ยงลูกจนได้มาเจอเขาอีกครั้งในการประกวดทำอาหารที่ริคคาโด้ รอสซี่ ซีอีโอคนใหม่ของโรงแรมที่เธอทำงานอยู่มาเป็นกรรมการตัดสิน จากนั้นเขาก็ตามเธอแจแถมยังกลั่นแกล้งให้ต้องใกล้ชิดเขาบ่อยๆ ยิ่งได้ลิ้มรสสวาทในตัวเชฟสาว หนุ่มตาน้ำข้าวก็ยิ่งมั่นใจว่าเธอคือสาววันไนต์ฯ คนนั้น คนที่เขาตามหามาตลอด


รายละเอียดเพิ่มเติมและการสั่งซื้อคลิกที่ปก...

รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ
รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ รูปภาพ
-----------------------------------------------------------------------------------------

เล่มใหม่ล่าสุด
V
V

เพลิงรักในรอยแค้น แต่งโดย ไอริส (ร้อยรัก 18+) วางแผง 21/10/2019

“ต่อให้แก้ผ้ายืนอ้าขาอยู่ตรงหน้า ผมก็แตะคุณไม่ลง” ถ้อยคำที่คาลมิล กัปตันบอลลูนสายเลือดตุรกีตะโกนใส่หน้า ทำเอานวินดา ชาวาบอับอายแต่ก็หวามไหวไปทั้งร่าง เขาเข้าใจว่าเธอคือเมขลา แฝดน้องที่ทำเรื่องเลวร้ายไว้กับเขา ขณะที่เธอเองก็ถูกผู้เป็นน้องหลอกให้มาเป็นตัวตายตัวแทนในการแก้แค้นของเขาครั้งนี้โดยที่หญิงสาวไม่รู้เรื่องด้วย ซ้ำกัปตันหนุ่มยังไม่ฟังความจริงที่เธอพูดทั้งสิ้น ดังนั้นการจะพิสูจน์ให้เขารับรู้ได้คงต้องใช้ร่างกายของเธอ!

รายละเอียดเพิ่มเติมและการสั่งซื้อคลิกที่ปก...

รูปภาพ
Gals
 
โพสต์: 925
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 13 ก.พ. 2009 3:47 pm

ย้อนกลับไปยัง Bongkoch Book’s News & Activities

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน