[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2019 ชุดที่ 2)

กระดานพบปะคนรักการ์ตูนและนิยาย แนวผู้หญิง

ผู้ตรวจ: P'Bly, B.Comics, พี่บี

[รีวิว] หนังสือการ์ตูน ONLY at 7-11 (ปี 2019 ชุดที่ 2)

โพสต์โดย B.Comics » ศุกร์ 07 มิ.ย. 2019 10:19 am

รีวิวนี้รวบรวมหนังสือการ์ตูนที่วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และเว็บบงกชเท่านั้น (คลิกที่รูปภาพปกเพื่อสั่งซื้อสินค้า)

รูปภาพ
รักครั้งใหม่กับหัวใจดวงเดิม Retry 5
วันวางจำหน่าย : 3 มิถุนายน 2019
มิทสึอยู่ในช่วง “กลับมาคบกันใหม่” กับคาเอเดะ เมื่อได้มาพบกันอีกครั้งในมหาวิทยาลัย หลังเคยเลิกกันไปแล้วครั้งหนึ่งเมื่อสมัยมัธยมต้น แม้ว่านาธาเนียลนักศึกษาต่างชาติหนุ่มหล่อจะดึงดันเอาตัวเข้ามาใกล้ชิดกับมิทสึก็ตาม แต่ทั้งสองคนก็ใช้สายสัมพันธ์อันแข็งแกร่งเข้าสู้...!?
และแล้ว เวลาของปี 1 ก็ผ่านพ้นไป พวกมิทสึที่กลายเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยปี 2 ก็กลายเป็นคู่รักที่น่าหลงใหลภายในสถาบันในด้าน "รักเดียวใจเดียว"! คาซึฮะ เพื่อนสนิทของคาเอเดะที่เฝ้ามองทั้งคู่อยู่ ตั้งใจจะถ่ายทอดความรู้สึกที่ทิ้งไม่ลงให้มิทสึรับรู้...!? ศัตรูที่แข็งแกร่งปรากฏตัวอีกระลอก!
และในเล่ม 5 นี้ยังมีตอนพิเศษที่บันทึก Episode H แห่งความลับของมิทสึกับคาเอเดะเอาไว้ด้วย♥

รูปภาพ
อย่ามาทำให้ผมรักถ้าคุณไม่อยากแพ้ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 3 มิถุนายน 2019
ยูริที่มาทัศนศึกษาที่โตเกียวเป็นครั้งแรกได้พบกับเคย์มะไอดอลที่ชอบมาก! เลยตื่นเต้นถึงขนาดบอกออกไปว่า "ฉันรักคุณ!" ...แต่ก็ไม่คิดเลยว่าสวรรค์จะประทานเจ้าของประโยคกิมมิค "อย่ามาทำให้ผมรักถ้าคุณไม่อยากแพ้" นี้มาให้จริง! >< ด้วยความดีใจเลยสลบไปก่อนที่วันรุ่งขึ้นจะ...ได้มานอนบนเตียงอยู่ข้างๆ เคย์มะ!?

รูปภาพ
PACK SET! เผลอใจรักหนุ่มสุดป๊อป (1-3 จบ)
วันวางจำหน่าย : 3 มิถุนายน 2019
มิมิรอเมลจากรุ่นพี่มาตลอด แต่พอถึงวันคริสต์มาสและวันเกิดครบรอบ 16 ปีก็ยังไม่มีการติดต่อมา... ในคืนนั้นเอง ขากลับจากการทำงานพิเศษ มิมิได้เจอกับหนุ่มหล่อ 2 คนที่นิสัยไม่ดีเท่าไหร่เข้า พอเปิดเทอมใหม่ตอนมัธยมปลาย ปี 2 มิมิเริ่มทำใจได้ แต่กลับต้องอยู่ห้องเดียวกับผู้ชาย 2 คนนั้น แล้วยังเป็นคณะกรรมการของห้องด้วยกันทั้ง 3 คนด้วย...!?
พบกับเรื่องราวความรักในรั้วโรงเรียนซึ่งจะทำให้คนที่อยากมีความรักได้ชุ่มชื่นหัวใจ!!

รูปภาพ
รอวันหัวใจได้รู้จักรักแรก 1
วันวางจำหน่าย : 3 มิถุนายน 2019
ฮารุมิ จุนโกะ อายุ 31 เธอได้ผลการเรียนติดท็อปตลอดสมัยม.ต้นจนม.ปลายตามที่พ่อแม่คาดหวังไว้ ทว่า ตั้งแต่สอบไม่ติดมหาวิทยาลัยเธอก็สูญเสียความมั่นใจ ชีวิตการทำงานเองก็ไม่ดีเด่อะไร และใช้ชีวิิตแบบเอ้อระเหยลอยชายมาจนถึงทุกวันนี้ แล้วจุนโกะผู้นั้นก็ได้พบกับเด็กม.ปลายที่ถูกพ่อผู้เข้มงวดตีตราว่าเป็นคนไร้ค่า การพบเจอกับเขาจะเปลี่ยนแปลงจุนโกะไปในทิศทางใดกัน?

รูปภาพ
รักครั้งใหม่กับหัวใจดวงเดิม Retry 6
วันวางจำหน่าย : 10 มิถุนายน 2019
มิทสึอยู่ในช่วง “กลับมาคบกันใหม่” กับคาเอเดะ แฟนเก่าสมัยม.ต้นเมื่อได้มาพบกันอีกครั้งโดยบังเอิญในมหาวิทยาลัย หลังจากมิทสึได้ฉลองวันเกิดครบรอบอายุ 20 ปี เธอก็ได้เริ่มต้นใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันกับคาเอเดะตามที่ปรารถนา♡ และได้มีการสาบานต่อกันว่าหากความฝันของคาเอเดะที่ “อยากจะเป็นแพทย์” เป็นความจริงแล้ว ทั้งคู่ก็ตั้งใจจะแต่งงานกัน อีกด้านหนึ่ง คาซึฮะเพื่อนสนิทของคาเอเดะที่ยังไม่ยอมแพ้ในเรื่องของมิทสึก็ได้ประกาศความรู้สึกของตัวเองกับคาเอเดะอย่างสง่าผ่าเผย!
"ฉันอยากจะชอบมิทสึจังต่อไปจนกว่าจะหักห้ามใจได้"
แล้วคาเอเดะล่ะ...?
ระหว่างนั้น เมื่อมีบริษัทตอบรับให้มิทสึทำงานพาร์ทไทม์ มิทสึก็ได้ตัดสินใจเป็นเลขาของคาซึฮะซึ่งเป็นประธานบริษัท! คาซึฮะจะสามารถสะกดกลั้นความรู้สึกของตนเองเอาไว้ได้หรือไม่...? ทั้งความรักและอนาคตของทั้งสามคนกำลังเริ่มขับเคลื่อนในชั่วอึดใจเดียว!
ฉากคุยกันกระหนุงกระหนิงบนเตียงของมิทสึและคาเอเดะก็ได้รวมอยู่ในเล่ม 6 นี้แล้วเช่นกัน♥

รูปภาพ
ฝากฝันไว้ที่เสียงโคโตะ! 3
วันวางจำหน่าย : 10 มิถุนายน 2019
พวกจิกะเดินทางมาถึงวันแสดงที่มีการอยู่รอดของชมรมโคโตะเป็นเดิมพัน พอการบรรเลงเริ่มต้นขึ้น เหล่านักเรียนที่ไม่มีท่าทีสนใจเลยแม้แต่น้อยก็ได้ถูกดึงดูดไปโดยพลังของการแสดงนั้น ท่วงทำนองของจิกะที่บรรเลงไปพร้อมกับคิดถึงคุณปู่ที่เสียชีวิตไปและท่วงทำนองของทุกคนที่ปรารถนาจะให้ชมรมมีอยู่ต่อไปนั้น จะสามารถจับใจของนักเรียนทั้งโรงเรียนได้หรือไม่!?

รูปภาพ รูปภาพ
รักวิบวับยามค่ำคืน (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 10 มิถุนายน 2019
ช่วงม.ปลายนี่แหละจะเข้าชมรมและมีชีวิตแบบวัยรุ่น! และถ้าโชคดีก็มีความรักด้วย... อายะลั่นวาจาไว้และได้เข้าชมรมแล้ว แต่ผ่านไปครึ่งปีก็ยังไม่สามารถปรับตัวและมีปัญหาในการผูกมิตรกับคน และคนที่ปรากฏตัวต่อหน้าอายะคนนั้นคือเคียวบาชิ ฮารุกะ เจ้าชายที่เรียนอยู่ปีเดียวกัน แต่ก็มีข่าวลือเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับฮารุกะว่า...?

รูปภาพ
ดอกไม้นี้เพื่อเธอ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 10 มิถุนายน 2019
“ผมจะแต่งงาน เพราะงั้นเราเลิกกันเถอะ” อยู่ๆ อาซึกะก็ถูกนาโอะซึ่งเป็นคนรักเอ่ยปากแบบนี้ ตอนนั้นเองที่ผู้ชายซึ่งอ้างว่าเป็นเพื่อนของนาโอะปรากฏตัวขึ้น และขอให้ “ช่วยขัดขวางการแต่งงานนี้” อาซึกะไปที่สถานที่จัดพิธีแต่งงานทั้งที่ยังไม่รู้กระทั่งเจตนาที่แท้จริงของเขา และความรู้สึกที่ซ่อนเร้นของแต่ละคนก็กำลังพัดกระหน่ำหมุนวนอยู่ที่นั่น...? รวมเรื่องดราม่า 6 เรื่องที่พูดถึงรักแท้ที่ถูกห่อหุ้มด้วยความลับและคำโกหก!

รูปภาพ
รอวันหัวใจได้รู้จักรักแรก 2
วันวางจำหน่าย : 17 มิถุนายน 2019
ฮารุมิ จุนโกะคือครูโรงเรียนกวดวิชาที่ไม่มีทั้งความมั่นใจและแรงจูงใจ นับตั้งแต่เธอผู้เป็นเช่นนั้นได้ดูแลเคียวเฮ นักเรียนม.ปลายเกเรที่เรียนไม่ทันคนอื่น เธอก็เริ่มทุ่มเทให้กับงานเพื่อทำให้เขาสอบเข้าม.โตเกียวให้ได้ นอกจากนี้ มาซาชิ พนักงานบริษัทพานิชย์หัวกะทิที่เป็นลูกพี่ลูกน้องกันซึ่งแอบรักจุนโกะมาเกือบ 20 ปี ก็เริ่มเคลื่อนไหวอย่างกระตือรือร้น...!?

รูปภาพ
รักครั้งใหม่กับหัวใจดวงเดิม Retry 7 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 17 มิถุนายน 2019
มิทสึกำลังมี “ความรักครั้งใหม่อีกครั้ง” หลังจากได้หวนกลับมาคบกับคาเอเดะแฟนเก่าสมัยมัธยมต้นเมื่อได้พบกับเขาอีกครั้งในมหาวิทยาลัย เธอได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันกับคาเอเดะอย่างมีความสุขมาก แม้จะรักมิทสึ แต่คาเอเดะซึ่งตั้งเป้าหมายจะเป็นแพทย์ก็ตัดสินใจไปเรียนต่อต่างประเทศเป็นระยะเวลา 5 ปี คาเอเดะซึ่งตัดสินใจแต่งงานเพื่อไม่ให้หัวใจของเขาและมิทสึอยู่ห่างกันก็ได้ขอแต่งงานกับมิทสึ...!
ญี่ปุ่นกับนิวยอร์ค...มิทสึที่ต้องใช้ชีวิตแต่งงานใหม่ในแบบที่อยู่ห่างกับคาเอเดะ ก็ได้รับข้อเสนอจากคาซึฮะให้ไปทำงานนอกสถานที่ด้วยกันแค่สองต่อสอง...!?
ความรักสามเส้าที่มาถึงจุดไคลแม็กซ์!!
เล่มสุดท้าย...ที่สุดของประวัติการณ์ในความแฮปปี้เอนดิ้งซึ่งเต็มไปด้วยน้ำตาแห่งความตื้นตัน♥

รูปภาพ
หนุ่มหล่อเฟี้ยวขอป่วนหัวใจ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 17 มิถุนายน 2019
การปลดเปลื้องบรรเทาทุกข์ (?) ของเหล่าหญิงสาวโดยเจ้าชายกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว! ว่ากันว่าที่บริษัทมีลูกชายท่านประธานคอยช่วยเหลือเยียวยาจิตใจของพนักงานสาวโดยไม่รู้ตัวอยู่ จูเนียร์นั้นหล่อทั้งกายและใจ ดูเหมือนเมื่อได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเขาชีวิตของคนคนนั้นก็จะเปลี่ยนแปลงไป...!? เชิญพบกับชายหนุ่มผู้เปล่งประกาย × เหล่าหญิงสาวอาการหนักในผลงานรวมเรื่องสั้นรสชาติจัดจ้าน นำเสนอโดยฮายาคาวะ โทโมโกะได้เลย!

รูปภาพ
Pokémon The Movie ฉันเลือกนาย! Remix (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 24 มิถุนายน 2019
การพบกันครั้งแรกของคู่หูชื่อดังที่ทั้งประเทศรู้จักเป็นอย่างไร? การต่อสู้ลับของโปเกมอนมายาที่ไม่มีใครรู้เป็นอย่างไร? เมื่อโปเกมอนในตำนานกระพือปีก ตำนานจึงถือกำเนิด...! รวมตอนพิเศษ 3 ตอนฉลองโปเกมอน เดอะ มูฟวี่ ภาคที่ 20 และยังมีตอนสั้นแถมท้ายอยู่ในเล่มอย่างสมบูรณ์!!

รูปภาพ
สาววุ่นวายกับนายเนื้อหอม 1
วันวางจำหน่าย : 24 มิถุนายน 2019
รินะผู้ไม่สนใจในความรักถูกทาคุมิที่ย้ายมาอยู่บ้านข้างๆ ขอร้องให้ช่วยปลดปล่อยตัวเองจากสตอล์กเกอร์สาวที่ไล่ตามมา ทันทีที่รินะตอบตกลง เธอก็ต้องพิโรธหนักเมื่อโดนจูบแบบไม่ทันตั้งตัว! จากนั้นทั้งคู่ก็เป็นเหมือนลิ้นกับฟัน แล้วความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากติดลบจะเป็นเช่นไร!? พบกับผลงานใหม่ของผู้วาด “ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา”

รูปภาพ รูปภาพ
รักใสๆ ของยัยปีศาจ Chic X Hack (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 24 มิถุนายน 2019
จีเซลล์เป็นลูกคุณหนูของตระกูลที่มีชื่อเสียงในโลกปีศาจ เมื่อ 6 ปีก่อนได้ตกหลุมรักชิอินะ อิจิริทสึที่พยายามขอพรโดยแลกกับชีวิตของตัวเอง เพื่อที่จะทำให้ทั้งคำขอของอิจิริทสึและความรักของตนสมหวัง จีเซลล์จึงได้ปลอมตัวเป็นมนุษย์มาเรียนที่ที่อิจิริทสึอาศัยอยู่ ทว่าอิจิริทสึในตอนนี้มีนิสัยต่างจากเมื่อก่อนโดยสิ้นเชิง ความลับที่ซ่อนอยู่นั้นก็คือ!?

รูปภาพ
โอซาก้า ตามหารัก!! (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 24 มิถุนายน 2019
วาคาบะอยากพบเด็กผู้ชายในความทรงจำจึงมาเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในโอซาก้าซึ่งเป็นถิ่นที่ตนไม่คุ้นเคย วันแรกที่มาโอซาก้า วาคาบะผู้ขี้อายและขี้กลัวนั้นกำลังตกที่นั่งลำบากเพราะหลงทาง แต่ถูกช่วยไว้โดยโคงะที่ภายนอกเหมือนแยงกี้ แต่ใจดีมีไมตรีกับคนอื่น คำพูดและการกระทำของโคงะซ้อนทับกับ “คนคนนั้น” ในความทรงจำของเธอ...? ปาฏิหาริย์ได้เกิดขึ้นในโอซาก้าเมืองแห่งความโอบอ้อมอารี!!

รูปภาพ
รอวันหัวใจได้รู้จักรักแรก 3
วันวางจำหน่าย : 1 กรกฎาคม 2019
ฮารุมิ จุนโกะ ครูโรงเรียนกวดวิชา และยูริ เคียวเฮ เด็กม.ปลายจอมเกเร ต้องไปเข้าค่ายติวเข้มของโรงเรียนกวดวิชาและค้างคืนที่คารุอิซาวะ อีกด้านหนึ่ง มาซาชิที่ทำโปรเจ็กต์สำเร็จก็ไปพักผ่อนที่คารุอิซาวะเช่นกัน นอกจากนี้กระทั่งยามาชิตะผู้เคยบอกรักจุนโกะในอดีต ปัจจุบันแต่งงานแล้วและเป็นครูโรงเรียนนันโคก็ยังมาที่คารุอิซาวะอีก...! ภาคการเข้าค่ายที่ไม่อาจคาดเดาได้!

รูปภาพ
สาววุ่นวายกับนายเนื้อหอม 2
วันวางจำหน่าย : 1 กรกฎาคม 2019
รินะผู้มีความสนใจในความรักเป็น 0 ตกหลุมรักจนได้!? แม้จะสับสนเพราะเพิ่งเคยเป็นแบบนี้ครั้งแรก แต่ก็ได้ทาคุมิคอยให้คำแนะนำเรื่องความรัก คน 2 คนที่เคยเป็นลิ้นกับฟันจึงสงบศึกกันชั่วคราว เมื่อเห็นรินะพยายามเพื่อคนที่ชอบแล้ว ความรู้สึกของทาคุมิก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไปทีละน้อย...?

รูปภาพ
COLORFUL DAYS สีสันวันแห่งรัก (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 1 กรกฎาคม 2019
คนที่แต่งแต้มสีสันให้โลกของมนุษย์ล่องหนอย่างฉันก็คือเธอผู้เปรียบเสมือนดวงตะวัน
สึมุงิเคยถูกแกล้งตอนม.ต้น จึงพยายามใช้ชีวิตม.ปลายด้วยการทำตัวเป็น “มนุษย์ล่องหน” ไม่ให้สะดุดตาใคร ไม่ต้องมีใครสังเกตเห็นก็ได้ ทั้งที่คิดแบบนั้น...แต่เธอก็ค่อยๆ สนใจอิโอริที่เข้ามาทักขึ้นมา...? เมื่ออ่านแล้วจะพบกับอาการใจเต้นและอยากมีความรัก เชิญสัมผัสกับเรื่องสั้นอันเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์สไตล์ซาวะ ฮาเซงาวะได้ ณ บัดนี้!

รูปภาพ
รูปภาพ[/url]
PACK SET! QQ SWEEPER ปัดฝุ่นใหม่ให้หัวใจมีรัก (1-3 จบ) + สมุดโน้ต
วันวางจำหน่าย : 1 กรกฎาคม 2019
ฟุมิ เด็กสาวผู้ใฝ่ฝันอยากแต่งงานกับเศรษฐี สิ่งที่ได้พบเจอในโรงเรียนที่ย้ายเข้ามาคือคิวทาโร่ หนุ่มหล่อซาดิสม์ อยู่กับคิวทาโร่ทีไรมักต้องพัวพันกับเรื่องแปลกประหลาดไม่จบไม่สิ้น เอ๋!? คิวทาโร่คือใครกันแน่!? ตัวจริงของคิวทาโร่คือ “นักทำความสะอาดจิตใจ” ที่คอยชำระล้างความรู้สึกด้านลบที่อยู่ในใจคน และตัวฟุมิเองก็มีความลับบางอย่างอยู่เหมือนกัน...!? เลิฟแฟนตาซีแนวใหม่ระหว่างหนุ่มหล่อซาดิสม์ “นักทำความสะอาดจิตใจ” กับเด็กสาวเพ้อฝัน “ผู้มีเบื้องลึก” กำลังจะเริ่มแล้ว!!

รูปภาพ
เสน่ห์ร้ายเจ้าชายฮาเร็ม 4
วันวางจำหน่าย : 8 กรกฎาคม 2019
พวกคารัมยึดเรือโจรสลัดได้แล้ว แต่กลับโดนศัตรูรายใหม่เข้าโจมตี ซึ่งก็คือกษัตริย์อาเลฟแห่งอนาโตเลีย นายเก่าของมีเช่สมัยที่เป็นทาส! มีเช่พยายามหยุดยั้งไม่ให้อาเลฟจัดการพวกโจรสลัด แต่ความทรงจำครั้งเป็นทาสก็ย้อนกลับมา...!?

รูปภาพ
สาววุ่นวายกับนายเนื้อหอม 3
วันวางจำหน่าย : 8 กรกฎาคม 2019
หลังอกหักเป็นครั้งแรก รินะก็ก้าวไปข้างหน้าเพื่อหารักใหม่ ความไม่ชอบขี้หน้ากันระหว่างทั้ง 2 คนหายไปแล้วก็จริง แต่ป่านนี้รินะยังนึกภาพตัวเองมีความรักกับทาคุมิไม่ออก...!? ด้านทาคุมิก็เริ่มสนใจรินะขึ้นมา ทั้งที่ก่อนหน้านี้ยังคิดว่าไม่น่ารักอยู่เลยแท้ๆ... คน 2 คนที่เคยไม่ถูกชะตากันกลับใกล้ชิดกันขึ้นมากะทันหัน!? เลิฟคอเมดี้ยอดฮิตที่ละสายตาไม่ได้มาถึงเล่ม 3 แล้ว!

รูปภาพ
รักหวั่นไหว ~แม้รู้ว่าไม่ควร~ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 8 กรกฎาคม 2019
ฉันมีเรื่องกลุ้มใจที่บอกใครไม่ได้อยู่ เป็นเรื่องกลุ้มใจที่เปิดเผยออกไปไม่ได้ แม้แต่กับฮินาโตะแฟนผู้แสนดี แต่แล้วคนที่ยื่นมือออกมาช่วยฉันไว้ก็คือเพื่อนร่วมชั้น “เธอนี่ปล่อยไว้ไม่ได้จริงๆ” คนที่ช่วยละลายหัวใจซึ่งเหน็บหนาวเป็นน้ำแข็งของฉันก็คือเธอ ดังนั้นฉันถึงไม่ปฏิเสธอ้อมกอดของเธอในคืนนั้น....! ความรักต้องห้ามสุดดราม่าอันน่าตื่นตะลึง ชวนให้หัวใจสั่นไหว

รูปภาพ
สาววุ่นวายกับนายเนื้อหอม 4 (เล่มจบ)
วันวางจำหน่าย : 15 กรกฎาคม 2019
รินะคาใจเรื่องแฟนเก่าของทาคุมิเหลือเกิน จนในที่สุดก็รู้ใจตัวเองแล้วว่ารักเขา เมื่อได้รุกะคอยให้กำลังใจ รินะจึงตัดสินใจจะบอกความรู้สึกของตัวเองออกไป แต่เธอก็คลาดกับทาคุมิจนได้ แล้วรุกะที่เฝ้ามองทั้ง 2 คนมาตลอดก็...? มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นกับทั้ง 2 คนในคืนคริสต์มาส!? เลิฟคอเมดี้ยอดฮิตมาถึงเล่มสุดท้ายแล้ว!

รูปภาพ
พักหัวใจกับนายรูปหล่อ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 15 กรกฎาคม 2019
บุยะ ชินโง ชายหนุ่มเจ้าของเลิฟโฮเทลผู้ปฏิเสธความรักทุกรูปแบบ vs อามาโนะ อาสึสะ สาวปลามากุโระแช่แข็งผู้ไขว่คว้าหารักแท้
ณ ห้องหนึ่งในเลิฟโฮเทล สาวมากุโระเริ่มละลาย → กลายร่างเป็นฉลามสาวกินเนื้อดุดัน!? เกมความรักระหว่างเจ้าของเลิฟโฮเทลกับสาวมากุโระได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว♥

รูปภาพ รูปภาพ
แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก (1-2 จบ)
วันวางจำหน่าย : 15 กรกฎาคม 2019
“ฉันชอบแกล้งคนที่ชอบ” หลักการของริวโนะสึเกะคือจะไม่อดทน จะแย่งผู้หญิงที่ชอบมา จะทำให้ผู้หญิงที่ชอบเป็นอย่างใจต้องการ จากนั้นก็จะทำให้ผู้หญิงที่ชอบมีความสุขที่สุดในโลก สาวๆ ที่มาหลงใหลริวโนะสึเกะ เจ้าชายขี้แกล้งก็โผล่มากันไม่หยุด!! ผลงานที่เป็นประเด็นร้อนได้กลายมาเป็นซีรี่ส์ยาวเรื่องดังที่ใครๆ ต่างตั้งตารอคอย!!

รูปภาพ
เสน่ห์ร้ายเจ้าชายฮาเร็ม 5
วันวางจำหน่าย : 22 กรกฎาคม 2019
มีเช่ตั้งความหวังว่าจะต้องเป็นพระชายาเอกของคารัม เจ้าชายจอมเถื่อนให้ได้ ในครั้งนี้แดนใต้ที่เจ้าชายคารัมเป็นเจ้าครองนครได้จัดงานพิธีเฉลิมฉลองซึ่งนางสนมจะต้องเข้าร่วมพิธีด้วย มีเช่อิดออดไม่อยากจะร่วมงาน แต่พอได้รู้ถึงความมุ่งมั่นของเจ้าชายคารัมที่อยากจะพัฒนาเมืองนี้ก็เปลี่ยนใจและอยากจะช่วยเหลือสนับสนุนเขา พอถึงวันงานมีเช่ก็ต้องสะดุดใจกับโคเรลผู้รับหน้าที่เป็นตัวแทนของเหล่าสนม...?

รูปภาพ
แฟนฉันคนนี้ดีที่สุดในโลก 1
วันวางจำหน่าย : 22 กรกฎาคม 2019
ยุสะชอบผู้ชายชอบบังคับ คนที่ตรงสเปกของเธอเลยก็คือรุ่นพี่ชมรมบาส แต่จู่ๆ นานามิเพื่อนของเธอกับรุ่นพี่กลับใกล้ชิดกันขึ้นมาอย่างรวดเร็ว! เพื่อเป็นกำลังใจให้ความรักของนานามิยุสะจึงโกหกไปว่า “มีคนที่ชอบแล้ว!” ฮารุตะคุงเพื่อนร่วมห้องที่บังเอิญอยู่ใกล้ๆ พอดี เดาแผนการของเธอออก จึงช่วยแกล้งทำตัวเป็นแฟนให้ แม้จะเป็นคนนิ่งๆ แต่บางครั้งก็ใจดีมาก ความรู้สึกที่ยุสะมีต่อฮารุตะคุงจะเป็นเช่นไร...?

รูปภาพ
รักตึกตักของนักเรียนหน้าใหม่ (เล่มเดียวจบ)
วันวางจำหน่าย : 22 กรกฎาคม 2019
โฮนามิ อดีตสาวจืดชืด อยากใช้โอกาสในการย้ายโรงเรียนใหม่ก้าวเข้าสู่การเป็นวัยรุ่นเปล่งประกาย วันแรกของการย้ายโรงเรียน โฮนามิผู้ประหม่าได้รับความช่วยเหลือจากฟุจิวาระคุง หนุ่มหล่อผู้เอื่อยเฉื่อย หลังจากนั้น ฟุจิวาระคุงยังคงใส่ใจโฮนามิอยู่เสมอ โฮนามิมือใหม่เรื่องความรักต้องถูกปั่นหัวจากคำพูดและการกระทำใสซื่ออยู่ร่ำไป...!? เรื่องรักๆ ใจเต้นตึกตักของนักเรียนสาวคนใหม่!


จัดจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน 7-11 และ http://www.bongkoch.com เท่านั้น (ร้านค้าทั่วไปมีกำหนดวางแผงหลังจากนี้ 3-5 เดือน)
และติดตามการอัพเดทรายการหนังสือได้ที่นี่ตลอดเวลาค่ะ รูปภาพz
B.Comics
 
โพสต์: 399
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 19 ส.ค. 2010 4:18 pm

ย้อนกลับไปยัง การ์ตูนและนิยายแนวผู้หญิง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron